Bạn bè 360°

 •  
  Bazoda ghi chép

  Tâm sự gái xấu... sao mà tê tái thế!

  Làm thân con gái không được xấu, có ai muốn xấu đâu bao giờ. Nhưng mà

  bẩm sinh đã xấu điên đảo không thuốc nào chữa được, mình phải làm sao?

  Chỉ còn biết mỗi đêm đã khuya rồi vẫn ngồi đếm sao và ao ước, và rồi

  than thở.

  Người ta xinh đẹp thì được thi...
  được loan tin bởi Susukem , MaiLan_MaiLan2 người nữa
  erintk
  Hồi bé mình xấu điên đc í, tóc tai thì bù xù, cắt ngắn lên ót cho đỡ nóng, mặt một rổ mụn, da đen như cột nhà cháy. Bọn con trai nhìn mình ko khác gì nhìn 1 cái thằng. Mà hồi đó tính tình cũng y hệt con trai vậy. Cũng chơi thể thao, bia rượu, chửi thề ko thua ai. Sau này lớn biết tự chăm sóc mình 1 tí, bớt các thứ hại cho sức khoẻ lại, mồm miệng ăn nói biết suy nghĩ hơn. Thế mà bây giờ lại phải đi GATO với 1 đứa vừa béo vừa xấu, da thì đen thui, mặt thì đầy mụn vì nó có thằng vừa đẹp trai vừa tài giỏi yêu. Đám gái đẹp nhìn thấy tức điên lên đc, bảo nhau hôm nào chuốc rượu thằng ấy thử xem có còn chung thuỷ nổi ko. 4 đứa lả lơi, mời gọi, đèn xanh bắn chíu chíu bụp bụp suốt cả đêm mà tất cả những gì trong mắt thằng ngu ấy chỉ là cái đứa nhìn chả khác gì có thể đẻ đc ra nó đấy thôi. Nói tóm lại là đẹp xấu đéo quan trọng, quan trọng là nhà con đó giàu.
  7 năm trước· 10 Trả lời
  gwens83
  Phức tạp hoá vấn đề quá.

  Cộng đồng có tính làng xã như Vn đúng hay kỳ thị pn thiếu nhan sắc. Nhưng đó cũng là cơ hội để xem khí chất của bạn mạnh đến đâu. Bạn sẽ bị dư luận vùi dập, hay sẽ ngạo nghễ cười vào nó. Cơ bản thì, vàng lấp lánh nhất là khi trong lửa.

  Nói này có thể bị cho đạo đức giả, nhưng đúng tui thấy thích nhất lúc mình xấu xí.

  Mặc một cái quần bò thụng lỗi mốt, áo phông đàn ông cũng lụng thụng, tựu chung áo quần che giấu hết mọi thứ gái ko nên che giấu , giầy converse thì bụi bụi bẩn bẩn, ko trang điểm, tóc tai thì như vừa ngủ dậy (cũng đúng vừa ngủ dậy LOL), trên đường bạn nữ xung quanh tuyền quần áo xúng xính phấn son lung linh miệng tươi như hoa tóc tai uốn cắt, phong cách nếu ko duyên dáng thướt tha thì ắt là chất chơi sành điệu. Nói chung tui lúc đó đúng là con cú ghẻ to gan đi lạc giữa bầy công.

  Chả ai xin số tán tỉnh, chả ai gợi ý đi nhờ, chả ai còn ngã xe tai nạn, nhưng tui lại thấy siêu phởn.

  Thấy ta như một tiểu khất cái mới nhập môn đang tập toẹ một mình lần đầu khất thực, chưa biết mùi giang hồ hiểm ác nên quần áo rách rưới, mặt mũi lấm lem, túi chẳng nhõn một xu, vẫn đi lại ngênh ngang mặt mũi vênh vang tinh tướng, cảm giác tình thiệt vừa thong dong tiêu sái vừa phong lưu khoái hoạt đó mà ^__^.
  7 năm trước· 2 Trả lời
Website liên kết