1 Bình luận
 • tuangianglion
  CÓ NÊN MUA MÁY HÀN NHẬT BÃI HAY KHÔNG ?

  Với sự phát triển không ngừng của ngành cơ khí, các loại máy hàn cũng không ngừng nâng cao công nghệ và chất lượng sản phẩm. Máy Hàn Nhật Bãi có nên mua không có lẽ cũng là câu hỏi của nhiều bạn đang băn khoăn khi mua loại sản phẩm này.

  TIỀN NÀO CỦA ĐẤY !

  Có lẽ câu nói này sẽ luôn đúng trong bất kỹ xã hội nào, trước tiên chúng ta sẽ công nhận với nhau về điều này. Các dòng sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy vào chất lượng cũng như tính năng của từng loại máy.

  NHU CẦU VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

  Khi lựa chọn mua về một loại máy hàn, các bạn cần biết rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình là thế nào : Yêu cầu cao về độ bền của máy, yêu cầu cao về chất lượng mối hàn của máy, cường độ làm việc của máy trong ngày có cao hay không, tính đa năng và dễ dàng di chuyển hay không, có các chức năng cần cho sản xuất không,khấu hao của máy trong thời gian bao lâu. Tùy vào mục đích sử dụng ta sẽ chọn ra một loại máy hàn thích hợp phục vụ sản xuất !

  Các dòng Máy Hàn Nhật Bãi nhập về thường có ưu điểm là giá rẻ hơn, thường tầm giảm từ 40-50% so với giá máy mới cùng loại.

  Nếu như nhìn bên ngoài thì máy hàn nhật cũ khi mua về Việt Nam đã được mông má lại vỏ nên nhìn còn khá mới, khách hàng đến xem dễ bị đánh lừa về thị giác và với giá rẻ hơn như vậy thì hay có tâm lý là muốn mua ngay về dùng.

  HÃY CÂN NHẮC CẨN THẬN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

  Các dòng máy hàn nhật bãi về Việt Nam thường đã bị lỗi về một bộ phận nào đó hoặc đã trải qua một thời gian làm việc cực lớn vì các bạn biết cường độ làm việc bên Nhật rồi, nhất là về lĩnh vực cơ khí này, ví như con trâu cày đã bị vắt kiêt sức không còn đáp ứng được nhu cầu nữa thì họ bỏ đi mua con trâu mới. Máy hàn cũng vậy sau một thời gian làm việc với cường độ cực cao thì các bộ phận trong máy hàn bắt đầu đến chu kỳ thay thế, nên họ bỏ đi vì tính chất an toàn và yêu cầu chất lượng bên nhật là rất cao.
Website liên kết