2 Bình luận
 • tantam
  Bỏ hết các nghề đi chỉ cần dạy mỗi phong thủy. Đổi vận mệnh, tạo tiền tài, thúc đẩy kinh doanh dự đoán được cả chứng..
  • sosk
   @tantam

   Cũng như bao nhiêu thứ “biến thái” trong xã hội hiện nay. Bắt đầu từ một lý thuyết nghe rất logic, rất khoa học, nhưng vào thực tế lại thành một thứ khác.

   Phong Thuỷ vốn phát triển nên nền tảng cân bằng của Vũ Trụ. Nhưng khi ứng dụng thì lại thiên về một hướng. Chỉ biết mỗi mình, chả cần quan tâm đến xung quanh. Rồi gọi đó là “Phong Thuỷ”.

   Ví dụ như trong nhà thì chằm hăm Gia Chủ. Vậy các Gia Phụ khác thì sao? Sướng ích gì, thành công gì mà trong nhà Ba Mẹ, Vợ Con đau lên bệnh xuống. Có cảnh Cha thì phơi phới, thông tuệ, nhưng trông thằng con thì ngu ngu như gà chết. Đó là vì thằng Cha “hút” hết khí rồi, có nhường cho ai đâu?

   Hay như chọn xe theo Phong Thuỷ, bà mẹ nó, trong khi người lái chính là bác tài. Chọn không hợp với bác ấy thì nó tông lật xe thì ai chết? Hay bịnh hoạn lây lao phổi thì.. ăn cho hết.

   Như hình bên dưới. Chỉ lo cái mạng, đốn sạch cây cối, thế là môi trường tèo. Mà một khi nó không cân bằng thì chính người trong một quần thể hưởng hết. Lúc đó Phong Thuỷ nằm ở đâu?

   Cách để nhìn ra một ông Thầy Phong Thuỷ tốt là xem cách ổng bài trí cộng nghiệp trước rồi mới tới cá nhân sau. Mọi cá thể trong gia đình phải được xem cho cân bằng....

   Cơ bản thì ai cũng biết Phong Thuỷ cấu thành từ Ngũ Hành, thế mà lúc tiếp cận vấn đề chỉ còn 2 hoặc 3 Hành. Rồi gọi đó là “Cân Bằng” âm dương. Đồ khùng!

   Trích một bình luận
Website liên kết