109 Bình luận
 • kyle1
  @soitrang Xin lỗi bác, Cảnh sát nào cũng đc học võ và cách khống chế các đối tượng cầm vũ khí như dao và gậy gộc cả ạ. Phản ứng như chiến sĩ trên thậm chí còn vi phạm đạo đức và lời thề của lực lượng công an cảnh sát, lời thề số 3 "Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân"
 • nhatnam512
  Thanh niên Việt Nam theo đuổi ngành công an, cảnh sát đa số vì tiền chứ đâu phải vì đam mê, vì sự dũng cảm. Bao nhiêu năm rồi chưa thấy 1 tin gì để người dân có thể tự hào về chiến sĩ công an VN cả. Quá lắm chỉ là mấy cái hành động quét rác với dắt bà cụ qua đường ....
 • BinhNQ84
  Người dân thường còn dám lao vào cướp súng trong vụ thảm sát ở New Zealand, các bác đừng có ngụy biện làm méo gì cho nó mệt.
  Người thường thì có thể đứng nhìn, chứ công an đứng nhìn thì éo phải là người.
  Quan điểm cá nhân là thế.
 • kunboi256
  @zjoz thứ nhất em ko phải luật sư. Còn dưới góc độ luật đối với CSGT vụ này ấy. Trước mắt mình phải rõ là chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của CSGT ở VN là gì. Cái này wiki, luật, thông tư, nghị định có hết, bác tự google nhé. Thấy một số người bảo anh này tội “Không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng”. Họ không hiểu ở hoàn cảnh đó chú CSGT này không đủ điều kiện để cứu con tin, vì sao nói vậy. Đây là danh mục thiết bị CSGT được trang bị (http://tinyurl.com/y3bspj2p), xin thưa là không có súng thật - dụng cụ mà mọi người tin rằng là vật dùng để cứu con tin hiệu quả, chỉ có súng đạn cao su nhé. Ông nào chưa ăn đạn cao su thì ra đường cầm Pokeball bắt Pikachu ăn thử đi cho biết, vẫn giãy ngon lành nên không rõ Pikachu bắn vào nó xong rồi thì sao ?! Thực tế có khi đau lòng hơn là trong nhiệm vụ công tác tùy CSGT nơi nào được trang bị ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào tình hình kinh tế tại địa phương đó nên phải chờ đồng chí này giải trình xem hôm đó có được cấp súng cao su đi tuần hay không rồi mới bàn tiếp là liệu dùng súng cao su trong trường hợp giải cứu con tin có khả thi hay không? Cái này thì lại cần nhận định chuyên môn của những người thường xuyên giải cứu con tin, chứ không phải anh hùng bàn phím ở mạng xã hội nói chung và linkhay nói riêng hay cụ thể hơn ở đây là anh đ* bút nhà báo này. Xin thưa luôn giải cứu con tin ở VN duy nhất chỉ có 2 lực lượng chính quy, một là Bộ Tư lệnh CSCĐ, hai là lực lượng gì bên Quân đội thì em quên tên rồi. Còn những lực lượng khác tham gia chủ yếu là thương thuyết, đàm phán với bọn khủng bố, bắt cóc con tin, việc diệt bọn nó là của 2 lực lượng trên. Nói chung việc giải cứu con tin là việc cần có sự phối hợp của các lực lượng có chuyên môn, mà phàm những kẻ không có chuyên môn thì tốt nhất là nên nói đạo lý (khuyên năn) với thằng đang khống chế con tin, còn ko thì ngậm mồm chờ người có chuyên môn đến mà làm. Chứ mà làm sự việc trầm trọng hơn thì có khả năng dẫn đến việc truy cứu TNHS trong ở 1 tội khác đấy.
  Thấy ahbp xem phim Mỹ nhiều quá mà quên rằng bọn CS giải cứu con tin toàn là SWAT chứ có phải mấy thằng ất ơ đi tuần bình thường đâu.
  Chốt. Bài này trash, cảm tính từ đầu đến cuối. Lại thêm mấy câu lệnh câu thề của CAND ở đây dc mem LH trích dẫn nữa chứ. Nếu là người tỉnh táo, thì mấy câu đấy nó không có giúp dc mình trong xã hội, nó là câu nói của thanh bảo kiếm bảo vệ chế độ thì quan tâm làm gì.
 • quaiquy
  Clip mình chưa xem, mà xem hình thấy gần, chưa đến 3 mét mà phản ứng như vậy là quá tệ.
  • soitrang
   @quaiquy cái gì mà tệ, đỡ tệ hơn tất cả những người đứng ở đó vì anh ta đã chủ động tiếp cận hung thủ ở vị trí gần nhất. CSGT không có được trang bị đầy đủ phương tiện để đối phó với kẻ có hung khí.
  • kyle1
   @soitrang Xin lỗi bác, Cảnh sát nào cũng đc học võ và cách khống chế các đối tượng cầm vũ khí như dao và gậy gộc cả ạ. Phản ứng như chiến sĩ trên thậm chí còn vi phạm đạo đức và lời thề của lực lượng công an cảnh sát, lời thề số 3 "Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân"
  • kedienro
   @soitrang Nếu anh ta không phải là CSGT thì sẽ ko tệ.
  • Kien8
   @quaiquy Phản ứng của ô CSGT này là quá chuẩn . Ô đến tận nơi chứ ko chạy lòng vòng trốn trách nhiệm. Thấy 1 thằng cầm dao đang điên cuồng đâm chém. mấy thằng dám đến gần
   Với tình trạng đơn thương độc mã, ko đủ khí tài chuyên dụng. Thì việc đầu tiên là đàm phán , thuyết phục, kết hợp gọi chi viện.
   Đến Hình sự cũng chỉ xử lý đc đến thế, chứ chưa nói gì đến CSGT
  • knight13
   @kien8 thằng này cầm kéo.
  • nambuit
   @knight13 Kéo với dao cũng thế thôi. Không phải tự nhiên phần lớn các vũ khí đều thiên về đâm. Vết đâm có thể không vướng xương và có tính sát thương cao hơn nhiều. Chết vì đâm thì nhiều chứ chém trông kinh chứ khó chết hơn nhiều.
  • knight13
   @nambuit bạn cầm 1 cái kéo. nằm đè lên 1 ng và thử chống trả 1 người đang đập gậy vào bạn.

