17 Bình luận
 • TKM
  Nam Nguyên Vũ
  • domain
   @tkm Tây Vũ nha bác
  • DNM
   "Tôi đã bị trầm cảm trong 2 năm. Và tôi phải tìm đến, nghiên cứu sâu về triết học, về khoa học vũ trụ - là những lĩnh vực tôi yêu thích từ bé, nhằm để giải thích bản chất của con người, bản chất của xã hội, và tôi đã tìm ra lời giải cho mình.

   Đó là định kiến. Định kiến rằng Việt Nam không thể sản xuất ra những công nghệ nghệ, sản phẩm cạnh tranh với các nước hàng đầu thế giới, đặc biệt là định kiến trong cả 1 xã hội thì thật là khủng khiếp. Và không thể trong ngày một ngày hai có thể thay đổi định kiến đó. Nó phải là một công cuộc trường kỳ"

   Sau mấy năm ngẫm nghĩ lí do tại sao ông bị cả XH chửi là "nổ" , ông đã tìm ra lí do là ... Cả XH bị ngu ...và ông sẽ vẫn "nổ" như năm nào
 • doinguyen
  hóng lên núi thiền 49 ngày...để ra phone đạo...ah mà khỏi..đạo sẵn rồi
 • domain
  Đông ..., Tây Vũ, Bắc Quảng, Nam Sơn
 • luanth
  tôi mệt thở quá
 • chaududan
  Quảng nổ
 • nguyensyviet
  Vào đọc cmt cũng mệt mỏi. FC tự nhục IT là có thật.
 • trongk41
  - Trong kinh doanh thì ông Q đã thành công để ai cũng nhớ tới ổng, nhớ tới sản phẩm BKAV hay Bphone, sự thực một số cơ quan nhà nước hay doang nghiệp tư nhân vẫn tin sài BKAV hơn là Kas,...
  - Rồi ông Q nổ vì sao? vì sản phẩm của mình thì phải PR chứ? chẳng lẽ nói: "nó kém hơn iphone, HTC, SS nhưng chắc chắn hơn Trung Quốc bằng chứng là BPhone , rất tuyệt vời đấy chứ, có thằng nào cằm nó mỏng như khi BPhone ra mắt chưa?
  - SamSung đời đầu chỉ là tay bấm, nắp gập,...không phải cảm ứng, chắc chắn rất nhiều lỗi như Bphone, sao dân Hàn sài ầm ầm còn Việt Nam chê ổng ẹo. Chê đắt hả? BPhone 3 cấu hình cao và giá rẻ đó trải nghiệm đi rồi cho ý kiến.
  - Các bạn chỉ biết chửi rủa khiến người ta trầm cảm, rồi lại cười về phương thức chữa bệnh?
  - Các bạn rất tự ti, tự ti về vị trí của mình ở Việt Nam và Thế Giới: ở Việt Nam thằng nào giỏi thì bóc, soi,..., ra thế Giới thì khúm núm, hàng Thế Giới thì sài trong khi một số cái nó không bằng Việt Nam. Sính ngoại mù quáng luôn.
  • luanth
   @trongk41 bạn nói trong ngữ cảnh bạn tự qui định à, chứ ai chửi rủa ông Quảng, người ta chỉ troll những phát biểu buồn cười của ổng, y như những phát biểu thiên mệnh của đấng Vũ kia thôi, nó cũng y như ông Hoàng Kiều vào bảy ra ba với Ngọc Trinh. Đó là phản ứng bình thường của một người bình thường khi thấy chuyện khôi hài giữa đời thường. Đâu có ai mạ lị hay mạt sát mấy ông đó, người ta chỉ cười những chuyện nực cười. Phát biểu tầm nhìn Trung Nguyên muốn xây dựng cà phê đạo như trà đạo đâu có ai cười, nhưng mấy cái qua là biết hết mọi câu trả lời của cả nhân loại trong suốt lịch sưt hình thành, qua thông thiên được trời giao thiên mệnh cải hóa nhân loại, qua ngang hàng với phật với chúa với đấng chí tôn... thì đương nhiên người ta cười bảo sàm. Thì ông Quảng cũng vậy thôi, khát vọng ổng thì ko ai cười, nhưng phát biểu tự tin thái quá thì người ta cườià nổ, chuyện bình thường.
   Ảnh đã chọn thị phi phát biểu sốc, nói câu nào ra cũng được mọi người quan tâm mổ xẻ, thì là đạt mục đích của ảnh rồi. Chứ mấy shark lên chương trình chém mòn mỏ có mấy ai thèm bàn tới đâu. Ảnh hút được truyền thông là may mắn của ảnh, nếu ảnh có sản phẩm thực sự tốt đưa ra thì ngta ủng hộ thôi. Còn không cứ chăm chỉ làm, như asanzo đâu có chém sùi bọt mép, nhưng vẫn được khách hàng chọn thôi.
  • trongk41
   @luanth Mình đang nói chung bạn ạ. Không nói riêng trong bài này của linkhayer, nếu chỉ troll những phát biểu thì ổng trầm cảm làm gì?
 • Rantanplan
  Mình có thể quen dần cái đa chiều và tự do khi nói về một con người hay cùng một chủ đề. Anh Quảng có lúc nói quá lên, và cũng có khát vọng làm sản phẩm thực sự.

  Mà sao xã hội khắc nghiệt quá, he.
 • n0b
  trong khi người ta cố học tập tạo ra cái mới, sản phẩm mới... thì lại có 1 lũ ở nhà hăm he xỉa xói mỗi khi họ nói, cho dù nói cái gì đi chăng nữa.
  Tôi chấp nhận cá cược với bất kì ai ở đây, tạo ra và điều hành một công ty bằng "nổ" như các vị nói, miễn sao lợi nhuận công ty ra đc tiền tỷ. còn k, xin ngậm mồm và cố gắng học hỏi từ xung quanh.
 • hoangocthanh
  Nếu thay thế được 2 hãng đấy phải có đổi mới và sáng tạo
 • tuyuri
  dấu hiệu trầm cảm nặng hơn rồi , chắc phải cho đi gặp nhà khoa học đa vũ trụ tối mò rồi
Website liên kết