Tiết lộ vụ luận bàn Mkhitaryan - Sanchez: bật mí SỐC từ Raiola
(0 clicks)tại sao thương vụ bàn luận Alexis Sanchez và Henrikh Mkhitaryan vẫn chưa thể hoàn tất? Đó là 1 phần vì yêu sách nguồn vốntrong khoảng phía siêu cò Mino Raiola.
những tưởng cả Alexis Sanchez và Henrikh Mkhitaryan sẽ mang thể góp mặt trong màu áo hai CLB mới Manchester United và Arsenal ở siêu đẳng Anh cuối tuần này, nhưng mọi chuyện vẫn chưa hoàn thành như 2 CLB trông chờ. một phần chính yếuđếntừ siêu cò Mino Raiola Fun88, người đại diện của Henrikh Mkhitaryan.

Mino Raiola, người đại diện của Henrikh Mkhitaryan là căn nguyên vụ luận bàn Mkhitaryan - Sanchez chưa hoàn thành
Manchester United muốn thương vụ Alexis Sanchez đến sẽ được hoàn tất sớm, để cầu thủ với thể kịp tham giacuộc đấuvới Burnley cuối tuần này. Nhưng siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Henrikh Mkhitaryan đã làm cho mọi thứ phát triển thành phức tạp.
Arsenal không muốn chỉ nhận tiền mặt (được đồn đoán lên tới 35 triệu bảng) mà họ nhận được từ Man Utd cho Sanchez, điều họ để ý chính là điều khoản đi kèm Henrikh Mkhitaryan như trong một phần của hiệp đồng. Sau ngừng thi côngĐây Mino Raiola – người đại diện của Micky giải đáp phỏng vấn: “Man Utd sẽ kochiêu mộ được Sanchez trừ lúc Mkhitaryan đồng ý gia nhập Arsenal. Mkhi chưa quyết định, anh ấy sẽ là điều gì thấp nhất cho bản thân. Anh đấy còn hai năm rưỡi trong hợp đồng, do đó mọi quyết định thuộc về Mkhi.”
tin báo Anh khẳng định, khẳng định, HLV Jose Mourinho đã nổi nóngvới đại diện Mkhitaryan, Mino Raiola vì ông cố tình ngăn cản tiền vệ người Armenia cập bến Emirates. thực tế mọi chuyện chỉ vì tiền. Mino Raiola yêu cầu Arsenal hoặc Manchester United phải đảm bảo nhân tốtài chính cho thân chủ của mình (có tin bắt buộc nâng lương cho cầu thủ cao hơn mức 140.000 bảng/tuần tại M.U hiện tại).

Mino Raiola bắt buộc Arsenal hoặc Manchester United phải đảm bảo nhân tốnguồn vốn cho thân chủ của mình (có tin nâng lương cho cầu thủ cao hơn mức 140.000 bảng/tuần tại M.U hiện tại).
Arsenal đương nhiênkhông đồng ý, vì vị thế của Mkhitaryan lúc này ở M.U là rất tốt. Và các đối tác khác của M.U trong vụ Mkhitaryan như Inter Milan, Dortmund.. Đều bỏ cuộc vì nhân tốnguồn vốn.
tiết lộvừa quatừ chính Mino Raiola trên kênh truyền thanh Radio Marte Stereo của Italia cho biết, để thương vụ suôn sẻ, M.U đã hài lòng trả lương trong khoảng giờ cho tới hết mùa 2018/19 (18 tháng) cho Mkhitaryan. Số tiền này lên tới 15 triệu bảng, mức 140.000 bảng/tuần tại M.U bây giờ.
tuy nhiên, M.U sẽ trả thêm cho Arsenal từ 8 tới 12 triệu bảng cho thương vụ Alexis Sanchez. như vậy, tổng số tiền thực mà M.U trả cho Arsenal sở hữu thể lên đến 50-60 triệu bảng, chưa tính hoa hồng và lót tay cho phía Sanchez cùng người đại diện. Arsenal và M.U cũng phải trả 1 phần hoa hồng cho Mino Raiola trong vụ này, và với thể siêu cò này chưa hài lòngsở hữu số tiền mình được nhận.

M.U đã ưng ý trả lương trong khoảng giờ cho đến hết mùa 2018/19 (18 tháng) cho Mkhitaryan.
khi này, Alexis Sanchez đã đồng ý những điều khoản cá nhânsở hữuđăng ký fun88 Manchester United. Cầu thủ 29 tuổi người Chile sẽ hưởng mức lương 20.2 triệu euro/năm (tương đương từ 500.000 bảng/tuần, 18 triệu bảng/năm, gấp hơn 3.3 lần mức lương hiện nay ở Arsenal). Sanchez hiện chỉ nhận lương từ 130.000 - 150.000 bảng/tuần tại Arsenal. Tính theo tỷ giá euro, Sanchez sẽ nhận 563.000 euro/tuần .
Sanchez sẽ ký hợp đồng 4.5 năm với Manchester United, sở hữu thời hạn tới tháng 6/2022. Cầu thủ sẽ mặc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford. Sanchez sẽ nhận mức tiền lót tay lên tới 20 triệu bảng. trong khingừng thi côngĐây, người đại diện của Sanchez, Fernando Felicevich với khoản tiền hoả hồng 10 triệu bảng.
Gói nguồn vốn mà Manchester United giành cho Alexis Sanchez (tổng thể, tính cả phí chuyển nhượng) trong hợp đồng 4.5 năm là 180 triệu bảng. Thống kê này chiếm khoảng 5.25% tổng lợi nhuận mà Manchester United với được trong năm vừa rồi.
Tin cùng kênh Thời sự
- 4Hay
Tổng thống Biden ổn sau vấp té tại lễ tốt nghiệp trường không quân
Cụ nhà mình tính ra vẫn khỏe hơn cụ Biden nhỉ :)) - 4Hay
'Ngôi sao' giá trị cao của Việt Nam được Trung Quốc ưa chuộng, chưa đầy 5 tháng đã bán được 60.000 tấn
Ủa sao hôm qua có tin là sầu riêng VN ế lắm