16 Bình luận
 • doivuithe
  Có khi cứ bình tĩnh đừng bi kịch hoá lên thì cựu đặc nhiệm đỡ chết oan
  • chaududan
   @doivuithe bình tĩnh mưa có cứu vào mắt
  • doivuithe
   @chaududan à không phải bình tĩnh không cứu mà đừng quá cường điệu khó khăn
  • I3amI3i
   @doivuithe thật chứ, éo hiểu sao 1 nhóm người đi ngu bị lạc mà huy động cả triệu người đi tìm kiếm... cứu hộ lại còn bị chết @@ tốn bao tiền của cứu đc mấy thằng ngu thì lại như anh hùng trở lại @@
   Nhảm vãi
  • BlackWidow
   @i3ami3i Huy động tất cả nguồn xh để cứu người để k ai có cảm giác bị bỏ rơi, vì một lý dó nào đó khi rơi vào hoàn cảnh khó khắn họ biết rằng họ phải cố gắng sống lỗ lực tồn tại vì ngoài kia có rất nhiều người đang tìm mọi cách cứu họ chứ k phải đang ngồi sau bàn phím chửi họ ngu thì chết; trong những tình huống sống còn thì niêm tin và tinh thần đóng vai trò then chốt. Và a HLV được ca ngợi vì tình yêu với các e nhỏ, tinh thần trách nhiệm với người dưới trong hoàn cảnh sinh tử, nhường miếng no của mình đã quý, nhường miếng sống của mình còn quý gấp vạn lần.
  • honglamsg
   @i3ami3i giả sử ông rơi vào hoàn cảnh cần người khác cứu mà chả ai thèm cứu thì ông nghĩ sao? chả ai ngu để tự đẩy mình vào hoàn cảnh cần người khác cứu cả.
  • _Serafina_
   @doivuithe theo bác bình tĩnh là phải tn? Ngồi gõ phím chờ nước rút chăng?
  • Applegriin
   @i3ami3i người ta sẽ không hiểu nếu không có sự cảm thông hoặc cho đến khi rơi vào hoàn cảnh cần người khác giúp đỡ.
   Minh tin rằng, sự giúp đỡ + quan tâm của mọi người sẽ khiến mọi người cảm thấy muốn sống tích cực hơn.
  • doivuithe
   @_serafina_ đọc kỹ lại đi bạn
  • I3amI3i
   @blackwidow vầng, thế tự nhiên bọn họ đi vào 1 cái hang sâu tới mức phải có người cứu hộ hy sinh mới cứu ra được? Chẳng hạn đang đi đường bị sập cần có người giải cứu nó khác với chuyện rảnh việc chạy đi chơi và bị lạc nha bạn, chưa kể là còn có cảnh báo trước khi vào hang. Mình rảnh việc mới ngồi sau bàn phím trả lời bạn đó. Người ngu thì mình chửi thôi. Còn cái vụ để không ai có cảm giác bị bỏ rơi haha bạn ra chợ với bến xe nhìn thấy trẻ em bán báo với ăn xin đầy đó. Tương lai mịt mù, số phận hẩm hiu đó, bạn cứu đi trước khi tung hô mấy người ngu không biết giữ mạng ở tận Thái Lan. Đáng tiếc cho người nhận viên cứu hộ đã hy sinh, tất nhiên cái đội bóng đó sau này chắc sẽ không nghich dại như vậy nữa, xã hội cũng bớt người ngu. Là con người ai chả có lúc hành động ngu ngốc, chửi thì có sao ?

   @honglamsg mấy thằng nhóc với người huấn luyện viên ngu mà, có cảnh báo rồi nhưng vẫn làm, không biết lo cho mạng sống của mình lại còn muốn được tung hô là dũng cảm à ? Rơi vào hoàn cảnh cần người khác cứu mà chả ai thèm cứu thì bị rồi, chỉ nghĩ là cuộc đời nó là như vậy thôi, chỉ có gia đình người thân nếu ở bên thì mình sẽ được cứu giúp. Người ngoài, kể cả có là bạn bè, thì họ cũng có cuộc sống gia đình của họ, không trách họ được.

   @applegriin Cảm thông là 1 chuyện, sao bạn nghĩ mình chửi họ ngu thì mình ko cảm thấy may mắn cho họ khi họ được cứu? Bạn, honglamsg, blackwidow với những ng nóng máu không nhận thấy đây chỉ là 1 câu chuyện hy hữu được báo chí bơm lên để câu view giật tít sao ? Đưa vào đó tình người ấm áp như trong tiểu thuyết Tàu, cả FIFA cũng theo vào chấm mút để quảng cáo đó. Mình đơn giản thấy sự ngu ngốc của họ kéo theo 1 người chết và lãng phí của cải vật chất của nhiều người khác, rất may là họ được cứu và không có những chuyện kinh khủng như ăn thịt người để tồn tại xảy ra, thế thôi.
 • AvanSutoLatsu
  Có thể bị truy cứu vì vẫn đưa hs vào hang mặc dù đã có cảnh báo
  • Bpearl
   @avansutolatsu trường hợp này cũng giống nhiều trường hợp đi phượt hoặc khám phá khác mà gặp sự cố thôi bác. Việc gì cũng mang pháp luật ra nói có khi lại không hay, thuận lòng người là hợp lý nhất.
  • AvanSutoLatsu
   @bpearl thì họ vẫn đang xem xét mà
 • MariaLinhLinh
  Như Việt nam có truyền thống phải đổ tội ít nhất cho 1 ai đó thì HLV thà nằm lại trong hang còn hơn.
Website liên kết