6 Bình luận
 • haolvht
  To chắc gì đã ngon!
  • huongha
   @haolvht

   * Mức phí dịch vụ của Linkedin là mức áp dụng chung cho tất cả các nước (ko có chính sách giá đặc biệt cho APAC / VN).
   * Tất cả các tập đoàn nước ngoài có business tại VN đều dùng acct global - tức headquarter mua và HR của cty/chi nhánh tại VN được sử dụng theo chính sách chung của tập đoàn.
   * Các cty có IPO được ngầm hiểu phải có mặt trên Linkedin - tức career page phải chỉn chu, đầy đặn thông tin về môi trường làm việc ngon lành.

   Các gói dịch vụ của Linkedin (corporate services package) được đánh giá là cao cấp, chuyên nghiệp và chi phí đầu tư cao.

   Nếu 1 cty chọn mức đầu tư cao như vậy để mời đc bạn về làm việc, các đầu tư liên quan khác (gói C&B lương thưởng phúc lợi, môi trường làm việc, công cụ hỗ trợ, ...) cũng phải tương xứng để giữ chân được bạn đủ lầu để có các đóng góp tương xứng ngược lại.
 • Rantanplan
  Anphabe nhiều năm giống như một HR Agency truyền thống, lúc nào cũng sống được, song không thể phát triển hơn được.
 • fongst
  Ủa trên này chỉ có tuyển dụng thôi hả các bác?
  • huongha
   @fongst

   - Nếu "trên này" là Linkedin, thì ngoài tuyển dụng, họ còn có các busines lines khác như e-learning, Ads (giống kiểu chạy ad quảng cáo trên FB), ...

   - Nếu "trên này" là Anphabe, thì tuyển dụng ko phải là key services (chiếm dưới 10%). Anphabe chuyên về các dịch vụ tư vấn Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng và Môi Trường Làm Việc thông qua các hoạt động Khảo sát (như khảo sát thường niên Vietnam Best Places To Work, khảo sát xu hướng nhân sự, khảo sát nguồn nhân lực hạnh phúc, ...)
 • Scouter
  Các bác thất nghiệp vì dịch đã có việc lại chưa
Website liên kết