40 Bình luận
 • vinh7
  ????????????
 • thevangtv
  Bay là tiền bà rút ra để đầu tư chứ tiêu gì
 • downfall
  Bay khỉ. Đấy là check point lúc bà ấy bị trục xuất khỏi Trung Nguyên, là tài sản đứng tên bà ấy. Giờ lùng ra xem chỗ tài sản ấy đi đâu, đầu tư đâu, còn lại bao nhiêu mang về cưa đôi 50-50 nốt.
  Nhưng mà với tính chị Thảo thì trước vụ này chị ấy đã kịp xoá hết dấu vết rồi.
 • tancodien
  Bác nào nhẩm hộ là bao nhiều vnđ với chứ em là em chóng mặt quá rồi
 • huyhoiham
  Số dư tuy vậy nhưng ko hiểu sao ra tòa mình vẫn cứ nhìn bà như người mẹ nghèo với 4 đứa con thơ dại, thiếu tình cảm và chu cấp của người chồng.
  • BlueSphere
   @huyhoiham thì có nghĩa là bạn bị team bà Thảo "thuốc" thành công rồi.
  • VuonChuoi
   @huyhoiham chu cấp 10 tỷ/ năm vãi cả chưởng, chắc phải ăn tôm hùm hàng ngày của ông @wasamala mới hết đc tiền
  • huyhoiham
   @bluesphere mình xạo l thui. Ý mình cái cách bà ấy thể hiện ra cho mọi người thấy là như vậy. Họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm. Có 1 cái thống kê là sau 7 năm người ta thường đổi bạn, ít chơi dc với nhau như trước. Có lẽ chúng ta thay đổi biến chất hàng năm
  • SuperSliver
   @vuonchuoi 10 tỷ năm cả 4 đứa nếu bọn nó du học hết cộng với con nhà giàu nó tiêu tiền phong cách sang thì cũng chỉ đu đủ thôi mà bác.
  • chungsuc_ken
   @supersliver ăn bám bà mẹ 1 năm mua 10 cái nhà cho thuê , tầm 20 năm riêng tiền thuê nhà cũng đủ đè chết người rồi
 • kedienro
  Team chị Thảo càng lúc càng sáng mắt nhỉ ?
 • toidq
  Bà này chọn chia cổ phần tỉnh vãi.
 • luanth
  Mấy bạn ở đây nói chuyện buồn cười thật, ly hôn là chia tài sản hiện có hay là tài sản từng có mà đi kể là năm 2016 từng có số tiền như vậy. Ông Vũ còn đòi chứng từ nào chứng minh là bà Thảo từng góp công góp của vào Trung Nguyên từ 20 năm về trước đến giờ mà không thấy phi lý lại đi nói cái chuyện hồi đó tài khoản từng có sốn tiền như vậy, ám chỉ là giờ chia theo số đó.
  • nambuit
   @luanth
   Xét công sức đóng góp của ông Vũ, VKS thấy rằng ông Vũ khởi nghiệp từ năm 1996, khi đó giấy kinh doanh ngày 15/8/1996 cấp cho ông Vũ với hình thức cá nhân kinh doanh, tên cơ sở kinh doanh là Trung Nguyên Cà phê. Bà Thảo cho rằng bà có đóng góp tiền cho ông Vũ lúc khởi nghiệp nhưng không có chứng cứ chứng minh.

   Năm 1998, ông Vũ và bà Thảo kết hôn. Năm 1999 đến 2014, ông Vũ lần lượt thành lập hợp các công ty còn lại.


