31 Bình luận
 • cryptovn
  Tác giả phải cháu bác Nguyễn Lân Dũng k nhỉ
 • ngqhung
  Trải nghiệm lớn nhất của tôi về tình yêu nước là lần xuất ngoại đầu tiên sang Pháp học nghề Y. Một sự choáng ngợp mà người ta hay gọi là cú sốc văn hóa khi đặt chân đến Paris hoa lệ. Sự hào hứng với những kỳ quan do con người và thiên nhiên tạo ra cộng với sự đầy đủ về vật chất hàng ngày đã làm tôi nghĩ đến một tổ quốc thứ hai.

  Không liên quan nhưng đấy là thời bác thôi, em thấy P cũng bình thường
  • NChinh
   @ngqhung tả đúng phết đó nhé ...
   Hồi xưa đang ở VN qua Singapore thấy nhà building xây sát sàn, cảm giác đẹp vãi. Nghĩ 1 điều mà giờ vẫn buồn cười "bọn này giàu vãi nhãi, đến nhà vệ sinh nó cũng bật điều hoà" ( về lại VN có lỗi ly trà đá với cái quạt bàn chống nóng thì chả thấy choáng )

   Giờ HN với HCM cũng building xây sát sàn như Sing rồi, ngồi văn phòng là điều hoà chạy cả ngày chỉ ngồi tê mông gõ máy tính, đợi 10 năm nữa là xây xong thì ngon phết, đất nước cũng đang lên, giờ lại mong bà con ráng mà học cho đủ kiến thức, đọc sách nhiều cho đủ tầm đủ tâm, .. chứ ko nhanh lại cả đời làm thuê bọn nước ngoài.

   Em chạy grab tiếp đây, ...

   @ Bác này viết văn hay nhưng rút cuộc ko đọng được mấy, , ông Hồ ngày xưa vì dân vì nước làm đến lúc yếu già mà mất, bác này U50 chứ có phải U90 đâu mà tâm hồn vội buông lỏng thế.
  • MadeInUSA
   @ngqhung là sao...TRẢI NGHIỆM LỚN NHẤT CỦA LÃO KIA VỀ VIỆC YÊU VỢ LÀ CÓ 1 CON VỢ THỨ 2 À
Website liên kết