12 Bình luận
 • KiuPit
  Bảo hiểm nhân thọ chỉ nên mua ở những nước có tỉ lệ trượt giá đồng tiền thấp .
  Nước mình tiền mất giá "như ăn cắp" thế này mà vẫn mua được cũng giỏi đã thế hợp đồng dài hạn lạiđa số đều ko có phần tính tỷ lệ mất giá , như đi lừa nhau ý
  Mua cho con đến 18 tuổi chắc lúc ý rút ra mua được bát phở
 • sotaydulich
  tag mem hay post tin bảo hiểm vào @mailan_mailan
 • ne0ltv
  Mua phải gói bảo hiểm thương tật vĩnh viễn. Bọn bán chắc chắn ko tư vấn rõ ràng rồi, nhưng mà ký hợp đồng cũng ko thèm đọc. Giờ kêu ai?
 • tomahawk
  Khái niệm thương tật toàn bộ vĩnh viễn, hợp đồng châc là có quy định rõ ràng chứ không phải chơi chữ
 • NChinh
  Lỗi về phía bảo hiểm khi nhân viên ko làm cho khách hiểu khi nào được bảo hiểm, khách hàng giờ quay ra nói xấu hãng bảo hiểm, để từ đó cạch mặt ko mua nữa, rủi ro ốm ung thư, vậy là bán nhà đi chữa bệnh.

  Bảo hiểm -> bảo vệ lúc hiểm nguy thôi mấy mẹ, trong hợp đông sẽ giải thích rõ
 • tttue
  Tham gia bảo hiểm nhân thọ thì hầu như chỉ có chết mới được hưởng cao nhất còn những cái khác thì có nhưng phải là dạng thương tật vĩnh viễn - nó không quan tâm đến nặng nhẹ mà chỉ quan tâm đến những bệnh ghi trong hopwj đồng tại thời điểm ký. Tham gia phi nhân thọ thì sẽ được trả tiền cho tai nạn, nằm viện dễ dàng hơn nhưng phải đáo hạn hợp đồng từng năm và cụ thể với gói mua bảo hiểm.
  Nhân thọ hơi giống tiết kiệm với lãi khoảng 5%/năm, và hoàn vốn sau đóng khoảng 8 năm (Bảo Việt nhân thọ). Ngoài ra Bảo Việt cũng cho nhận tiền trong người đươch bảo hiểm trường hợp tự tử sau thời gian ký hợp đồng hơn 1 năm - mới trong khoảng 5 năm gần đây, các bên khác mình không rõ.
 • KiuPit
  Bảo hiểm nhân thọ chỉ nên mua ở những nước có tỉ lệ trượt giá đồng tiền thấp .
  Nước mình tiền mất giá "như ăn cắp" thế này mà vẫn mua được cũng giỏi đã thế hợp đồng dài hạn lạiđa số đều ko có phần tính tỷ lệ mất giá , như đi lừa nhau ý
  Mua cho con đến 18 tuổi chắc lúc ý rút ra mua được bát phở
 • MrGunny
  Tiền đã mất giá thì để đâu cũng mất giá cả thô, tỉ lệ trượt giá đồng tiền thấp thì lãi cũng rất thấp nhé bạn, các nước như mỹ với nhật bạn xem gửi lãi vào ngân hàng được bao nhiêu phần trăm, có những khoản gửi vào ngân hàng còn phải mất tiền đó @kiupit
 • vnsm
  Nói hơi mất lòng các bạn bán bảo hiểm nhân thọ, chứ từ khi được "tư vấn" đến khi đưa hợp đồng để ký, tớ có cảm giác "hơi bị lừa lừa" sao đó.
 • Phi45
  Mình rất mất cảm tình với ông nào viết mà hỏi với ngã ko phân biệt được. Đọc cái post gốc, cảm xúc đầu tiên của mình là nếu chưa viết đúng tiếng việt thì hiểu không đúng hợp đồng cũng phải thôi, không oan. )
 • Onemanteam
  với cách ép doanh số hiện tại thì bảo người ta tư vấn hết cũng khó, bản thân bên bảo hiểm khi bán cho một ai đó họ cũng đã tính đến những trường hợp thương tật hiếm xảy ra nhất hoặc những thanh niên khó tử nhất rồi, kể cả nếu đứt tay cũng được đưa vào danh mục bảo hiểm thì phải đứt như thế nào, ví dụ mất hẳn ngón cái hoặc hai đốt tay của hai ngón bất kì mới được trả 20 hay 30% bảo hiểm gì đó.
  bản thân em sau khi học một khóa về bảo hiểm của manulife thì lại thấy ác cảm hơn với bảo hiểm
  • MrGunny
   @onemanteam Khách hàng thì muốn bảo vệ nhiều, tiền lấy về cũng nhiều . Kiểu gì thì kiểu cũng phải là đòi hỏi cái đã, còn lỗi thì chưa chắc dám nhận về mình
  • Onemanteam
   @mrgunny thì khách hàng vốn là được đòi hỏi mà, dịch vụ đáp ứng được thì đáp ứng, cần thì tăng giá, không thì không ép được, tuy nhiên có nhiều lúc biết là ko chiều được khách nhưng vì áp lực doanh số nên NV không nói cho khách đầy đủ thông tin để dễ chốt, ví dụ như các thương tật ở đâu và mức độ cộng với thời điểm nào thì được nhận bao tiền.
Website liên kết