60 Bình luận
 • tv_empires
  @minute9999 Rứa theo mày thì giờ làm gì? Đem quân ra đánh nó à? Đánh lại ko? Quốc tế ủng hộ ko? Mày giỏi thì mày trình bày phương pháp lấy lại đảo tao coi. Đ** hiểu cái gì mà nói nghe ngứa cả tai.
 • tsonega
  Vâng chạy hashtag tẩy chay hàng trung quốc trên ứng dụng tiktok của trung quốc Ơ thế mấy anh ấy rôt cuộc muốn tẩy chay kiểu gì nhỉ Muôn kiếp éo thoát khỏi ứng dụng công nghệ của tq
 • gasieutrung
  Bình thường anh em India online 3h/ngày trên Tik Tok nhưng hôm nay anh em phải online tận 10h/ngày lận để vào tẩy chay China
 • minute9999
  Ngày xưa Bác ra khẩu hiệu "đánh cho Mỹ cút, đánh cho Nguỵ nhào", giờ bị TQ chiếm các đảo thì khầu hiệu chúng ta là "chúng tôi rất quan ngại..." vậy là hiểu rồi
  • tv_empires
   @minute9999 Rứa theo mày thì giờ làm gì? Đem quân ra đánh nó à? Đánh lại ko? Quốc tế ủng hộ ko? Mày giỏi thì mày trình bày phương pháp lấy lại đảo tao coi. Đ** hiểu cái gì mà nói nghe ngứa cả tai.
  • minute9999
   @tv_empires theo tao thì nên cam chịu nhục như mày để được hoà bình và 16 cái chữ thiêng liêng như shi.t
  • tv_empires
   @minute9999 Uh cái loại chó như mày thì chỉ biết sủa vọng bên ngoài thôi chứ đ** làm được cc gì đâu . Nhóm loser thưởng hay có cái luận điểm kiểu như mày đấy haha
  • minute9999
   @tv_empires có những kẻ bất lực nên mới chửi người khác, mày có biết con chó ra sao ko rồi nó sủa ra sao ko nếu ko biết thì đi học nhé, tội nghiệp ku quá
  • huyhoiham
   @minute9999 giữ tình thế ổn định hiện tại như vậy cũng không ổn trong lâu dài. Hy vọng nhà nước đã chuẩn bị một trận đánh ra trò thì may ra tq chùn bước tham vọng ôm hết biển đông. Còn không thì cứ nhìn nó dần dần biến biển đông thành ao nhà nó
  • tv_empires
   @huyhoiham rứa thì mày cầu Mỹ, Phi, Indo và Ấn đánh TQ đi. Mấy thằng to đầu hơn, lực mạnh hơn, vị thế chính trị cao hơn mà còn ko dám đánh TQ mà mày nói VN đi đánh TQ . Ngu hết phần chó luôn, xin lỗi con chó nhưng tao éo có gì khác để tả về độ ngu của mày nữa ok? À mà chốt câu này nữa, tao ko hiểu tiếng chó đâu đừng sủa nữa nha con trai.
  • huyhoiham
   @tv_empires bạn dc đi học không đó?
  • tv_empires
   @huyhoiham Sorry nhầm, chửi thằng trên ko phải chửi bạn.
  • minute9999
   @tv_empires đã bảo tay nhanh hơn não là đây chứ đâu
  • bienpham1986
   @huyhoiham Chúng ta đã có kịch bản 1 trận đánh trên biển với TQ rồi các cụ ạ. Chỉ là điểm kích hoạt chưa tới thôi.
  • tv_empires
   @webassembly Rồi sao mấy thằng đó đã chiến tranh với khưa chưa hay vẫn võ mồm với đấu nhau bằng vũ khí lạnh? Nếu vậy thì khác gì VN ra đấu vòi rồng với tụi nó?
  • tv_empires
   @webassembly Rồi nó cấm biên, cấm vận đối với những cty những nước làm ăn với VN thì tính sao? Nói lúc nào cũng dễ hơn làm. Chết 1 chục hay 100 lính tàu mà chính nghĩa lại rơi vào tay nó(vì đem quân đánh nó trước) thì có phải là ngu ko?
