7 Bình luận
 • mocbinhphuong
  cùng nhau kiếm tiền nào anh em ơi
  https://ltus.me/eIO
 • tiendat3879
  may_nuoc_nong_nang_luong_mat_troi
  Công trình: Anh Báo, Máy năng lượng mặt trời 180 lít F58 và bồn chứa inox đại thành 1000 lít nằm


  Địa chỉ: 257/1/29 Phạm văn bạch, P15, Tân Bình
  Vị trí lắp đặt: Cả máy năng lượng và bồn chứa nước đều lắp trên mặt sàn, tuy nhiên vị trí khá hạn hẹp chỉ vừa đủ diện tích. Trường hợp này trước khi lắp, Nhà phân phối Tiến Đạt đã tiên hành khảo sát, tư vấn về vị trí đặt máy và bồn, hướng của máy năng lượng; dung tích máy và bồn sao cho phù hợp với diện tích hạn chế của công trình; đồng thời đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh Báo
  Hướng lắp đặt: là hướng Nam hơi chếch sang Đông một chút nhưng đây cũng là hướng tốt, theo hiện trạng công trình thì dàn ống thủy tinh phía dưới sẽ bị che khuất một chút. Mặt khác, khi đến chiều bóng cảu bồn nước sẽ che khuất một phần máy năng lượng mặt trời. Trường hợp này máy hoạt động tốt nhất là vào khoảng từ sáng đến 3h chiều.
  Đây là công trình thực tế mà diện lắp đặt máy rất hạn hẹp, nếu ngôi nhà của bạn cũng như vậy mà bạn có nhu cầu lắp đặt thì tốt nhất nên yêu cầu khảo sát công trình để được tư vấn vị trí đặt máy và bồn nước hiệu quả nhất có thể. Sau khi lắp đặt hoàn thiện nhân viên kĩ thuật đã kiểm tra các vị trí kết nối ống, trên thân máy; tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cho anh Báo.
 • tiendat3879
  www.bonnuocdaithanh.vn
 • HongAnhNguyen
  goo.gl/anQXbV
Website liên kết