15 Bình luận
  • NguyenNga33
    Có tuyển ở Vĩnh Phúc không ad?
  • Nhanai
    Hôm bữa có hỏi chủ thớt là làm Ngân Hàng à ?
    Chủ thớt bảo là không.
    Nay thì rõ rồi nhé
  • Hungnguyen1402
    Mời hết anh em họ hàng gửi tiết kiệm xong là nghỉ chứ gì.
    • oceanle
      @hungnguyen1402 Nhận lúc thực tập kỳ cuối của sinh viên , chứ không phải là sau khi ra trường . Nên cơ hội chứng minh thực lực chỉ có 3-4 tháng thôi .

      Cũng không phải là nhận sinh viên người địa phương, nên chả lấy đâu ra anh em họ hàng .

      Nhân viên Sacombank, khối GDV bị ép chỉ tiêu nhưng không ảnh hưởng đến lương dù hoàn thành hay không
    • Songtumember
      @oceanle khối nào mà chả chỉ tiêu Lương sacombank cào bằng, ko tính dựa trên KPI, xong cũng bấy nhiêu, ko xong cũng bấy nhiêu. Mặt bằng chung là cao so với các ngân hàng khác lúc khởi điểm, nhưng sau 1 năm nhìn lại thì thấy ko bằng các ngân hàng khác nhé.
  • ChjPheo
    Vào mùa
  • Songtumember
    Không nên ứng tuyển.
    //trông bên ngoài thế thôi, bên trong có lẽ chẳng có gì nếu so với các ngân hàng bạn. Sinh viên nên chọn một nghề khác có tương lai tốt hơn, hoặc một tổ chức khác có văn hóa "hội nhập" hơn. Sacombank bây giờ không có gì để các em theo đuổi cả. Anh vẫn đang nhẩn nha nhẩn nhơ ở đó đây.
  • minute9999
    Sẽ là con đường nhanh nhất rời khỏi ngân hàng
  • Kame
    Các bạn sinh viên năm cuối suy nghĩ kỹ trc khi lựa chọn. Từng là thực tập tiềm năng, m có lời khuyên như vậy
  • bambi1234
    Đên hẹn lại lên. Cái trò Thực tập viên hay Cộng tác viên (có nơi còn gọi mĩ miều là Quản trị viên) của NH đều là hình thức bóc lột lao động. Cơ hội lên NV chính thức rất thấp, kinh nghiệm để ghi vào CV cũng không được đánh giá cao. Các bạn trẻ nên suy nghĩ kỹ.
Website liên kết