   Minh không muốn làm anh hùng bàn phím. có điều với cái tư thế khổ sở ấy mà thằng cầm kéo mới là người khó khăn. Thật ra là mọi người đều trông chờ công an suy xét tình huống tốt hơn người thường chứ.
  • NhinChiRuaChu
   @kyle1 http://tinyurl.com/y2d9kwv6 Sống sao cho vừa các thánh đây
  • quangcof
   @kyle1 đúng rồi, đến bố tớ ra làm cảnh sát khu vực còn phải học võ nữa mà. Quan trọng là chú em không coi là việc của mình thôi
  • F4n
   @kyle1 nói thì nói vậy, nhưng trong tình huống này, không phải là 1 vs 1 nên không nói đc
   tình huống chưa đâm: anh csgt dũng cảm lao vào, nó mới đâm nạn nhân thì các bác lại chửi là không được như swat không như phim
   nên giờ hậu quả đã quá rõ thì các bác chê anh csgt đó xử lý kém, vậy đổi lại, xử lý đúng thì làm ntn ? chắc chưa anh csgt nào được học cách đối phó.
  • F4n
   @knight13 bạn cầm 1 cái kéo. nằm đè lên 1 ng và thử chống trả 1 người đang đập gậy vào bạn => nhưng việc của bạn đơn giản chỉ là sát thương càng lớn cho người ở dưới càng tốt, vậy ai mới là người khó khăn ở đây?
   người thì lo cái mạng mình, người thi lo nó đâm cái kéo xuống người nằm dưới, cái này là kỹ năng chống khủng bố, bắt cóc con tin rồi.
   đơn giản chỉ nhảy vào đập 1 phát là hết phim thì nhàn quá
  • kedienro
   @kien8 CSGT cầm gậy ba ton kìa, đâu phải tay không. 1 người được đào tạo trấn áp tội phạm cầm cả gậy trên tay mà lại sợ thằng cầm kéo ?
  • Bis_Q
   @kyle1
   Trên thực tế chức năng/nhiệm vụ chính của cảnh sát giao thông như tên gọi, cụ thể như sau: http://tinyurl.com/y23a36m3
   Lực lượng này không được đào tạo chuyên để trấn áp tội phạm do đó việc anh ta tự thân sợ hãi 1 đối tượng có hung khí đang lên cơn cuồng sát mà chọn lùi ra gọi hỗ trợ không tính là vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp.
   Trong trường hợp này chỉ có thể nói anh ta hèn nhưng hèn không phải là tội.
   Việc này ít nhiều gây phản cảm xã hội vì dù gì anh ta cũng mặc sắc phục cảnh sát, cũng tính là đã được đào tạo tí võ vẽ trong trường vậy mà phản ứng không khác gì một người bình thường ! Để khắc phục thì phía Bộ Công an cần bổ sung một số chức năng/nhiệm vụ và đào tạo thêm về nghiệp vụ trấn áp tội phạm cho CSGT - giúp họ phản ứng kịp thời/bài bản/chính xác trong tình huống đặc biệt khẩn cấp liên quan tới tính mạng con người như trên.
  • kilost
   @kyle1 sẵn sàng bảo vệ chứ không phải là sẵn sàng hy sinh mạng sống để bảo vệ bạn ơi. Mà các bạn cứ kêu học nhưng có phải tình huống nào cũng giống như học đâu. Thằng kia nó đang say máu chứ có mù với điếc đâu, ông cs lao vào nó lại không biết mà xiên cho vài nhát à. Còn cái gậy của ông kia và gậy chỉ huy giao thông thì vụt ăn thua gì.
  • Kien8
   @kedienro Nếu chiến đấu 1-1 thì rõ câu của bạn hợp lý, nhưng tình huống ở đây phải đc xử lý làm sao cho rủi ro ít nhất. Nếu dùng gậy không khống chế đc để nó xách dao chạy vòng quanh, thì Giang cư Mận lại oa lên theo cách khác. Nếu anh có cuồng Mỹ nhất thì sẽ cho là trong trường hợp này. 1 phát giữa trán là cách xử lý nhanh gọn nhất
  • kedienro
   @kien8 hehe, nói thẳng ra anh CGST đó sợ chết nên kệ mie nạn nhân chứ đâu có tưởng tượng sâu xa như bác.
  • Kien8
   @kedienro Anh nào ko sợ chết? Kệ mẹ nạn nhân thì ko đúng, nếu kệ anh có thể lẩn mẹ nó đi, hoặc chạy quanh vòng xa hô hoán.
  • kedienro
   @kien8 Sợ chết thì đừng làm công an. Chốt vậy thôi.
  • kyle1
   @nambuit Mây ông trên mới rõ là AHBP xem mấy cái clip YOUTUBE của bọn youtuber làm "ảo tưởng và thực tế" để câu view cũng nghĩ thực tế là như vậy, hãy xem thực tế đi rồi hãy nói ạ. Đi hội ở miền núi em nhiều vào, lúc nào cũng có vụ thanh niên say rượu, đâm chém nhau, cầm gạch ném lung tung hết cả, CSGT chỗ em theo phân công nhiệm vụ thì chỉ có chức năng chính đảm bảo giao thông thôi, nhg họ vẫn lao vào không chế các đối tượng này, nếu mấy ông CSGT làm như các bác bảo nguy hiểm quá, đứng quan sát đợi gọi cơ động thôi thì thương vong như nào các bác biết không ạ, bọn điên rượu kia nó ném gạch nhau đám đông nhiều như thế, có cả trẻ em thì bao nhiêu ng sẽ bị thương vong. Các bác cứ nhắc tới phân công nhiệm vụ là gì, còn cái gọi là "trách nhiệm" đâu không thấy. Đi thực tế đi, nói chuyện, nhậu với bon CSGT đi xem như nào nhé, trong trường hợp này áp sát khống chế là phương án an toàn cho bản thân cũng là an toàn cho người khác nhiều nhất, áp sát chủ động che được chỗ hiểm, chịu 1 gậy hoặc 1 đâm rồi khống chế tội phạm, bài của mấy ông bảo em đấy ạ
  • nambuit
   @kyle1 Có 2 clip đó bác, clip thực tế bên dưới đó, không lại bảo là ảo tưởng. Nhân vật chính võ nghệ đầy mình luôn.
  • kyle1
   @nambuit đó bác gọi là thực tế à? Đó là clip diễn mô phỏng và dàn dựng ạ? Thực tế là ko lên kịch bản ạ
   Clip thực tế là đây này, mấy lão tây vớ vẩn kia chỉ làm clip để người dân thường không nên liều mình thôi, thực tế như clip em gửi, nếu quay đầu chạy chắc chắn ăn chém hoặc 1 phát phi đao
   http://tinyurl.com/yxlo4pdq

   Đây nữa, mấy clip quay ẩu đả nhau như này mới là thực tế nhé bác, như kia cũng chỉ là diễn thôi ạ, bác search côn đồ chiến nhau trên youtube cũng nhiều, thường thằng chạy quay lưng là ăn chém nặng, thằng đối mặt tỷ lệ sống thường cao hơn
   http://tinyurl.com/yy5x8pvb
  • nambuit
   @kyle1 Bạn đọc lại cho kỹ nhé, bài trên tôi gửi 2 link, 1 link mô phỏng, 1 link ẩu đả thật, và trong link ẩu đả thật, nhân vật chính võ nghệ khá tốt, đánh đối phương trúng đòn liên tục, nhưng sơ xuất 1 phát là gục ngay.

