Tin cùng kênh Kinh doanh
- 3Hay
ntvim88 đã gửi
- 10Hay
Samsung khởi đầu mảng kinh doanh mới tại Việt Nam
liên quan chế tạo chip5 Bình luận Loan tin Chungvnid SuperSliver - 1Hay
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
Hướng dẫn lối ra vào, nhân viên chăm sóc khách hàng xem phim là công việc của Vin hay của Platinum?
PS: em comment để tranh luận chứ ko cãi nhau căng thẳng các bác nhé
@nova bực là đúng mà bác, nếu không nói đến lý do khác của Vin, Platinum để dịch vụ của mình ở Vin như vậy là có vấn đề rồi.
Vụ xem phim CGV ở Aeon là sướng đời nhất.
Thực ra thằng Platinum làm ăn cũng láo, cũng dựa trên hợp đồng chèn ép đối tác ---> nó nhận cú này cũng xứng đáng với cách hành xử của nó
Còn Vin thì dù làm đúng luật hay sai luật, nhưng xử không khéo sẽ mất thiện cảm, khiến người ta e dè. Thiện cảm và tình cảm của xã hội là cái mà công ty lớn nào cũng cần để đứng vững lâu dài, chỉ mạnh, có tên tuổi không hoàn toàn chưa đủ.
- Platinum nợ đọng vài tháng tới 1 năm, tới giờ vẫn nợ tiền thuê mặt bằng ở Times.
- Vincom chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nên phải đền bù cho Platinum.
- Chất lượng Platinum không tốt, bị phản ánh nhiều.
https://ltus.me/dow
Beta thì giá rẻ, nhưng ghế bị rung, màn nhỏ