1 Bình luận
 • hoanganhstore
  Đối có phổ quát khách hàng khi sắm Android TV Box đến tận cửa hàng chúng tôi thì việc tự lắp đặt trang bị tại nhà qua sự hướng dẫn, tư vấn của nhân viên thì rất thuần tuý. Còn đối sở hữu những các bạn tậu online ở xa, không với điều kiện trực tiếp tới tận shop để tậu Android Box thì chắc vẫn còn phổ thông băn khoăn, uẩn khúc về cách thức lắp đặt.
  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Cả nhà bí quyết tự lắp đặt đồ vật ngay tại nhà một bí quyết thuần tuý tiện lợi nhất.


  những bước kết nối và lắp đặt Android TV
  Bước 1: Kết nối dây truyền tín hiệu HDMI (hoặc cáp AV) từ TV Box tới TV
  dùng dây cáp HDMI (hoặc cáp AV) để kết nối Android TV Box mang Tivi.
  Bước 2: Cấp nguồn cho Android TV Box
  Cắm nguồn điện cho TV Box duyệt y Adapter đi kèm. Sau ngừng thi côngĐây bật TV lên, chuyển chế độ đầu vào của TV là HDMI (hoặc AV).
  Bước 3: Kết nối những thiết bị ngoại vi (chuột không dây, chuột bay, bàn phím,...)
  Để điều khiển Android Box, Anh chị mang thể sử dụng điều khiển hồng ngoại đi kèm, chuột không dây hoặc chuột bay. sở hữu chuột không dây hoặc chuột bay, bạn hãy cắm đầu nhận USB của chuột vào cổng USB trên Android TV Box và bắt đầu sử dụng.
  Bước 4: Kết nối mạng Internet cho Android TV Box
  Để kết nối mạng Internet cho Android TV Box chúng ta sở hữu thể dùng dây mạng LAN cắm trực tiếp vào cổng LAN trên Box hoặc tiêu dùng Wifi.
  Để kết nối wifi cho Android Box Anh chị vào Cài đặt (Setting) sau chậm tiến độ chọn mục Wifi và kết nối vào Wifi của nhà mình, sau Đó nhập mật khẩu Wifi ví như mang.
  Bước 5: Cài đặt thời giờ và tiếng nói tiếng Việt cho Android TV Box
  Để cài đặt thời giờ và ngôn ngữ tiếng Việt cho TV Cả nhà vào Cài đặt (Setting) sau đó:
  - Đối sở hữu cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt: chọn phần Language & Input -> Tiếng Việt.
  - Đối với phần thời giờ, bạn kéo xuống sắp cuối Date & Time -> Chọn múi giờ GMT+7, Chọn chế độ 24h, Chọn múi giờ nhà mạng cung ứng.
Website liên kết