9 Bình luận
 • AvanSutoLatsu
  Trông người mà ngẫm đến ta
 • phonglk
  Chừng nào còn suy nghĩ tại sao mua của tôi 18tr 1m2 mà bán lại 180tr thì còn khước. Cái điểm lớn hơn là thu hồi không theo quy hoạch, lợi ích nhóm thì không nghĩ tới, mà toàn so bì là chính.
  Mà cũng phải, cơ bản dân đã mất lòng tin quá, chính quyền làm ăn quá bầy hầy.
  • MariaLinhLinh
   @phonglk Hơn nữa là thu hồi không phải để phục vụ an ninh quốc phòng thì phải theo thỏa thuận với người dân.
  • phonglk
   @chaududan đọc bài xem trên sin nó có cho thương lượng ko hay là mua theo giá thị trường hiện tại của miếng đất ? Người dân không đồng ý bán cũng ko được nhé.
   Nói rồi, cái sai ở đây là thu hồi ẩu tả, lợi ích nhóm chứ việc thu đất mà dựa vào ý kiến của dân thì quy hoạch cái gì nữa.
   p/s: Ông bán bao nhiêu tôi không quan tâm, tôi chứ có phải ông đâu mà đi GATO
 • iloveyouso
  Bao nhiêu luật hay, bao nhiêu các kinh nghiệm tốt của các nước trên thế giới thì không học hỏi. Cứ cái gì hớt dc của dân thì mang về, bao đời nữa thì mình thay đổi dc thì có chúa mới biết dc. Chắc phải vài thập kỷ nữa thế hệ lãnh đạo kế tiếp mới thay thế dần dần dc, hy vọng sẽ có những thay đổi tích cực.
  • Mr_OK
   @iloveyouso bạn đang trách ai vậy? Vài thế hệ sau con chau bạn dez đọc comment này và nói thế hệ ông cha ko làm gì ngoài hy vọng.
  • iloveyouso
   @mr_ok E chỉ là một người dân hết sức bình thường như cân đường ở trên đất nước này. Công việc của người dân như e là chăm chỉ kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Không làm những việc trái lương tâm, đạo đức và pháp luật, đóng thuế má đầy đủ, cố gắng không trở thành gánh nặng của xã hội, thế thôi. Giờ tới phiên bác, thử nói xem bác là ai và có tư cách gì để nói cái câu "thế hệ cha ông không làm gì ngoài hy vọng"?
Website liên kết