  • tv_empires
   @webassembly Ủa tôi có nói là VN ko làm gì đâu, phải đấu tranh bằng ngoại giao, trên thực địa thì đấu tàu với TQ để nó ko làm gì được chứ ko phải cứ hở ra là mang quân đến đánh. Những thằng mà suy nghĩ giải quyết quân sự ngay khi có tranh chấp là thiểu năng. Chỉ khi nào các giải pháp chính trị, ngoại giao ko còn hiệu qủa nữa thì chiến tranh mới là lựa chọn sau cùng vì có thắng cũng sẽ có thiệt hại.
  • minute9999
   @webassembly bác tranh luận với thằng ngu làm gì cho nó mệt thân
  • tv_empires
   @webassembly Rồi sao nó cấm thì VN phản đối, cấm mà VN vẫn cứ đánh bắt thì làm sao nó làm được gì? Chỉ có những thằng ủng hộ tàu khựa mới nghĩ là nó cấm thì mình phải tuân theo như mày đấy thằng bò ạ, còn cái thằng adua bên dưới ko có lý luận nào đưa ra được à mà phải vào hùa kiểu đấy ?
  • tv_empires
   @webassembly Bộ mày nghĩ bộ ngoại giao nó chửi được mà VN ko chửi được à thằng ngu? Ngoại giao của VN ko phải ngoại giao song phương mà là ngoại giao đa phương, nếu TQ láo là VN la làng lên để tất cả các nước trên thế giới đều biết và họ phản đối đấy thằng ngu. Mày có thấy mỗi lần TQ kéo dàn khoan với tàu vào biển VN là phải rút về ê chề cay đắng ko? Còn thằng phi có Mỹ bảo trợ đằng sau thì sao đảo vẫn mất vì nó tin Mỹ đứng ra dàn xếp với TQ đấy cuối cùng mất mẹ cái đảo.
  • tv_empires
   @webassembly Rồi sao phản đối, biểu tình rồi thành bạo loạn đập phá, hôi của của các công ty nhà máy nước ngoài tại VN. Cuối cùng ai chịu cái hậu quả ấy? Tất cả người dân đêu phải chịu nai lưng ra làm để trả tiền thiệt hại của các cty đó bằng những đồng thuế đấy. Tham nhũng là chuyện của tham nhũng, còn sách lược ứng phó biển đảo là chuyện của biển đảo, đừng lôi vào đây để đánh đồng.
 • tv_empires
  @minute9999 rứa thì mày cầu Mỹ, Phi, Indo và Ấn đánh TQ đi. Mấy thằng to đầu hơn, lực mạnh hơn, vị thế chính trị cao hơn mà còn ko dám đánh TQ mà mày nói VN đi đánh TQ . Ngu hết phần chó luôn, xin lỗi con chó nhưng tao éo có gì khác để tả về độ ngu của mày nữa ok? À mà chốt câu này nữa, tao ko hiểu tiếng chó đâu đừng sủa nữa nha con trai.
  • minute9999
   @tv_empires thế mày nghĩ từ đánh nhau là như thế nào, ko hiểu sao đời lại có loại người như mày mở miệng ra là chửi chó này chó nọ cho tội nghiệp con chó, mày ko còn từ nào tranh luận sao. Thế mày nghĩ ngày xưa VN tự lực tự cường đánh thắng Mỹ à.Đã thiếu hiểu biết còn oang oang cái miệng
  • tv_empires
   @minute9999 Thật tao ko hiểu được lý lẽ của thằng ngu như mày, đang yên đang lành làm ăn ngon, ko chết chóc, ko loạn thì ko ưa cơ. Mà lại ưa đánh nhau cho đầu rơi máu chảy, của cải bay hết vào chiến tranh. Giờ tao nói cho mày biết thằng TQ nó cầu cho VN đánh nó trước để nó có cớ đưa quân vào đánh chiếm luôn cái biển đông đấy.Lúc đấy đ** có nước nào binh VN đâu con vì VN là thằng gây chiến trước, lúc đó chỉ có TQ 1 vs 1 VN thì hậu quả sẽ thế nào chắc mày rõ chứ.