   Chị Thảo nói góp là góp trước khi kết hôn. Khi chưa có quan hệ gì, đòi bằng chứng là "phi lý"?
  • ngocminh123
   @luanth Bà ấy lúc nào cũng bô bô là đồng sáng lập viên. Doanh nghiệp thành lập năm 1996 và 2006 Bà ấy mới tham gia HĐQT. Bà ấy nói công nhiều hơn ông Vũ thì tòa hỏi chứng từ là phải rồi. Nói miệng dog nó tin.
  • chungsuc_ken
   @ngocminh123, @nambuit 2 bác ko biết team chị thảo từ đầu đấy.
   Hồi mới lùm xùm thì mấy bạn ấy thuốc thành công lắm . Lúc đầu em thấy dắt mũi giỏi quá nên hơi ngứa miệng vào chửi mấy câu xong bị admin block phải gõ code mấy tháng
   H thì cháy nhà ra mặt chuột rồi vẫn cố gắng cứu vớt Công nhận cũng tài
  • kedienro
   @luanth Năm 2016 từng có 2100 tỷ gửi ngân hàng. Từ đó đến giờ Trung Nguyên ko đụng tới số tiền đó thì giờ ông Vũ đòi chia thì cũng đúng thôi. Tiền ko xài thì nó vẫn ở ngân hàng chứ ở đâu. Tại sao bà Thảo lại ko chấp nhận đưa số tiền 2100 tỷ này vô để chia? Nếu bà Thảo xài hết rồi thì phải chứng minh xài kiểu gì mà hết 2100 tỷ trong 2 năm.
  • downfall
   @luanth bạn đang bảo vệ lẽ phải hay bạn đang cắm mặt bảo vệ bà Thảo?
  • chungsuc_ken
   @downfall thôi em ngứa miệng trả lời luôn là cắm mặt bảo vệ người trả tiền :v
  • TuanNg
   @kedienro 2100 tỷ xài 2 năm. Vậy mỗi ngày c ấy ra đg tiêu 3 tỷ tương đương với gần 1500 tờ 100usd. Đến chùi mồm chùi đít chùi các thứ cũng k hết đc ngần ấy giấy. C ăn món gì mà chùi hao giấy vậy các bác
  • chungsuc_ken
   @tuanng nếu là em em cầm cho ny 2 ngày là hết
  • Applegriin
   @downfall mình đọc đi đọc lại vẫn không hiểu chị Thảo bị ném đá vì lý do gì?
  • downfall
   @applegriin nhà đấy ông Vũ không quản tiền. Toàn bộ tiền, cổ tức chia từ công ty về bà Thảo nắm. 2016 là lúc lục đục, bà Thảo bị trục xuất ra khỏi Trung Nguyên, thời điểm đó trong tài khoản bà Thảo tại các ngân hàng còn tiền vàng ngoại tệ tương đương 2100 tỷ, đây là tiền chung.
   Giờ chia tay, chia tài sản, bà Thảo đòi chia cổ phần Trung Nguyên nhưng lại lờ đi số "tiền nhà" mà bà ấy đang giữ (khoản đó đáng lẽ phải chia).
   Cầm từng ấy tiền nhưng bà ấy lên báo kêu là bà ấy 1 nách nuôi 4 đứa con, ông Vũ không chu cấp 1 đồng???
   Ban đầu phía ông Vũ yêu cầu chia Trung Nguyên 7-3, đồng thời không đề cập gì đến khoản tiền mà bà Thảo đang giữ.
   Bà Thảo đòi 5-5 ghắt quá nên bên ông Vũ hồi tố, đòi làm rõ phần tài sản là tiền chung kia giờ đi đâu, đây là động thái gây sức ép để bà Thảo biết khó mà lui.
   Chỗ 2100 tỷ ấy còn nhiều hơn giá trị 30% cổ phần Trung Nguyên.
  • Applegriin
   @downfall Vấn đề bắt đầu như thế này: hai vợ chồng gây dựng TN thì tài sản đó sau này sẽ thuộc về 4 người con của bà Thảo. Nhưng, tự dưng bà Thảo bị loại khỏi TN - tâm huyết và tài sản của cả gia đình - trong khi ông chồng đi tu về nói chuyện, hành xử lạ lùng, có vẻ xa rời gia đình và con cái. Mình nghĩ đến việc - có thể bà Thảo cũng nghĩ, nếu ông Vũ điều hành TN thì có nguy cơ cao là mất.
   Bà ấy tham lam, lo sợ bị mất tài sản, cố gắng giành giật (mà ông Vũ cũng cố giành giật chứ có đại trượng phu mẹ gì mà tung hô)- ở tuổi 50, bà ấy phần lớn là giành cho con cái chứ có gì mà bị lên án?
  • downfall
   @applegriin bạn sai. Tài sản đang thuộc sở hữu của hai người là đúng nhưng không có chuyện sau này nó phải dành cho 4 đứa con, nó phụ thuộc vào quyết định cho hưởng thừa kế của bố mẹ.
   Còn nếu xác định là để lại hết cho con thì sao phải tranh? Của ai giờ người ấy giữ, sau này trao hết cho con là xong?
   Mình không tung hô ông Vũ, nhưng mình ghét bà Thảo vì cách bà ấy mang con vào để tranh đoạt quyền lợi trong vụ này.
  • Applegriin
   @downfall Đó là mặt luật pháp. Còn đây là mặt tâm lý, một người mẹ tranh giành cho con cái mình - hơn nữa cũng là tâm huyết của bà Thảo chứ không riêng gì ông Vũ thì không đáng bị lên án kiểu như vậy.
   Như bà Thảo hiện giờ không hiểu tâm lý ông Vũ định làm gì và sẽ làm gì tiếp theo thì không biết. Lấy vợ và sinh con mới, tiêu tán tài sản.... đều là chuyện có thể sảy ra - thì bà ấy tranh giành cũng dễ hiểu mà.
   Bà ấy đưa con cái vào là sai, nhưng giành về cho con là mục đích chính của bà ấy (mình nghĩ vậy).
   Mình ủng hộ việc ông Vũ nên tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ với gia đình hơn là cái cách ông ấy sỉ nhục và coi thường bà ấy. Mình thấy ông Vũ gia trưởng, tự tôn thái quá, coi thường vai trò của vợ.

