11 Bình luận
  • rockman24
    Tình hình phá rừng ở vn có vẻ cũng đang rất căng, nhu cầu về gỗ cực lớn và ngày càng đắt, nhiều đại gia bây giờ cả nhà ốp toàn gỗ quí
  • hao29
    Những quốc gia sở hữu "lá phổi của thế giới" nhưng lại nghèo, phải xẻ thịt "lá phổi" này mà ăn thôi chứ thế giới có "đóng phí" được đồng nào cho họ đâu.
    • TanNg
      @hao29 chuẩn rồi, nhưng mà có đóng phí chăng nữa thì cũng tham nhũng hết.
    • dvq
      @hao29 vậy ý bác là sao? Ủng hộ phá rừng ?
    • hao29
      @dvq đấy là thực tế. Mấy nước nghèo ở Châu Phi hay ở Nam Mỹ, rừng nhiều lại chiếm diện tích lớn, dân thì đói lại đông không có chỗ ở thì chả phá rừng mà sống chứ làm sao? Mấy nước lớn giầu có như tàu với Mỹ còn mặc cả với nhau từng % cắt giảm khí thải cơ mà.
    • hao29
      @tanng thế phải giám sát cái phí hỗ trợ đấy. Chứ ko thì đổ tiền cho nước nghèo lại khiến nước đấy nghèo hơn.
  • cudo
    Cần lắm 1 cái búng tay của Thanos, tôi đen cũng được.
  • huakhachuy
    Ở quê em tất cả rừng trọc là rừng phòng hộ còn rừng trồng thì xanh bát ngát luộn. Thỉnh thoảng đi về quê vẫn cầm theo khẩu pcp đi săn chim săn thú. Dân bây giờ quý rừng lắm ông nào có 20ha rừng sau 10 năm đã là tỷ phú thuê người trồng chăm sóc bảo vệ rừng. Chỉ có rừng phòng hộ mới bị chặt phá thôi
Website liên kết