19 Bình luận
 • Firefly
  Trích:
  "ông Trần Kha (Chánh văn phòng UBND tỉnh Nam Định) khẳng định trên báo Thanh niên, người quay clip này có lời nói vu khống với mục đích xấu."

  Nếu ko xử lý đc bà quay phim kia thì bà ta có quyền quay ngược lại yêu cầu xử lý phát ngôn của ông Trần Kha không?
 • Don
  Hôm bữa em đi làm lý lịch tư pháp ở trung tâm hành chính một cửa của tỉnh. Em lỡ làm thất lạc giấy hẹn. ngày đó em tới lấy (em tra trên mạng có rồi). khi đi đã nhớ mang theo đủ giấy tờ hộ khẩu, cmt, bằng lái..v.v để xác minh mình đúng chính chủ. tới nơi cu cậu nhân viên phụ trách hạch họe này nọ, bắt phải có giấy hẹn mới cho lấy. em bảo coi như em làm mất, a xử lý cho em lấy giấy. Nó vẫn khăng khăng đòi giấy hẹn. Tức quá em về em email thẳng lên bộ phận tiếp nhận của ủy ban tỉnh. Má nó, 3 tiếng sau bên trung tâm 1 cửa gọi điện lại cho em xin lỗi rồi cà kê dê ngỗng tại thì mà là, đúng lúc em chặt cây vừa đứt tay chảy máu, em chửi um lên. Sau xin lỗi đủ kiểu, bảo mai a mang chứng minh thư lên chỗ đó đưa cmt ra lấy giấy.
  Giờ ở một số tỉnh, hệ thống phản ánh, hotline hoạt động khá tốt, chắc do trên áp xuống hoặc là sức cạnh tranh vị trí làm việc nên các cậu khá nhiệt tình, ai bị phản ánh nhiều là cắt thi đua, thậm chí thuyên chuyển nên chúng nó cũng biết sợ.
  • doiepdut
   @don chỗ mấy bác làm sao ấy chứ chỗ mình thấy bình thường. Mất giấy hẹn cũng chẳng sao, nhiều khi họ còn gọi điện trước cả ngày hẹn để lên làm thủ tục nữa. Bản chất cái giấy hẹn là cái mốc thời gian cho mình biết người ta làm xong việc ở ngày đó thôi chứ có giá trị vẹo thì đâu mà vặn vẹo
  • Don
   @doiepdut vậy mới nói, nó hạch sách mà lại, nó kêu cái giấy hẹn quan trọng hơn người lấy, e mới bảo thế giờ thằng nào nó ăn cắp cái giấy hẹn của tôi rồi tới lấy thì các ông có đền cho tôi không? Em chửi cho vuốt mặt không kịp luôn.
Website liên kết