35 Bình luận
 • TanNg
  @tuanna0703 Làm bố mẹ tất nhiên sẽ quan tâm lợi ích của con cái mình trước, đặt lợi ích con cái mình lên trên hết. Mang ra xử thì kiểu gì bé cũng phải tham gia vào việc này, ngay cả khi bé không dính gì tới điều tra, phiên tòa thì vẫn sẽ bị ảnh hưởng tâm lý lâu dài vì bị nhắc nhở trên truyền thông về việc mình là nạn nhân xâm hại. Vì vậy mình nghĩ nên tôn trọng quyết định của bố mẹ bé về việc đàm phán hay không, tham gia điều tra và phiên tòa hay không, không nên phê phán hay gây sức ép gì với họ. Nếu mình là bố mẹ bé cũng có thể mình sẽ chọn cách thỏa thuận để cho qua.
 • tuanna0703
  @traitrambom Tôi đồng ý với ông việc cần xử rất nghiêm và tôi nói thật tôi cũng muốn táng chết mẹ thằng kia. Nhưng ở đây bác Tân nói tới việc ảnh hưởng tới đứa bé khi tung hê mọi thứ ông hiểu không? Rồi ông quay sang hỏi bác í có con gái không đó là cách tranh luận tiêu cực, đánh vào cá nhân thậm chí là xúc phạm cá nhân ông hiểu không? Ông có thể nói chính kiến của ông chứ không cần mạt sát cá nhân khác để bày tỏ chính kiến của ông. Con ông tất nhiên ông phải bảo vệ. Gia đình kia họ cũng bảo vệ con của họ và cách giữ im lặng cũng là 1 cách bảo vệ và họ phải nuốt sự hận thù vào trong ông hiểu chưa?
  Còn nữa
  e khẳng định là tiền lấp đầy mồm
  ông nói thế này khác đ** nào nó bố mẹ cháu bé đó ngậm tiền trên thân xác con cái họ hả => đấy là ý do tôi nói ông đ** xứng đáng làm bố ông hiểu chưa.
 • Favictus
  bố mẹ nó k muốn mà, làm quá làm gì?
 • gahoi
  Năm nay, mới chưa hết nửa năm, chả biết có phải tại thời tiết không mà nở rộ nạn "dâm" quá, hết cưỡng dâm, ấu dâm, rồi hiếp dâm. Trong vòng có 1/2 tháng mà cũng có những hai vụ, vài vụ của các thầy giáo, vài vụ của dân thường, ấy là mới qua báo chí chứ chắc còn nhiều vụ chưa lộ diện. Đọc xong đến là khiếp. Do hình phạt chưa đủ sức răn đe hay là do ý thức con người ngày càng suy đồi??
 • datskyper
  giờ lắm cái này quá
 • huannhi
  cố câu giờ cho dư luận dịu bớt ấy mà
 • to_hieu
  Chưa nói đến việc bảo vệ quyền của em bé nếu gia đình không kiện. Thì bên hiệp hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em nên kiện để bảo vệ pháp luật.
 • taititan
  Thưa mấy bác, hãy dạy cho con mình cách để trở nên mạnh mẽ, dạy chúng cách đối mặt và vạch trần tội ác của kẻ đã làm hại mình, tâm lí của trẻ tầm tuổi này ảnh hưởng bởi hành động, lời nói của các bác rất nhiều, nếu các bác đàm phán vs những kẻ như thằng khốn kia và nó gàn như ko bị làm sao thì sau này khi con các bác lớn, hiểu đc vấn đề nó sẽ cảm thấy tức giận vì sự nhu nhược thỏa hiệp của các bác bây giờ
Website liên kết