   Còn clip bạn gửi tôi xem từ trước rồi, vụ đó rất may là đối thủ quá gà, còn nhân vật chính rất may là khống chế được ngay lập tức. Vấn đề của tay không đánh dao là bạn có thể đánh trúng dăm bảy phát, nhưng chỉ cần trúng 1 đòn là bạn đi ngay. Ví dụ cụ thể là bao nhiêu hiệp sĩ chuyên bắt cướp, có nghề rõ ràng, sơ xuất 1 lần là vĩnh viễn không còn cơ hội bắt cướp nữa.
  • kyle1
   @nambuit em thấy bác gửi mỗi 1 link, mà trong bài viết kẻ giết ng rõ ràng là gà mà, có phải côn đồ hay sát thủ chuyên nghiệp đâu, nó đang kích động giết ng yêu thôi, tay nó chắc chắn run, ca này em nghĩ cảnh sát khống chế đơn giản
  • nambuit
   @kyle1 Link thứ 2 đây, có thể nó không hiện khi bác xem. Gửi link phục vụ bác thôi, chứ có nói nữa cũng không ai đồng ý với người khác đâu. Bài học của em là đừng dại đánh nhau với đội cầm dao, tất nhiên nếu đường cùng thì phải chiến thôi. Chưa cùng đường thì hèn 1 tí vẫn hơn.

   Dừng ở đây nhé.
   Youtube
 • kunboi256
  nhỏ ko học lớn làm nhà báo
  • zjoz
   @kunboi256 bác hình như là luật sư thì phải. Dưới góc độ luật thì bác nhìn nhận vụ này thế nào, nhất là đối với chú ong vàng?
   Còn xem vote thì đa số là đồng tình với ý kiến bài viết.
  • kunboi256
   @zjoz thứ nhất em ko phải luật sư. Còn dưới góc độ luật đối với CSGT vụ này ấy. Trước mắt mình phải rõ là chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của CSGT ở VN là gì. Cái này wiki, luật, thông tư, nghị định có hết, bác tự google nhé. Thấy một số người bảo anh này tội “Không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng”. Họ không hiểu ở hoàn cảnh đó chú CSGT này không đủ điều kiện để cứu con tin, vì sao nói vậy. Đây là danh mục thiết bị CSGT được trang bị (http://tinyurl.com/y3bspj2p), xin thưa là không có súng thật - dụng cụ mà mọi người tin rằng là vật dùng để cứu con tin hiệu quả, chỉ có súng đạn cao su nhé. Ông nào chưa ăn đạn cao su thì ra đường cầm Pokeball bắt Pikachu ăn thử đi cho biết, vẫn giãy ngon lành nên không rõ Pikachu bắn vào nó xong rồi thì sao ?! Thực tế có khi đau lòng hơn là trong nhiệm vụ công tác tùy CSGT nơi nào được trang bị ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào tình hình kinh tế tại địa phương đó nên phải chờ đồng chí này giải trình xem hôm đó có được cấp súng cao su đi tuần hay không rồi mới bàn tiếp là liệu dùng súng cao su trong trường hợp giải cứu con tin có khả thi hay không? Cái này thì lại cần nhận định chuyên môn của những người thường xuyên giải cứu con tin, chứ không phải anh hùng bàn phím ở mạng xã hội nói chung và linkhay nói riêng hay cụ thể hơn ở đây là anh đ* bút nhà báo này. Xin thưa luôn giải cứu con tin ở VN duy nhất chỉ có 2 lực lượng chính quy, một là Bộ Tư lệnh CSCĐ, hai là lực lượng gì bên Quân đội thì em quên tên rồi. Còn những lực lượng khác tham gia chủ yếu là thương thuyết, đàm phán với bọn khủng bố, bắt cóc con tin, việc diệt bọn nó là của 2 lực lượng trên. Nói chung việc giải cứu con tin là việc cần có sự phối hợp của các lực lượng có chuyên môn, mà phàm những kẻ không có chuyên môn thì tốt nhất là nên nói đạo lý (khuyên năn) với thằng đang khống chế con tin, còn ko thì ngậm mồm chờ người có chuyên môn đến mà làm. Chứ mà làm sự việc trầm trọng hơn thì có khả năng dẫn đến việc truy cứu TNHS trong ở 1 tội khác đấy.
   Thấy ahbp xem phim Mỹ nhiều quá mà quên rằng bọn CS giải cứu con tin toàn là SWAT chứ có phải mấy thằng ất ơ đi tuần bình thường đâu.
   Chốt. Bài này trash, cảm tính từ đầu đến cuối. Lại thêm mấy câu lệnh câu thề của CAND ở đây dc mem LH trích dẫn nữa chứ. Nếu là người tỉnh táo, thì mấy câu đấy nó không có giúp dc mình trong xã hội, nó là câu nói của thanh bảo kiếm bảo vệ chế độ thì quan tâm làm gì.
  • doivuithe
   @kunboi256 Nói chung phải xem lại xem lực lượng csgt này được đào tạo và trang bị đến đâu, ở tỉnh thì chưa chắc được trang bị súng cao su, còn võ vẽ lực lượng này chắc chỉ chống mấy ông văn phòng chứ gặp dân xã hội chạy mất dép.
   Dù sao thì khá phản cảm, với người mặc sắc phục ngành, còn với trang bị kém lại không được đào tạo thì tình huống này cũng khó, lao vào sống mái với thằng kia mà lúc đấy cô bé kia vẫn còn sống nó cuồng lên đâm chết thì cũng chẳng thoát khỏi miệng lưỡi của cộng đồng mạng, mà quá tay làm hại nó thì cũng bị tù, dốt bị nó đâm chết thì lại càng thành đề tài đàm tiếu .
  • zjoz
   @kunboi256 dưới góc độ chuyên môn nghiệp vụ thì phân tích là như thế.
   Nhưng ở VN có cái câu là trăm cái lý không bằng 1 tý cái tình. Thế nên bảo sao dân tình phản ứng rất gắt.
   Mà ở Vn còn thêm cái bệnh, làm thì dở ẹc, nhưng lúc đứng ngoài phán thì mạnh mồm lắm, cái gì cũng hay cũng giỏi
 • htainger
  Tít đến : phải đuổi khỏi nghành CSGT hèn hạ là được rồi, ghi thêm nữa làm gì cho dân chúng chửi
 • pngc91
  @soitrang các bài thi võ thuật của CSGT đều có bài đối mặt với đối tượng có vũ khí đấy bác
  • Kien8
   @pngc91 Diễn võ trong các cuộc thi chỉ phục vụ cho hội thao ngành, chứ không có phổ biến rộng toàn ngành. Việc ô này có vi phạm hay không phải xem lại các quy định của CSGT.
   Gặp thằng cầm dao di vào đứa khác thì Hình sự cũng phải gọi đội chuyên đàm phán đến chứ ko tùy tiện ra tay
   có ra tay cũng phải có phối hợp tác chiến
   Chỉ có lớp bần nông làm chủ lúc nào cũng hô hào bọn đầy tớ nhân dân phải phục vụ đến chết.
  • cmcc
   vì nước quên thân, vì dân quên mình

