11 Bình luận
 • signoreV
  Ủa? Gửi note rồi kèm link nguồn facebook sao nó thành ra cái này. Nội dung note của tui mất đâu rồi.
 • HansNam
  cần gì đọc mót ở đâu, có tên tuổi đàng hoàng mà

  http://tinyurl.com/s7v9pwq

  For now, the marching orders are: Save scarce resources for those patients who have the greatest chance of survival. That means prioritizing younger, otherwise healthy patients over older patients or those with pre-existing conditions.

  "We do not want to discriminate," said Luigi Riccioni, an anesthesiologist and head of the ethical committee of Siiarti, the Italian Society of Anesthesia, Analgesia, Resuscitation and Intensive Care, who co-authored new guidelines on how to prioritize treatment of coronavirus cases in hospitals. "We are aware that the body of an extremely fragile patient is unable to tolerate certain treatments compared to that of a healthy person."

  By issuing recommendations, Riccioni said he wants to ensure doctors and medical staff are not left alone "in front of such a difficult ethical choice."
 • thaovn
  Anh nó tính hết rồi, đại loại theo Financial Times thì:
  "Con số cần thiết để tạo miễn dịch cộng đồng là khoảng 60%, tương đương với khoảng 40 triệu người nhiễm bệnh theo như tính toán của chính phủ. Theo Thủ tướng Johnson, Anh sẽ phải chứng kiến nhiều ca tử vong nữa."

  "Ý tưởng là nếu có đủ lượng người có khả năng kháng virus do bị nhiễm thì virus sẽ không thể tìm đủ số lượng người mới để nhiễm nên dịch bệnh sẽ từ từ suy yếu."

  "Tuy nhiên, biện pháp này chưa được kiểm chứng bằng cơ sở khoa học vì chưa xác định được tác động lâu dài của virus này đối với hệ miễn dịch."

  "Chúng ta không thể đánh giá được khả năng và thời gian phản ứng của hệ miễn dịch với Covid-19 cho tới khi những người bị nhiễm hồi phục và được nghiên cứu trong nhiều tháng."
  • doivuithe
   @thaovn làm thử đi, nữ hoàng anh cũng cao tuổi thôi thì không sao, thái tử anh đã già ra đi khi chưa lên ngôi vua, chưa kể Fegurson già và bệnh nền mà đi nữa thì trẩu Việt Nam chửi cho sấp mặt .
 • traitrambom
  Toang chưa các bác? Toang hẳn đi xem nào. Biết đâu dân nghèo như bọn e đc đổi đời. Ha ha ha
 • mr_hoang
  Đội ơn linkhay có chế độ thumbnail nội dung, lúc nhìn title + link Facebook đã toát hết mồ hôi, ko muốn click. Tui thà dính corona còn hơn đọc đường dẫn tới facebook trên linkhay
 • cs4ko
  Cho hỏi ngu cái là giờ ở TQ, cụ thể là vũ hán hết ca nhiễm mới rồi hả các bác, ko thấy báo chí thống kê nữa
  • cristiano2
   @cs4ko chắc là còn lác đác thôi, vì thấy CP TQ yêu cầu các tỉnh thành hỗ trợ các nhà xưởng và công ty hoạt động trở lại, yêu cầu các tỉnh hỗ trợ tối đa đến cuối tháng 99% các nơi khôi phục sản xuất lại, nếu ko thì cách chức, mà hàng hoá nhập từ TQ cũng về ầm ầm rồi, chỉ ngại các nước khác và ở VN mới bắt đầu vào đoạn quyết liệt kéo theo toang chung thôi
 • mientay
  Nói chung nhìn số người chết thì thật sự nhìn nhận Italia quá dở việc khống chế dịch. Nói chung quốc gia dựa hơi TQ quá nhiều về chính trị nên dính đầu tiên việc Corona ở châu Âu một cách nghiêm trọng.
  • BlackWidow
   @mientay Ý dích nặng lại không phải do đến từ TQ mà do đến từ khối EU. Việc không kiểm soát dân trong khối di chuyển dẫn đến kết quả này.
Website liên kết