Tin cùng kênh Kinh doanh
- 4Hay
Chốt phương án chủ đầu tư chỉ được thu tiền đặt cọc không quá 5% giá bán
BDS thôi nha anh em, mới đọc tit hết hồn
quynhvu86 đã gửi
- 17Hay
Một người ăn xin ở TP.HCM có 5 giấy chứng minh nhân dân và 7 căn cước công dân
Người đàn ông này cho biết mỗi ngày ra đường xin được khoảng 500.000 đồng.11 Bình luận Loan tin lilian_hoang corona_virus và 4 người nữa
Đúng là trò hề
- thuốc giả: là loại thuốc hoàn toàn không liên quan đến dược chất đăng ký, ví dụ như trộn bột sẵn đóng viên thuốc, hiệu quả điều trị là không có.
- thuốc kém chất lượng: dùng đúng dược chất như chính hãng công bố, sản xuất ở 1 nơi khác, có hoặc không có giấy phép sản xuất, nhưng do thiếu bí kíp riêng nên hiệu quả điều trị tuy là có nhưng không thể bằng được thuốc chính hãng.
Ví dụ tương tự: Panadol, Efferalgan sủi, hoặc Paracetamol 1000/vỉ dược chất chính như nhau, 1 cty nhập Paracetamol địa phương đóng mác Effenadol nhập khẩu từ Canada. Thế là chúng nó đã ăn tiền trên xương máu những người sốt cao, đau đầu.
Dân vẫn ngu - c vẫn đen