   @kien8 Câu này là thằng nào nói
 • daylightvn
  Nói thật phải em thì e cũng không dám lao vào vì nó điên lên nó dồn mình bằng chết thôi.

  Nhưng đối với các chiến sĩ đã được gọi bằng cảnh sát thì thế này quá đáng lên án.

  Nên trở về làm dân thường, đừng mặc quân phục nữa thì hơn. Vì ông có bảo vệ gì đc nhân dân đâu ?
  • MariaLinhLinh
   @daylightvn Đúng rồi, làm dân thường đứng le ve cạnh các chốt CSGT, thỉnh thoảng bức xúc với người vi phạm dám cãi CSGT cũng hay mà, hay hơn nữa là làm mấy anh chuyên đi bắn tốc độ.
 • nhatnam512
  Thanh niên Việt Nam theo đuổi ngành công an, cảnh sát đa số vì tiền chứ đâu phải vì đam mê, vì sự dũng cảm. Bao nhiêu năm rồi chưa thấy 1 tin gì để người dân có thể tự hào về chiến sĩ công an VN cả. Quá lắm chỉ là mấy cái hành động quét rác với dắt bà cụ qua đường ....
 • trelenba
  Chán, có cầm cái dùi cui chứ phải ko đâu. Đứng cũng gần, đánh lạc hướng đối tượng, áp sát cho 1 gậy. Mấy cái này họ được đào tạo hết mà...
  • tranhung_it
   @trelenba Công nhận ông này nhát quá luôn. Em là người thường thôi nhưng em mà ở đấy thì em cũng cho cái gậy vào đầu thằng kia ngay. Nhấn nhá để nó phải buông em gái kia ra, sau đó tùy tình huống mà nhấn nhá tiếp... đến nản...
 • datskyper
  đắng lòng cho cái cuộc đời này
 • Vuhungkt88
  Nhiều bác trách ông cảnh sát giao thông chắc chưa đi đánh nhau, hoặc chưa từng chứng kiến đánh nhau bằng vũ khí nóng bao giờ.
  Một thằng giết người đang say máu thì chỉ trừ khi võ công thượng thừa, vạn người có 1 người, thì may ra ko chết, chứ nó dao kéo thế kia xiên 1 cái ko chết thì cũng trọng thương. Chắc ông cảnh sát giao thông kia phải chết các bác mới hài lòng.
  Hay các bác coi phim nhiều quá, thấy đánh nhau có dao dễ quá.
  • chovungtau
   @vuhungkt88 Bạn nói vậy mà nghe được, Anh CSGT được trang bị gậy ba trắc + súng mà đứng nhìn, có phải CSGT đi tay không đâu bạn?

   Điều 102 Bộ Luật Hình Sự quy định về Tội không cứu giúp người đang ở trong tình
   trạng nguy hiểm đến tính mạng có quy định về tội này phải có đầy đủ 2 điều
   kiện:

   – Hành vi
   không cứu giúp mặc dù có điều kiện.

   – Hậu quả
   dẫn đến chết người từ hành vi trên.

   ---> Có thể truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • vnsm
   @vuhungkt88 Xem cái tít nhé, còn nếu không bạn gúc câu "vì nước quên thân, vì dân quên mình"
   http://tinyurl.com/y3nfc24m
  • fabio1989
   @vuhungkt88 thế cởi cmn bộ vàng vàng ra cho nó nhanh
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • 2iphone
   @vuhungkt88 phát biểu vô cảm nhất trong năm
  • baotrungbmt
   @vuhungkt88 mình chưa bao giờ đánh nhau có vũ khí, nhưng mình đoán không dễ.
   Vấn đề là xét lại tình hình lúc đó:
   - Bãi đất rộng quá rộng (thoải mái chạy)
   - Đang có dùi cui trong tay
   - (nếu là bác này thì thêm "có chút võ")
   - Đặc biệt nhất là có 1 người sắp phải chết trước mắt mình
   => Bay ra chửi nó, doạ dẫm các thứ.
   1/ Nếu nó đang say máu ko nghe thì bay lại 1 gậy vào đầu nó là gục ngay
   2/ Nếu nó quay sang rượt mình thì chạy, vùng đất đó rộng, nhà dân xung quanh cũng nhiều. Không thể nào ko xử lý được

