11 Bình luận
- downfall5 năm trước@hungskate ông ấy dân nhạc viện mà bác.
-
downfall5 năm trướcXem bài Mắt Đen mà cơm chan nước mắt các mẹ ah.
-
Doan_hieu5 năm trướcCó ông bạn hôm trước uống say đi ngã xe mà tối qua vẫn hầm hổ đi xem Bức Tường
- downfall5 năm trước@Doan_hieu hôm qua khán giả em thấy ngoan như con cún, xếp hàng trật tự vào sân, không pháo sáng không gào rú không giật lắc. Cảm giác như đi xem orchestra concert ở nhà hát lớn vậy.
-
hungskate5 năm trướcMC Anh Tuấn đa tài nhỉ, chơi hẳn cello
- downfall5 năm trước@hungskate ông ấy dân nhạc viện mà bác.
- THL5 năm trước@hungskate MC Anh Tuấn học chuyên cello ở Nhạc Viện mà bác, ông này trước đây ở VTV3 còn được gọi là siêu Tiếng Anh nữa kia, đa tài, đẹp trai, trẻ lâu
- iamdung5 năm trước@hungskate: Anh Tuấn đa tài lắm, kèn trống, ngoại ngữ đều pro cả.
- Cuong8775 năm trước@hungskate Bố là Nguyên phó giám đốc nhạc viện mà, gia đình truyền thống rồi
-
DMT5 năm trước@hungskate Anh Tuấn là producer mà bác, xét về trình độ thì khoác vai cỡ Huy Tuấn, Đức Trí luôn, có điều anh ko lấn sâu vào âm nhạc thôi.
-
karu885 năm trướcMới đó mà 1 năm rồi
-
Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
Tin cùng kênh Văn hóa
downfall đã gửi
- 2Hay
[cân nhắc xem] Một tù binh Nga bị bắt với cánh tay toàn giòi
Tuy nhiên các bác đừng tin, toàn là U cà dàn dựng bôi nhọ cả, bọn giòi cũng là diễn viên được thuê hết á.8 Bình luận Loan tin ruoitrau2105 - 22Hay
20 năm trước ai nghĩ Hà Nội trông thế này
2002 thì chỗ trong ảnh chỉ toàn ao với ruộng rau muống36 Bình luận Loan tin hoidulich anhpndnet và 2 người nữa