2 Bình luận
 • nluan01
  Hồng sâm có những tác dụng đối với trẻ em gồm:
  https://ltus.me/dWV
  Hồng sâm kích thích trẻ giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc: Với những hoạt chất ginsenosides có trong Hồng Sâm giúp cải thiện tình trạng biến ăn ở trẻ,giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và hấp thụ chuyển hóa tốt thức ăn.
  Hồng sâm cải thiện tình trạng biến ăn,còi xương: Ngoài thành phần đặc biệt saponin,trong Hồng Sâm được xem là chất chứa nhiều hàm lượng khoát chất,các vitamin và 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể,tăng khả năng hấp thụ canxi giúp ngăn ngừa các bệnh về xương,khớp.
  Hồng sâm giúp giải độc gan: Các ginsinosides trong Hồng sâm làm tăng các hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd,do đó giúp gan của trẻ thanh lọc và giải độc.
  Hồng sâm giúp phục hồi sức khỏe,giảm mệt mỏi: Hồng sâm giúp các bé hay hiếu động hay các bé hay chịu những cường độ học tập cao nhanh chóng phục hồi sức khỏe,giảm căng thẳng mệt mỏi.
  Hồng sâm giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ: Nhiều kết quả cho thấy nếu cho trẻ uống hồng sâm thường xuyên trong vòng 3 tháng sẽ thấy hiệu quả từng ngày các bé không bị cảm cúm ốm vặt,ho,sổ mũi và nếu có bị thì thời gian cảm cúm sẽ ngắn hơn và nhanh chóng hồi phục hơn.
  Hồng sâm giúp tăng trí nhớ và phát triển trí não: Với tác dụng tuần hoàn máu,tăng hồng cầu,khi dùng Hồng sâm hằng ngày sẽ kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường trí não cho trẻ.
  https://ltus.me/dHB
 • nluan01
  Những lưu ý khi sử dụng Cao Hồng sâm cho trẻ:
  https://ltus.me/dHB

  Liều lượng sử dụng : Trẻ dưới 10 tuổi dùng liều lượng bằng 1/3 so với người lớn. Từ 10 đến 16 tuổi dùng bằng 1/2 so với người lớn.Và đặc biệt,khôn dùng liên tục trong thời gian dài.
  Trẻ khỏe mạnh và phát triển bình thường không nên dùng Hồng sâm,chỉ cần ăn uống hợp lý.
  Với trẻ bị bệnh đang sử dụng thuốc,cần được tư vấn kỹ tránh trường hợp có sự tương tác với thuốc làm giảm tác dụng hoặc gây ra những tác dụng phụ như chóng mặt,mất ngủ,dễ bị kích động và rối loạn đường tiêu hóa.
  Với trường hợp trẻ bị cảm hàn,nổi rôm sảy,dị ứng hoặc đau bụng không rõ nguyên nhân nên thận trọng với hồng sâm,cần tham khảo ý kiến của các nhà chuyên môn để được tư vấn.
  Vì hồng sâm có khả năng tăng cường sinh lý không nên dùng nhiều,vì đối với trẻ em sẽ có khả năng phát triển sớm tình dục,đặc biệt chú ý đối với trẻ từ 13-16 tuổi.
  https://ltus.me/ec3
Website liên kết