   Mình tin nếu anh CSGT đó gan dạ lên 1 chút sẽ cứu được 1 mạng người. Anh chỉ là quá hèn dưới góc độ của 1 thằng đàn ông cơ bản chứ không cần dưới góc độ của 1 cảnh sát
  • Vuhungkt88
   @baotrungbmt nãy giờ có mỗi bác trả lời em mà có thêm sự suy xét một cách bình tĩnh, nên em cũng xin phép thêm ý để bác xem thế nào.
   Tình huống lao vào cứu người bị hại đang bị một người khác kề cổ vũ khí nóng uy hiếp tính mạng nó phức tạp vô cùng, phải xét nhiều yếu tố lắm, đâu phải ào ào chạy vào đánh hay lao ào ào vào cứu là được đâu, bác nhích một bước chân là nó cứa lòi họng người bị hại rồi, nhất là trong trường hợp này, thằng kia đã xác định quyết chết rồi.
  • binhminh1102
   @vuhungkt88 những người như bạn ko nên làm cảnh sát, mặc dù bây giờ rất nhiều cảnh sát suy nghĩ như bạn.
  • Kilimanjaro
   @chovungtau nếu có súng thì cũng chỉ là súng đạn cao su gây diễn biến phức tạp hơn thôi ông nội, cái dùi cui thì dc tích sự gì ở đây. Ông đưa luật ra chả ích gì, vì nếu hành động can thiệp vào ông CSGT cũng phải đối diện với 1 loạt luật truy cứu khác nếu can thiệp sai.
  • baotrungbmt
   @vuhungkt88 Đồng ý là không ào ào được. Nhưng lúc đó cô gái chết tới nơi rồi, nếu không ào ào thì cô gái sẽ chết (và thực là chết, rất tiếc về điều này). Nêú ào ào có khi lại cứu được người thì sao.
   Mình nghĩ trong mọi lý thuyết nên nghiêng về kết quả cuối cùng.
   Như mình nói ở trên:
   - Suy nghĩ, gọi đồng đội, abc... -> nạn nhân 100% mất mạng
   - Lao vào cho 1 gậy vào đầu nó rồi bỏ chạy -> 50% cô gái được cứu sống

   Bổ sung cho cmt đầu tiên của mình, a. Cảnh sát còn có lợi thế đứng bên hông thằng đó, hoàn toàn có thể chạy vòng ra sau lưng nó mà nện, giảm thiêủ khả năng nó chống trả rất cao.
   -------------------
   Mình cũng không muốn lại như bao cdm khác chỉ chửi trong khi mình khôg phải là người trong cuộc.
   Lỡ đâu trong tình huống đó anh cảnh sát nhận thấy cô gái đã chết, và việc anh ko lao vào can ngăn nữa là chuyện dễ hiểu.
   Nhưng mình khẳng định nếu là mình, dù cô gái đó đã chết hay chưa mình vẫn phải tìm cách cứu cô ấy và nện cho thằng kia 1 dùi cui vào đầu
 • BinhNQ84
  Người dân thường còn dám lao vào cướp súng trong vụ thảm sát ở New Zealand, các bác đừng có ngụy biện làm méo gì cho nó mệt.
  Người thường thì có thể đứng nhìn, chứ công an đứng nhìn thì éo phải là người.
  Quan điểm cá nhân là thế.
  • kunboi256
   @binhnq84 thế cơ đấy. 20' không có bóng dáng anh CS nào. Dân thường lao vào cướp súng rồi sao, hẻo luôn chứ có làm gì dc nó không. Tự dưng chết có giải quyết dc gì không hay lại gánh nặng cho xã hội với gia đình? Là người chứ có phải thú đâu mà nghĩ không thông. Quan điểm cá nhân là thế.
  • BinhNQ84
   @kunboi256 mình đang ko hiểu bạn đang cố biện minh cho cái gì
  • kunboi256
   @binhnq84 xin lỗi bạn mình ko biện minh đâu, mình thấy nhiều người suy nghĩ lỗi quá
 • dungbeou
  Được học võ và giỏi võ là 2 khái niệm khác nhau lắm nhé. Trong CA trừ cơ động được đào tạo bài bản ra thì còn lại làng nhàng lắm. Tuy nhiên vẫn vote xử lý ông này, cũng có chú cảnh sát từng bị đuổi vì bỏ chạy khi đồng đội bị đâm sau đó được lấy làm ví dụ điển hình để dạy sinh viên. Nói chung ko cần anh phải liều chết xông vào nhưng tuyệt đối ko đc bỏ chạy hoặc làm ngơ. "Tốt nhất là kiếm lấy nửa viên gạch rồi ném" (Trích giáo trình)
  • fabio1989
   @dungbeou ít nhất tay lăm le viên gạch hoặc cây củi thì đã ko ai bảo anh là hèn cả
  • minhdtb
   @dungbeou Thật, hoàn toàn có thể dùng gạch đá ném để gây phân tán cho đối tượng. Hoặc chạy kiếm đại cây gậy cây que nào đó, vậy mà đừng im ko làm gì, đáng sợ thay
 • hoanggiang
  404 rồi
 • NhinChiRuaChu
  Trong trường hợp này, lao vào đánh thằng kia à Nó lại bảo ông lao vào là tôi tự tử Thế thì tiếp theo xử lý thế nào?
  • NhinChiRuaChu
   @toplinkhay Súng thật thì đã ngon, súng bắn đạn cao su thôi Với lại pháp luật VN nó cũng chưa rõ ràng lắm. Trong trường hợp dùng súng thật mà bắn thằng kia chết thì kiểu gì cũng bị chửi thôi.
  • BlueSphere
   @nhinchiruachu Súng cao su mà bắn vào người cũng đau đấy chứ ko phải vừa đâu bác.
  • kedienro
   @nhinchiruachu cô gái chết vì bị đâm nhiều nhát. Tức là thằng CSGT thấy cô gái bị đâm nhát đầu tiên xong nó vẫn đứng đó nhìn. Và đến khi cô gái bị đâm nhiều nhát tới chết nó vẫn đứng đó nhìn, vậy mà bác còn bênh được thì em cũng thua.
  • lenamduytuan
   @kedienro Trong vụ án cô gái giao gà ở Hà Giang, con mẹ chủ nhà nhìn kẻ thủ ác phạm tội không làm gì, hình như bị bắt rồi. Giờ chú công an này chắc chuyển sang phòng hành chính tổng hợp - như vụ giáo viên Bắc Giang kia thôi. Có tiền lệ rồi, ae thắc mắc làm gì cho mệt.
  • NhinChiRuaChu
   @lenamduytuan Hai cái này về bản chất khác nhau mà bác.
  • kedienro
   @lenamduytuan chú CSGT này hơn bà vợ kia là đã gọi điện báo công an nha.
  • lenamduytuan
   @kedienro tao thất vọng
  • fabio1989
   @nhinchiruachu thì kệ con mẹ nó chứ sao. Csgt có giết nó đâu mà sợ. Đằng đ** nào chả 1 mạng người. Thằng kia chết ko phải là may hơn à
 • lahieplc
  k biết nó có bị ám ảnh k nhỉ
 • VuonChuoi
  Ai nói em hèn em chịu, chứ nếu em là ông CSGT trong trường hợp đó thì cao nhất em chỉ gọi hỗ trợ chứ không lao vào
 • ketsuda
  Tôi là CSGT trong trường hợp này tôi cũng ko lao vào, nhưng tôi sẽ hô hào quần chúng nhân dân xung quanh giúp sức, ném gạch/ gậy bất kỳ cái gì xung quanh có thể để ném vào đối tượng
 • knight13
  Nói chung anh CSGT này nhát chết thì không sao. Mọi người đều có cái quyền đấy. Không trách anh ấy được. Thông cảm.

