4 Bình luận
 • gcdgcd
  Thật ra có nhiều người muốn giúp mà ko biết làm sao để giúp, ATM gạo này thiết thực và tương đối rõ ràng cho 1 chương trình từ thiện.
 • x1tret
  ko biết nó sao, nhưng cá nhân minh thấy chuyện này cũng có hại về sau.
  HCM ngày một đông dân có nhiều nguyên nhân nhưng từ thiện cũng là một trong số đó (mình đoán)
  Bời vì thành phố rất dễ sống, đảy cái xe hoặc cái xạp nhỏ ra đường là có thể bán bất cứ thứ gì. Tệ hơn ko bán được thì vẫn có rất nhiều điểm phát cơm miễn phí, HCM giờ chỗ nào cũng có, chằng cần phải chaỵ đi dâu xa để kiếm.
  Khi nghe tin có hơn 12k người bán vé số phải dùng hoạt dộng mình hơi bất ngờ, sao lại nhiều như vậy.
  Sắp tới con số sẽ còn tăng hơn nữa sau khi mùa dịch qua đi, nhưng điểm phát gạo như vậy chắc sẽ tiếp tục duy trì như những điẻm tự phát trước đây. và số lượng người lại tăng lên.

  Bữa trước ở link khác, mọi người nói là dân vp vote để cách ly cộng động đến hết tháng 5, mình thì nghĩ ngược lại, nhiều khi dân lao động nghèo vote cũng ko chừng (lại là mình đoán) Vì dân vp cũng thất nghiệp đày ra và thường cũng suy nghĩ tích cực hơn. Ngược lại dân lao đông tay chân giờ ko cần làm gì vẫn có ăn... Mặc dù suy nghĩ ko kiểm chứng, nhưng mình ở sài gòn lâu và đi đâu cũng thấy những điểm phát dồ miễn phí giống vậy nên ...
  • K2T2
   @x1tret Đang lúc khó khăn thì cứ đỡ được người nghèo lúc nào hay lúc đó bạn ạ. Sau đợt giãn cách xã hội này xong tính tiếp chứ không để người ta đói dẫn tới làm liều thì còn phức tạp hơn.
Website liên kết