12 Bình luận
 • Leo222
  đít trông cũng bình thường không được tròn lắm, hơi tóp, nhưng có tập nên lên tý, được cái ngực có vẻ căng ấy
 • Dr2g0n
  Ms sáng nhìn thấy hình này là biết cuối tuần rồi.????
 • banhdauxanh
  Nam hay Nữ thế nhỉ?
 • vcuong
  Hôm nay thánh @Tutuxinhxich đi vắng ạ ?
 • hungskate
  Nhìn thấy cái hõm xương chỗ lưng k? Siêu sex đấy. Thg thì mấy e có chỗ hõm ấy rất cuồng nhiệt. Các cụ nói k sai. Đã kiểm chứng
 • tutuxinhxich
  Tranh thủ làm tí research nhỏ:
  1. Mông này đang tập, chưa lên đến level đẹp nhưng trong quá trình đẹp, vì đã không còn mỡ thừa nhưng tạo hình chưa đẹp. Tuy nhiên chủ nhân lại khá tự tin vào mông và kết quả tập của mình nên mới chụp ảnh kiểu này. Đặc điểm v3 dạng cặp bánh mỳ thế này là cúi xuống thì đẹp và vểnh, bình thường đứng thì bt.
  2. Chân không dài lắm, chân dài ngang lưng, thợ ảnh chọn góc chụp xấu, chả tôn cm gì cả. Bắp chân hơi to và cứng không phải kiểu béo, thường gặp ở tuổi 26-30, chiều cao khoảng 1.6m trên dưới, dáng chân thẳng, thí sinh nên chú ý tập đều mông và chân.
  3. Cái phần mà nhiều bác tưởng mạch máu, lúc đầu em cũng nhầm, giật mình em này luyện Cửu dương hay sao mà mạch to thế. Thực ra là không phải, đó là bóng thợ ảnh in hằn lên mông ít. Tức là mẫu quay mông vào sáng. Thợ ảnh éo gì ko pts cái bóng mình trên ít em chỉ chỉnh B&W. Đèn này chiếu thẳng vào đầu giường. Kinh nghiệm là ngủ chói mắt bỏ mẹ.
  4. Thực ra cái đẹp của em mẫu này nằm ở da. Như đã nói, thợ ảnh lười pts nên để lại khoảng da khá tự nhiên. Lưng không có mụn, lờ mờ hông trái có nốt ruồi trên eo, da từ lưng xuống đùi xuống đến chân khá đều, ít lông. Cái hay nữa của bạn mẫu là làm nail mỗi móng phải, tay thì tỉa vuông đánh nail bóng nhẹ, móng chân còn lại chắc cũng thế, chứng tỏ cũng ko phải kiểu chuốt chải nọ kia.
  5. Phần hay nhất của ảnh này lại nằm ở background. Cái dép để rất tự nhiên, đlq đến ảnh, nhưng tự nhiên đến mức quá tự nhiên, thường mẫu chụp bt thì dùng dép này làm quái gì. Dép này chỉ dùng 1 là khi đi ra đường 2 là đi tắm. Đây không phải 1 vậy là 2. Cái đống trắng trắng bên cạnh nhìn rất giống khăn tắm. Bọc đen tối mầu đằnv trước chân ko giống dép mà giống bọc vải màu tối, vậy đó là gì? Mời các bác dự đoán. Em thì để ý phòng này là phòng đôi, giường bên trái chưa ai động vào vì nguyên cái dải giường vẫn nằm yên, nhưng giường bên phải đã bay cm cái dải đó,vậy hẳn là đã có tác động ngoại lực lên để bay cái vải. Tác động gì? Em ko biết, nhưng khá là muốn đi làm thợ ảnh rồi.
Website liên kết