  Chỉ là cấp trên nên cho a ấy 6 tháng đi học võ cho tới khi anh ấy hiểu được cần làm gì cho đúng. Kẻo lần sau gặp lại thế này thì chán lắm. Thằng kia trong tay có mỗi cái kéo, có vô số cách để gây phân tâm hoặc dụ nó đuổi mình mà.
 • thinhvt
  Khổ, các bác hình như xem phim nhiều quá hay sao ấy, cái thằng đấy nó đang điên thì đoán được nó làm gì đâu mà xông vào. Cho dù là cảnh sát Mỹ cũng ko dám liều lĩnh xông vào, nếu có sơ hở thì cũng đứng từ xa bắn thôi. Việt Nam mình đâu có cho các anh muốn bắn là bắn đâu, thông cảm cho người ta đi mấy bạn.
  • cmcc
   @thinhvt Nếu là em thì em bắn mẹ nó cho rồi đi. Luật xử thế nào tính sau, còn hơn bây giờ bị cả XH nó chửi là hèn thì còn khó sống hơn
   Cơ mà cũng chưa chắc, bọn làm côn an, csát có khi nó đ** có tự trọng để hiểu được thế nào là hèn, nên trong tình huống này có khi bọn nó quuyết định đúng đó
  • tranvuong_artist
   @cmcc csgt đa phần không được trang bị súng thật bạn nhé.
  • fabio1989
   @thinhvt không phải phim mà vấn đề bt giả sử có vụ đánh giết ng ta vẫn can bình thường đấy thôi, tìm cách khống chế thằng hung máu, đây rõ ràng là lực lượng "cảnh sát" lại cứ thủng thẳng.
 • gaongontannha
  Cô gái đáng thương
 • viku09
  Xã hội mình quá chán ghét lực lượng CA nên bất cứ chuyện gì cũng có thể đem ra phán xét, chỉ trích được.
  Tình huống đơn thương độc mã như thế này cách tốt nhất chỉ có thương lượng, đàm phán & gọi hỗ trợ. Lao vào có kịp ngăn hung thủ không hay khiến nó đưa ra quyết định giết người ngay? Đánh lạc hướng? Nhìn xem xung quanh có ai hỗ trợ mình tiếp cận không?
  • labs
   @viku09 Xung quanh đầy đàn ông chứ có đơn thương gì đâu.
  • viku09
   @labs nhìn xem có đàn ông nào muốn hỗ trợ không hay giơ đt quay phim chụp ảnh từ cách đấy > 10m & chờ hung thủ gây án xong, tự sát mới đến gần
 • noithatthoidai
  haizzz... đời mà
 • GialanG
  Mình xin bổ sung thêm một ý: Công an, quân đội lương cao hơn công chức, viên chức rất nhiều, với lý do đây là nghề nguy hiểm. Nhưng trong trường hợp này anh cảnh sát không xứng đáng với mức lương tăng thêm đó, vì vậy có thể cho anh ta ra khỏi ngành để làm việc khác, đồng thời (nếu có thể) tịch thu phần lương tăng thêm trong thời gian đã hưởng.
 • tranvuong_artist
  Nói đi cũng phải nói lại. Trước tiên là trách anh CSGT này chưa đủ nghiệp vụ và xử lý tình huống, với khoảng cách gần như vậy, nếu biết xử lý có thể khống chế được đối tượng. Nhưng mà cũng phải xét đến đối tượng đang trong trạng thái kích động, chỉ cần một sơ suất nhỏ là coi như xong, giống như đổ thêm dầu vào lửa vậy. Nó ngồi lên người như vậy, cầm kéo nữa thì ra tay sẽ rất nhanh. Các bạn nói vậy thôi chứ nếu trong tình huống đó chắc gì đã xử lý dc, cái sợ không phải là cái thằng đang cầm kéo, mà là tính mạng của cô gái đang nằm ở dưới. Các bác coi phim nhiều cũng thấy mà, nếu đối tượng đang bắt giữ con tin thì trước tiên phải đàm phán, khống chế kẻ địch gần như là phương án cuối cùng và phải xử lý rất chi là chuẩn xác!
  • Marissa
   @tranvuong_artist thằng CSGT bị chửi vì sau khi cô gái bị đâm nó vẫn trơ mắt nhìn chứ ko hành động gì. Trc khi bị đâm thì đúng là ko đc manh động, chỉ cần cố gắng tiếp cận, làm phân tâm thằng kia + gọi hỗ trợ, nhưng khi thấy thằng kia đâm thì phải lao vào ngay, đứng trơ mắt ra nhìn như thế thì khác éo gì dân thường.
  • tranvuong_artist
   @marissa Thì vậy mình mới nói là thiếu nghiệp vụ, kiểu thấy đâm là hoảng nên cúm tay cúm chân rồi
  • cmcc
   @tranvuong_artist Đó là khi bọn nó chỉ mới đe dọa chứ chưa manh động gì, chứ còn đâm một nhát coi nó bắn bỏ không
  • tranvuong_artist
   @cmcc Nếu bắn là phải hạ gục hoặc vô hiệu hóa được mục tiêu luôn, còn không thì xác định
 • namphamhoai87
  Lỗi tại thằng tiếp thin sữa. Bình thường nó bảo về chó vàng, đánh dân kinh lắm. Nay ko có tiếp thik sữa đi theo nên chó vàng cụp đuôi
 • cong1
  Với hung khí là kéo và hành động ban ngày, lại ngoài đường thì chứng tỏ Hung thủ hành động bột phát không có khế hoạch từ trước. Tuy còn phải có kết luận y khoa nhưng có thể thấy rằng phải nhiều lần đâm mới khiến nạn nhân tử vong nên nếu ngăn chặn được dù chỉ 1 nhắt đâm cũng có hi vọng cứu nạn nhân, và có thể nếu sơ cứu, cấp cứu kịp thời thì sẽ bảo toàn được tính mạng nạn nhân. Mới chỉ căn cứ vào clip quay từ xa cho thấy việc cấp cứu không được tiên hành nhanh chóng (như gọi xe cấp cứu...), dù sao vẫn phải gọi cho dù bản thân cho rằng nạn nhân đã chết, dù có 1 tia hi vọng cũng phải làm chứ.
  Xã hội sẽ ra sao đây, nếu kẻ dã thú giết người công khai và ngang nhiên hành động mà không gặp bắt cứ một sự cản trở nào? Luật pháp và hành pháp quá yếu đuối để có thể ngăn chặn một hành động bột phát thì sao có thể ngăn chặn hành động xấu xa được tính toán từ trước?
  Khi các chế tài không còn đủ sức dăn đe kẻ phạm tội thì ước mong sao có thể gầy dựng một nền giáo dục nhân bản để tạo nên một thế hệ và xã hội mà ở đó các giá trị nhân bản tạo được hàng rào ngăn chặn tội ác.
 • ducmanno1
  - Anh ta cũng đã cố gắng thương thuyết đối tượng, đồng thời gọi chi viện rồi. Chỉ là phán đoán tình huống chưa chuẩn, không nghĩ là thằng kia nó manh động nên phản ứng bị chậm, không hô hào người dân gần đó chi viện gây áp lực. Cái này thực tế do bị hao mòn nghiệp vụ trong thời gian đứng đường thu phế thì đúng hơn.
  - Dân quanh đó cũng đông, nhưng không lại gần gây áp lực mà lại đứng xa cả trăm mét, sao không lên án luôn quần chúng đi. Dám chắc khi nhiều người quây quanh ở cự ly gần đối tượng sẽ không dám manh động.
  Những thằng bình thản cầm đt quay phim lại cứ đi lên án người khác, tình huống xảy ra quá nhanh, không phải ai cũng đủ khả năng xử lý nhanh và chuẩn được.
  - Xử lý trách nhiệm ngành, chứ các bác còn đòi xử lý hình sự nữa thì ép người quá.
 • duonggia8x
  Cang ngay dan cang chan tui nay, có phải ngẫu nhiên mà cứ côn a mắc lỗi với quan tham dính tràm là dân hả hê đâu
 • trytothelongway
  Em cũng đã từng nghĩ tới tình huống bị ép mà không có khả năng tự vệ. Bạn em nói luật việc nam thì mình không được tự trang bị vũ khí để phòng vệ, chỉ có đợi cơ quan pháp luật tới xử lý dù nó có đâm chết mình. Mà ở việt nam thì việc ứng cứu rất chậm aizzz Em cố gắng đi học món võ gì đó và rèn luyện cơ thể để cố gắng chạy thoát được. Tội nghiệp cho cô gái ấy.
 • Chunguyenbn
  4 giây là thời gian mà Tài Mụn rút dao và đâm gục 4 hiệp sỹ săn bắt cướp kinh nghiệm võ nghệ đầy mình. Đấy là những người trải qua thực chiến bắt cả trăm vụ trộm cướp.

