34 Bình luận
 • leicas
  Gạo ngon đẳng cấp WorldClass của Việt Nam, em mời cả nhà od ạ :x
 • leicas
  Gạo ST25 hiện tại do khu vực vực canh tác còn ít nên chưa nhiều, chầu chực mãi ở nhà máy mới lấy đc ít gửi ra Thủ Đô. Thứ 6 này chuyến kế tiếp sẽ cập bến Hà Nội,

  Gạo mới keng xà peng! Mọi người tranh thủ od để e lên đơn nhé

  Cảm ơn các ACE Linkhay luôn ủng hộ e :x:x:x:x:x
 • dandong
  Lần đầu tiên được ăn gạo tám Hải hậu,ấn tượng mãi không quên.Cơm dẻo,thơm nức,không dính...Sau đó tìm mua mà không đâu bán. Nghe dân Hải hậu nói rằng gạo đó không bán ra ngoài,chính phủ đặt hàng hết ????
 • chemgio
  Nghe nói mặt hàng này đang HOT và không có đủ để bán hả các hạ
 • Chungvnid
  ST nghĩa là Sóc Trăng, st24 18-24 nghìn/ kg. Công trình nghiên cứu của một AHLĐ và hai kỹ sư tâm huyết đấy, mọi người ủng hộ đi.
 • portgas_d_ace
  Sóc Trăng
 • Langtu2000
  THÔNG BÁO KHẨN (THÔNG BÁO LẠI) VỤ GAO ST 25.
  Bạn Thái Nguyên vừa chuyển cho tôi tin nhắn là có bạn nghi là đã bị lừa khi đi mua gạo ST25. Bạn tôi ở Hà Nội cũng mua gạo ST 25 về, nấu thấy chất lượng rất...kỳ, có lẽ là giả.
  Xin chính thức thông báo: gạo ST 25 hiện chưa có hàng đủ để bán rộng rãi trên thị trường. Hiện nay chỉ có một số ít gạo ST 25 bán thử nghiệm trong phạm vi hẹp để tác giả của giống ST này nghe phản hồi. Một số nơi rao hàng ST 25 như kho ở chợ gạo Bà Đắc (Tiền Giang) là giả. Hiện nay anh Cua đang làm thủ tục với Bộ Nông Nghiệp để đủ điều kiện bán rộng rãi như thương phẩm trên thị trường.
  Lời đề nghị của tôi: Các anh chị có thể mua gạo ST 24, vì có mặt rông rãi trên thị trường và tính chất không khác ST 25 bao nhiêu (ST 24 thơm, hạt gạo trong, cơm để bình thường mấy ngày không bị thiu, còn ST 25 thì hat gạo trong hơn, cũng dẽo vậy mà ít thơm hơn).
  Sáng giờ nhiều nơi nhắn cho tôi, hỏi tới tấp vì các bạn được chào ST 25 nhiều quá, mình hỏi chị Tuyến, bà xã anh Cua, "tổng quản" khâu phân phối ST của ảnh thì được trả lời vậy.

  Các bạn lên Facebook cô Vũ Kim Hạnh để đọc cho kỹ nhé. Cô Hạnh là ai thì các bạn tự tìm hiểu. Thương hiệu Hàng Việt Nam CLC là do cô lập ra.
  https://ltus.me/EUY
  • leicas
   @langtu2000 phải có thông tin cụ thể, hình ảnh show lên mới biết đc, chứ kêu như này chi khiến người khác hoang mang.

   Ngoài ra doanh nghiệp sx phải có hướng dẫn củ thể chị tiết phân biệt sản phẩm của họ để người tiêu dùng biết mà tránh mới tốt.
 • namkazt
  @leicas bảo bác ib facebook mà chả thấy gì cả, bác báo giá hộ em 1 bao với ship về hải phòng cái xem nào
Website liên kết