8 Bình luận
  • to_hieu
    Chơi lại người Thái đi.
  • CaoChill
    1. Về phương án thị phần thì PR kiểu này hay, nhưng lạ là các trang tin lớn chưa thấy đăng
    2. Về môi trường kinh doanh thì cách này như chí phèo, nát thị trường (ở cả người cung ứng và người phân phối). Làm gì mà không có % hoa hồng trích lại, chỉ là ít hay nhiều, còn lại là biến tấu thành các khoản cố định cả thôi
  • hethong123
    Cửa hàng Bách Hóa Xanh của Thế Giới di động tháng rồi cũng khuyến mãi khủng. Bán rau mà chỉ lấy giá bằng 1/2 giá rau ngoài chợ. Hành, tỏi ,ớt được lấy về dùng miễn phí.
  • cocoxinhxan
    Đây không phải PR, đây là chiến lược + cái tâm kinh doanh nhưng cũng vì lợi ích chung. Vingroup rất có tinh thần dân tộc.
  • DDuke
    Trong giới làm ăn, mình khá nể mẹ Vũ Kim Hạnh này, ngược dòng, ngược nước, ngược yêu thương. Thế mà vẫn làm lên sự nghiệp, chắc chắn ngoài việc là con của "bố nó" thì bà này có nhiều tài lẻ và chịu hi sinh nhiều @@
Website liên kết