17 Bình luận
 • tuanna0703
  55 triệu là max phạt hành chính rồi nhỉ. Mấy ông núp bóng startup kêu gào bỏ luật 292 chắc có dính níu.
  • TanNg
   @tuanna0703 Cứ mở công ty Singapore xong làm cờ bạc, đa cấp, sàn vàng, cá độ, ăn cắp dịch vụ telco. Lãi thì chuyển tiền ra, sau thời gian đóng công ty mở mới. Không có hình sự thì thoát dễ.
  • vietnamnet_ict
   @tanng ĂN CẮP thì phải thu hồi tài sản trả cho người bị ăn cắp và khởi tố hình sự, cần gì 292
  • TanNg
   @vietnamnet_ict Không cụ thể rất khó làm trong thực tế. Đơn giản là luật cũ viết kiểu cũ, không phù hợp với những gì diễn biến trong môi trường mạng.

   Người Việt Nam chộp giật là nhanh, luật không chắc thì nhân tài đổ đi ăn cắp hết thay vì gắng làm việc tử tế.
  • tuanna0703
   @tanng sam media chắc kịch bản tương tự, thảo nào các "anh" cứ bảo làm app rồi cắm vào telco mà chạy. mỗi ngày vài trăm doanh số.trả lại cho chủ app vài chục. Thế mới hiểu các app ngon, chất không có cửa sống so với mấy cao app tử vi, kết quả, clip xxx ...
  • pat123
   @tanng bác cứ làm như có 292 thì là luật chắc không bằng. Chứ trước giờ lập sàn vàng, với tổ chức đánh bạc ở VN mà đky bên nc ngoài thì ko bị xử lý hình sự à? Bác xem các nc khác như bên Sing chẳng hạn có luật nào như 292 ko? Còn trường hợp này muốn cơ sở pháp lý rõ ràng thì cần xem rõ các quy định về ăn cắp, lừa đảo, luật về viễn thông chứ đưa 1 luật dễ bị lạm dụng như 292 vào thì ko thể nói là chắc đc.
  • TanNg
   @pat123 Để nó dễ bị lạm dụng cũng dở, không có luật cũng dở. Thế nên hợp lý là chỉnh sửa 292 cho nó ngon.

   Dân tự nhiên là hay bị rơi vào lối nghĩ cực đoan chỉ có hoặc không vậy đó.
 • quanngaudoi
  Bây giờ có mấy cái app của nhà mạng như: My MobiFone, My VNPT... các bác cài vô kiểm tra sẽ thấy tất cả các dịch vụ mình đang sử dụng, nếu không thích có thể hủy ngay và luôn, tất nhiên chỉ co trên Sờ mác phôn thôi
 • thaominhhu
  Bí thư Đinh La Thăng: TP.HCM đang đứng trước thách thức về giao thông, ngập nước
  Chiều 27.9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã tiếp ông Graziano Delrio, Bộ trưởng Bộ GTVT và cơ sở hạ tầng Ý nhân dịp ông này sang thăm VN.
  Bí thư Đinh La Thăng cho biết TP.HCM là TP đầu tàu về phát triển kinh tế của VN. Tuy nhiên TP đang đứng trước thách thức về giao thông vận tải, môi trường, ngập nước khi chưa đáp ứng yêu cầu phát triển và kỳ vọng của người dân. Do đó, mục tiêu của TP là phát triển nội lực cũng như tăng cường hợp tác với các nước trên thế giới.
  “Chúng tôi rất quan tâm tới vấn đề phát triển giao thông, đô thị, biến đổi khí hậu của Ý và hoan nghênh doanh nghiệp Ý tham gia vào các dự án, nhất là dự án về hạ tầng, thương mại ở TP. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư kinh doanh ở TP”, ông Thăng nói.

  Bộ trưởng Graziano Delrio cho hay tháng 12.2016, TP.HCM sẽ mở thầu một số công trình liên quan đến dự án metro và doanh nghiệp Ý đang có ý định tham gia.

  Bí thư Đinh La Thăng hoan nghênh doanh nghiệp Ý tham gia vào các dự án giao thông ở TP. Bí thư Đinh La Thăng hy vọng chuyến thăm của Bộ trưởng Graziano Delrio càng thắt chặt mối quan hệ, hợp tác giữa VN và Ý, trong đó có TP.HCM.

  Bí thư Đinh La Thăng: TP.HCM đang đứng trước thách thức về giao thông - ngập nước
  https://ltus.me/Vd5
Website liên kết