   Hơn nữa, nói thẳng là ông Vũ giờ nói chuyện như bọn đa cấp, ảo tưởng sức mạnh. Cho dù sau này ông ấy nói đúng, đúng là được trao trí tuệ thông thiên gì gì đó, thì việc bà Thảo cảm thấy ông ấy không bình thường cũng chả có gì là sai cả.
  • downfall
   @applegriin
   Còn đây là mặt tâm lý, một người mẹ tranh giành cho con cái mình - hơn nữa cũng là tâm huyết của bà Thảo chứ không riêng gì ông Vũ thì không đáng bị lên án kiểu như vậy.

   Hiện tại bà Thảo đang sử dụng quyền nuôi con, tranh tài sản theo chiêu bài mà bà ấy nói là "cho con" nhưng thực tế Trung Nguyên sẽ về tay bà Thảo và bà ấy sẽ quản lý trong một khoảng thời gian dài, chuyện bà ấy có "cho con" hay không mình và bạn đều không biết.
   Như bà Thảo hiện giờ không hiểu tâm lý ông Vũ định làm gì và sẽ làm gì tiếp theo thì không biết. Lấy vợ và sinh con mới, tiêu tán tài sản.... đều là chuyện có thể sảy ra - thì bà ấy tranh giành cũng dễ hiểu mà.

   Đây cũng là điều mà ông Vũ lo, ông ấy từng nói "không ai phá Trung Nguyên nhiều hơn cô". Chuyện nhà họ họ biết và việc ông Vũ phải đứng ra tranh cũng là dễ hiểu.
   Hai người này hiện đang không tranh chấp tài sản, cái họ tranh là quyền kiểm soát và điều hành Trung Nguyên. Ông Vũ không quan tâm đến tiền bà Thảo đang có, bằng chứng là từ đầu phiên tòa phe ông Vũ không đề cập đến khoản tiền trong tài khoản của bà Thảo, cho đến tận giờ này khi bị ép quá họ mới lôi ra.
   Đã lôi nhau ra tòa thì chỉ còn tranh chấp pháp luật, chứ không còn tình cảm gia đình. Nếu còn tình cảm thì họ đã đóng cửa bảo nhau và giải quyết nội bộ rồi. Thế nên các yếu tố tình cảm mình không xét đến ở đây.
 • thevangtv
  Ly hôn và làm rầm rộ chỉ là một cách để PR cho hãng King Coffee thôi
 • hungskate
  bớt gửi cái tin này đi đc k ?
 • ntvvirus
  Bà chị thất lạc từ nhỏ của tôi đây rồi...Chị Thảo còn nhớ đứa em dại này không?
Website liên kết