3 Bình luận
 • samtuoihanquoc
  Với sự mở rộng toàn cầu của thị trường thực phẩm sức khỏe, nhân sâm vẫn được coi là thần dược đại bổ với cơ thể. Vì tác dụng hơn cả tuyệt vời mà nó mang lại trong hơn 1.000 năm qua. Những củ nhân sâm 3 củ/kg có kích thước lớn và hình dáng đẹp mắt rất phù hợp làm quà tặng cho người thân, bởi ý nghĩa cầu chúc sức khỏe mà củ sâm đem lại.
  https://ltus.me/EF7
  Củ nhân sâm 3 củ kg có chất lượng tốt nhất.
  Sâm trồng ít nhất là phải được chăm bón kĩ lưỡng trong 6 năm, là loại sâm đạt chuẩn về độ tuổi mới được nông trường thu hoạch. Độ tuổi của sâm có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị dinh dưỡng chứa trong đó. Bởi khi củ sâm được càng nhiều tuổi thì quá trình tổng hợp chất được diễn ra hoàn thiện.
 • samtuoihanquoc
  Một trong những loại sâm có giá trị dưỡng chất cũng như giá trí tiền cao nhất là sâm 6 tuổi, độ lớn của của từ 3 đến 5 củ trên một kg là tốt nhất. Các củ sâm được tuyển chọn kĩ lưỡng, hầu hết các là kích thước của những củ sâm thượng hạng gấp 2-3 lần so với các loại sâm cùng tuổi nhưng nhỏ hơn. Củ sâm càng to thì tương ứng với hàm lượng chất saponin, Adaptogen-Chất dinh dưỡng cực kí quý đối với cơ thể càng lớn.
  https://ltus.me/EF7
 • samtuoihanquoc
  Giá trị dinh dưỡng mà nhân sâm cổ thụ mang lại
  Trong nhân sâm có 3 nhóm dinh dưỡng chính.

  Nhóm thứ nhất là nhóm sinh ra năng lượng. Người sử dụng nhân sâm nhận thấy rằng trong nhân sâm có một số các hoạt chất có nguồn gốc nhóm tinh bột nhưng thật ra trong khoa học được gọi là nhóm poly sacaric, nhóm này điều hòa lượng được trong máu được ổn định.
  https://ltus.me/EF7

  Thứ hai trong nhân sâm chứa axit amin, vai trò chủ yếu của nhóm này giúp cho quá trình chuyển hóa diễn ra tốt hơn, cung cấp thêm các nguồn phân tử cho quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng được hoạt động trong cơ thể tốt nhất. Các hoạt chất sinh học mà nhóm 2 đảm bảo vai trò giúp chuyển hóa, dẫn truyền thần kinh, làm cho các nôi tiết tố hoạt động tốt hơn. Nhóm thứ 3 được gọi là nhóm vi tố, trong đó chứa các vitamin nhóm B chứa nhiều nhất là nhóm B1,B2, vitamin C, vitamin E.

  Cung cấp các chất dinh dưỡng nhỏ nhất sinh ra, các khoáng chất vi lượng rất cần cho quá trình chuyển hóa của cơ thể. Trong khi đó ở trong các loại thực phẩm khác có các chất vi lượng rất nhỏ so với trong nhân sâm.
Website liên kết