12 Bình luận
 • signoreV
  Ông Jung Jin Yong về Hàn Quốc ăn Tết và sang Việt Nam từ ngày 28/1, đã cách ly đủ thời gian quy định. Ông có tiền sử bệnh đ** tháo đường tuýp 2, tử vong không phải do nhiễm Covid-19.

  Ủa, HQ mới được đưa vào diện cách ly mấy ngày nay thôi mà. Sao cơ quan chức năng biết mà cách ly ông này trước hay vậy cà?
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang phối hợp với các đơn vị chức năng trưng cầu giám định, gửi Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

  Ủa? Chưa làm rõ mà sao lại khẳng định là không phải rồi. Hay vậy?

  Vụ em gái ở Huế hôm trước không may mất, ông Đức lúc đầu thì bảo em ho và sốt cả tuần, sáng mai thì lại bảo em không sốt không ho gì cả. Vậy biết tin đường nào đây trời.
  Báo chí mà làm ăn kiểu này thì với sự khiêm tốn của một người không ngu, cho dù đã rất cố gắng, cũng khó mà tin được đây trời.
 • tammttg
  Tin định hướng thôi, ai mà dại nó thẳng
 • webassembly
  Ở vn ko có chết vì ncovid, chỉ chết vì ko thở đc thôi.
  • manhk45
   @webassembly Chết do không thở được hoặc chết không roc nguyên nhân chứ nhất định đâu phải chết do Virus...đây là cách thông kê của Trung Quốc Hiện nay.
 • hana2019
  Hôm trước bạn mih có đưa tin ở Vn ông canada chết bên vệ đườg ko rõ nn, em gái Huế chết ko vì corona? Mình cug thắc mắc vì vụ che giấu tt. Như ở Phúc thọ hn, 1 ô đi ăn cỗ ở Bình xuyên về, 5 người nhà họ bị cách li, có văn bản. Còn ở tx Sơn tây, có bà đi sang Hàn về đc mấy ngày, bị yte với phường gọi suốt ngày yc tự cách li. Cug cảm thấy ko fai quá che giấu bệnh dịch
  • webassembly
   @hana2019 bạn đọc tin đó ở đâu, những tin vậy đều bị kêu là fake nhé. Mà fake hay ko thì mình cứ giữ trong lòng là đc kẻo ko lại phiền lắm.
 • kokomi
  Nếu nó bị Covid-19 mà ché giấu thì ngu. vì nếu nó bị Covid-19 mà ko công khai thì làm gì có lý do để cách ly những người tiếp xúc. Mà 1 ông lây cho 20 lây 400 thì làm sao mà giấu được. Nên ai còn nghi ngờ thì nên xem lại não.
  • nho90
   @kokomi Người chết vì corona mà bảo ko phải thì Việt Nam vỡ trận lâu rồi. Mọi người vẫn nghĩ NN giấu, nhưng giấu làm gì cái bệnh siêu lây nhiễm như này? Có phải là ung thư hay tai nạn đâu mà giấu được.
  • webassembly
   @nho90 1 lần bất tín vạn lần bất tin. Đại khái ko có niềm tin.
Website liên kết