  1m là khoảng cách chết chắc khi đấu với dao, kế cả bạn đang cầm súng

  7 bước là khoảng cách một tay cao thủ về dao có thể đâm bạn lòi phổi khi bạn còn chưa kịp rút súng.

  Quân đội và cảnh sát các nước đều khuyến cáo không nên đấu với một thằng cầm dao, trừ khi bạn có vũ khí áp đảo hoặc bạn là một thằng tiêm huyết thanh siêu chiến binh thông thạo 200 loại võ thuật.

  Trở lại trường hợp các bạn mấy ngày nay chê trách chú công an giao thông vì không cứu cô gái bị người yêu đâm. Trước hết hãy làm rõ vấn đề:

  - Cô gái đã bị đâm chục nhát từ khi bước khỏi xe.
  - Chú cảnh sát giao thông đã 53 tuổi, đứng chốt gần đó nghe báo ngay lập tức tới hiện trường hoàn toàn không trốn tránh trách nhiệm.
  - Tình huồng cô gái đã bị đâm bất động, đối tượng to khỏe cầm dao đè lên trên đe dọa bất kỳ ai lại gần sẽ giết cô gái và tự sát.

  Giờ quay lại các yêu cầu của các bạn võ sư mạng:

  - Sao không cầm gạch phang nó?
  + Thưa bạn, trừ khi bạn là tiểu lý phi đao ném phát chết luôn, còn ném mà nó éo bất tỉnh hay éo sao thì nó đâm con tin rồi lùa chết mẹ bạn luôn. Thế cho nhanh, bạn ở viện nào cho mình đến hỏi thăm nhé.

  - Sao không lao vào khống chế đối tượng, dùng võ đập đó đi, công an học võ làm gì?
  + Thưa bạn, CSGT nhiệm vụ chính là điều tiết giao thông chứ không phải đi đánh lộn. Họ học võ cơ bản chứ không phải võ thực chiến như cơ động và lính sự. Trong trường hợp này, chú CSGT 53 tuổi với cây gậy nhựa, bạn bảo người ta lao vào tay bo với thằng to như trâu cầm vũ khí đâm sắc nhọn. Bạn hoặc xem phim quá nhiều hoặc chưa đánh nhau bao giờ, ngoài đời Diệp sư phò mà bị 3 thằng quây đánh là chỉ có lên bàn thờ bạn ạ.

  - Sao không dùng súng bắn?
  + Có *** mà bắn, mà kể cả có cũng chỉ là súng cao su, bắn nó chỉ đau gãi ngứa và gây kích động nó thêm.

  - Vậy trong trường hợp này chú CSGT kia đã làm gì?
  + Chú tiếp cận gần và kêu gọi đối tượng bình tĩnh, đồng thời gọi hỗ trợ. Như vậy là đúng bài bản và trong mọi khả năng rồi.

  Cảnh sát Mỹ kể cả trường hợp cứu con tin như thế này cũng phải gọi hỗ trợ từ đặc nhiệm SWAT với trang bị chuyên dụng chứ đừng nói là một ông già với cây gậy nhựa. Việc các bạn đòi hỏi ông chú già xông vào đánh lôn với thằng đang giữ con tin chả khác gì khiêu khích đối tượng kết liễu con tin và tự giết luôn bản thân mình.

  Bình thường các bạn gọi họ là chó vàng, đụng chuyện lại gọi là người chiến sỹ công an nhân dân, phải vì nhân dân hy sinh.

