1 Bình luận
 • tuangianglion
  Weldtec trở thành Nhà phân phối có Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật được chứng nhận của Lincoln Electric đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm về máy hàn, Trung Tâm DVKT sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Lincoln Electric tại Việt Nam.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DỊCH VỤ UY TÍN ?

  Có lẽ những bạn nào đã có máy bị hỏng hay trục trặc thì sẽ hiểu điều này hơn hết, việc máy hỏng trong thời gian bảo hành thì có lẽ không vấn đề gì nhưng khi đã hết hạn bảo hành hoặc nơi bán máy cho các bạn có chính sách bảo hành không tốt, luôn khất hẹn để chậm lịch bảo hành hay sửa chữa do năng lực về kỹ thuật chưa cao thì các bạn sẽ thấy việc chọn mua một đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành tốt sẽ là lựa chọn tốt nhất khi mua hàng.

  NHẬN BIẾT TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH UY TÍN THẾ NÀO ?

  Quả thật điều này cũng khó có thể đảm bảo rằng việc nhận biết là chính xác nhưng sẽ có một số đặc điểm mà bạn có thể nhận ra trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty đó là :

  -Công ty đó không ngại mời bạn đến thăm trung tâm công nghệ hay nơi bảo hành , bảo dưỡng sản phẩm.
  -Việc tư vấn cho bạn sản phẩm rất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn luôn trả lời tốt những câu hỏi bạn thắc mắc.

  -Bạn hãy hỏi rõ về những chế độ dịch vụ sau bán hàng, nếu bên dịch vụ trả lời rõ ràng minh bạch thì cũng là dấu hiệu nhận biết một trung tâm bảo hành tốt

  - Nếu có thể bạn hãy đóng giả là một khách hàng cần bảo dưỡng sản phẩm đã mua, nếu bên dịch vụ kỹ thuật trả lời và quan tâm đến bạn, hỏi han tình hình và tất cả các thông tin liên quan đến máy của bạn, có thể họ sẽ hẹn bạn đến tận nơi bạn làm việc với những máy lớn thì bạn cũng có thể yên tâm với dịch vụ này.

  - Thâm nên công ty cũng là một dấu hiệu quan trọng để đánh giá, không phải ngẫu nhiên mà một công ty có thể tồn tại và phát triển trong một thời gian dài, kinh nghiệm cũng là điểm mạnh của các công ty này. Nên với những công ty có thâm niên lâu năm, thì bạn cũng có thể tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm họ cung cấp.
Website liên kết