7 Bình luận
  • Tvtechco
    Có bom H thì khỏi phải đưa lên tên lửa. Nhét lên con tầu ngầm , chạy đến bờ biển cho nổ là thảm họa rồi
  • ohisee
    A là Ấp, H là Hôn. Ấp chỉ là khởi đầu để Hôn

    Bom D là kinh nhất.
  • chipping
    Phản ứng phân hạch đã có thể khống chế được (làm nhiên liệu cho các nhà máy điện hạt nhân), còn phản ứng nhiệt hạch (hợp hạch) vẫn chưa có cách khống chế được phản ứng được nên chỉ dùng làm bomb H mà thôi.
  • hoacaitrenao
    Cả phân hạch và nhiệt hạch sẽ tạo ra các nguyên tử mới mà nguyên tử mới này có khối lượng chênh lệch với các nguyên tử tạo ra nó. Lượng chênh lệch này tạo ra năng lượng, vì đó ổng AnhTanh có công thức E = mc^2 ^^! với m là độ hụt khối và c là tốc độ ánh sáng
  • dongtataydoc88
    Nghiên cứu cái này làm gì tốn thời gian. Mà có nghiên cứu đến đâu cg đêch ai hiểu đc đâu. Chỉ cần biết H còn nổ ác hơn A trăm lần. Thế nhé
  • LinkLove
    Bao thiên niên kỷ qua con người luôn muốn chứng minh mình là kẻ mạnh nhất, tàn ác nhất khi luôn chế tạo ra vũ khí ngày càng mạnh và hủy diệt cao.
Website liên kết