  Ok, chúng tôi sẵn sàng hy sinh vì nhân dân, nhưng nhân dân nào? Chắc chắn không phải những kẻ ngồi mát chỉ đạo năm ngón hay mấy thằng học khối C viết nửa câu sai chính tả đòi dọa đuổi việc một người trong ngành vũ trang chỉ vì không chịu lao vào thí mạng theo ý nó.

  Hãy nhớ lại ai là người tước vũ khí khỏi tay công an? Để bây giờ lại kêu công an không giải cứu nổi dân. Người ta nói quả báo nhãn tiền nó đến sớm, khi bạn giựt vũ khí khỏi những người hành pháp bảo vệ bạn thì dĩ nhiên họ chả thể bảo vệ nổi bạn với bàn tay không.
 • ChuHung
  Vụ này phải xem tình huống ở đây thì việc lao vào giải cứu con tin có khả thi không? Tức là hành động lao vào khống chế hoặc áp sát có gây nguy hiểm cho con tin không, còn phải xem con tin đang bị khống chế như nào? Còn nếu lý do vì tôi sợ chết hay sợ nguy hiểm cho tôi nên không lao vào thì không thể bao biện được vì đặc thù ngành hẳn phải là ưu tiên cứu dân lên hàng đầu chứ?
 • traitrambom
  4 giây là thời gian mà Tài Mụn rút dao và đâm gục 4 hiệp sỹ săn bắt cướp kinh nghiệm võ nghệ đầy mình. Đấy là những người trải qua thực chiến bắt cả trăm vụ trộm cướp.

  1m là khoảng cách chết chắc khi đấu với dao, kế cả bạn đang cầm súng

  7 bước là khoảng cách một tay cao thủ về dao có thể đâm bạn lòi phổi khi bạn còn chưa kịp rút súng.

  Quân đội và cảnh sát các nước đều khuyến cáo không nên đấu với một thằng cầm dao, trừ khi bạn có vũ khí áp đảo hoặc bạn là một thằng tiêm huyết thanh siêu chiến binh thông thạo 200 loại võ thuật.

  Trở lại trường hợp các bạn mấy ngày nay chê trách chú công an giao thông vì không cứu cô gái bị người yêu đâm. Trước hết hãy làm rõ vấn đề:

  - Cô gái đã bị đâm chục nhát từ khi bước khỏi xe.
  - Chú cảnh sát giao thông đã 53 tuổi, đứng chốt gần đó nghe báo ngay lập tức tới hiện trường hoàn toàn không trốn tránh trách nhiệm.
  - Tình huồng cô gái đã bị đâm bất động, đối tượng to khỏe cầm dao đè lên trên đe dọa bất kỳ ai lại gần sẽ giết cô gái và tự sát.

  Giờ quay lại các yêu cầu của các bạn võ sư mạng:

  - Sao không cầm gạch phang nó?
  + Thưa bạn, trừ khi bạn là tiểu lý phi đao ném phát chết luôn, còn ném mà nó éo bất tỉnh hay éo sao thì nó đâm con tin rồi lùa chết mẹ bạn luôn. Thế cho nhanh, bạn ở viện nào cho mình đến hỏi thăm nhé.

  - Sao không lao vào khống chế đối tượng, dùng võ đập đó đi, công an học võ làm gì?
  + Thưa bạn, CSGT nhiệm vụ chính là điều tiết giao thông chứ không phải đi đánh lộn. Họ học võ cơ bản chứ không phải võ thực chiến như cơ động và lính sự. Trong trường hợp này, chú CSGT 53 tuổi với cây gậy nhựa, bạn bảo người ta lao vào tay bo với thằng to như trâu cầm vũ khí đâm sắc nhọn. Bạn hoặc xem phim quá nhiều hoặc chưa đánh nhau bao giờ, ngoài đời Diệp sư phò mà bị 3 thằng quây đánh là chỉ có lên bàn thờ bạn ạ.

  - Sao không dùng súng bắn?
  + Có *** mà bắn, mà kể cả có cũng chỉ là súng cao su, bắn nó chỉ đau gãi ngứa và gây kích động nó thêm.

  - Vậy trong trường hợp này chú CSGT kia đã làm gì?
  + Chú tiếp cận gần và kêu gọi đối tượng bình tĩnh, đồng thời gọi hỗ trợ. Như vậy là đúng bài bản và trong mọi khả năng rồi.

  Cảnh sát Mỹ kể cả trường hợp cứu con tin như thế này cũng phải gọi hỗ trợ từ đặc nhiệm SWAT với trang bị chuyên dụng chứ đừng nói là một ông già với cây gậy nhựa. Việc các bạn đòi hỏi ông chú già xông vào đánh lôn với thằng đang giữ con tin chả khác gì khiêu khích đối tượng kết liễu con tin và tự giết luôn bản thân mình.

  Bình thường các bạn gọi họ là chó vàng, đụng chuyện lại gọi là người chiến sỹ công an nhân dân, phải vì nhân dân hy sinh.

  Ok, chúng tôi sẵn sàng hy sinh vì nhân dân, nhưng nhân dân nào? Chắc chắn không phải những kẻ ngồi mát chỉ đạo năm ngón hay mấy thằng học khối C viết nửa câu sai chính tả đòi dọa đuổi việc một người trong ngành vũ trang chỉ vì không chịu lao vào thí mạng theo ý nó.

  Hãy nhớ lại ai là người tước vũ khí khỏi tay công an? Để bây giờ lại kêu công an không giải cứu nổi dân. Người ta nói quả báo nhãn tiền nó đến sớm, khi bạn giựt vũ khí khỏi những người hành pháp bảo vệ bạn thì dĩ nhiên họ chả thể bảo vệ nổi bạn với bàn tay không.

  Sưu tầm face Hiệp sĩ TPHCM
 • mrpate
  Xin phép e nhổ vào mặt bác chủ & các bác chê CSGT. Bình thường thì các bác chửi CA là chó, đến lúc có việc bác lại đòi chó bảo vệ, mới có vụ chó cắn chết người kia kìa **cười ỉa**. Nếu là các bác xông vào có lẽ đã thêm 1 mạng trên báo rồi đấy. Cái cần là bình tĩnh vận động thủ phạm méo phải cầm cái gậy nhưa xông vào 1 thằng vừa giết người tay đang cầm con dao. Nghiệp vụ người là là Giao thông không phải sự, không phải cơ động đặc nhiệm. Chấm hết. Mời các bác vào chém & ném gạch
Website liên kết