  • minute9999
   @tv_empires Tao comment cái cuối mày đọc hiểu nhiêu đc là do trí tuệ của mày thôi chứ thể loại như mày chỉ biết chỉ trích, chửi bới người khác thì khó đào tạo rồi.
   Thứ nhất: tao đâu có kêu VN gây chiến hay đánh trước hay đánh sau.
   Thứ hai: VN cần phải thể hiện lập trường cứng rắn với vấn đề biển đảo trong dài hạn
   Thứ ba: cần bày trừ mấy thằng như mày @tv_empires để đất nước có văn hoá hơn
  • tv_empires
   @minute9999
   Thứ 1: Mày muốn cứng rắn mà ko muốn đánh là cứng rắn kiểu gì giải thích tao nghe?
   Thứ 2: VN hiện tại trong ctac biển đảo đã làm những gì mà mày bảo VN ko cứng rắn?
   Thứ 3: "bày trừ" ok văn hóa
  • hxnb
   @tv_empires cứng rắn là cứng rắn chứ là j bác phải cứng rắn mấy anh hay hô hào kiểu đó lúc đó TQ mừng húm ôm hết biển đông ngon lành cành đào
  • tv_empires
   @hxnb ok ok bạn .
  • NgCanh
   @tv_empires Bạn cứ nói @minute9999 là bảo đánh Trung Quốc, mà mình không thấy chỗ nào như thế cả.
  • hao29
   @minute9999 Thay việc TQ lấn chiếm biển đảo Biển Đông bằng việc chúng nó chiếm đất trên đất liền thì dùng cái luận điệu "nó mạnh thế mình không đánh được nó đâu" cũng vẫn thấy đúng nhỉ, vì trên đất mình cũng yếu so với nó mà. Hay là chủ quyền biển đảo của mình không có căn cứ chắc chắn như chủ quyền trên đất liền nên mình không dám làm mạnh?
   Có điều muốn đánh hay làm gì đó lớn thì phải có sự chuẩn bị, tình hình nước mình hiện nay thì phọt phẹt cả về nhân lực, vật lực.
  • tv_empires
   @hao29 Chính xác là chủ quyền trên biển của mình được quốc tế coi là vùng tranh chấp, ko phải như trên đất liền là đã ký hiệp ước về biên giới rồi giờ mà nó lấn qua là mình kiện được ra tòa quốc tế liền.
  • hao29
   @tv_empires Hoàng Sa, Trường Sa mà là tranh chấp thì sao trước 1975 tất cả lại do VNCH quản lý sau hiệp định Giơnevơ năm 1954. Sau đó chó khựa đã nổ súng giết người mới chiếm được chứ có phải là hoang đảo đâu.
  • tv_empires
   @hao29 Cái đó là góc nhìn của VN mình, nhưng góc nhìn của tụi quốc tế thì nó coi đây là vùng tranh chấp. Đâu phải mình nói có lý là người ta chấp nhận đâu, thằng TQ nó cũng sẽ lý luận theo kiểu nó. Tưởng tượng VN và TQ giờ như là 2 thằng hàng xóm với nhau tranh chấp đất đai với nhau đi thì thằng đứng ngoài nó trước mắt chỉ công nhận đó là khu tranh chấp còn phán xử nó thuộc về ai thì lại là chuyện khác.
 • nambun
  Thử hỏi mấy bác nhặng lên khi động đến vẩy ngược chủ nghĩa dân tộc, với Hoàng Sa - Trường Sa của các bác, là các bác đã đọc hết sử Việt chưa ạ? Đọc xong thì có thấy Việt Nam luôn là cái gai trong mắt TQ, việc chúng ta luôn mềm dẻo và duy trì để phát triển trong sự kìm kẹp của TQ là điều mà mọi chế độ nào cũng phải học tập, và làm theo không?

  Hay nhặng lên rồi sau đó lại vào Tiktok, YT, FB để thư giãn, rồi quên luôn. Đứa nào động đến lại tiếp tục vào chửi cho sướng mồm, rồi lại đâu hoàn đấy?
  • bravelion
   @nambun ngày xưa là gai trong mắt, giờ là cún con thôi.
  • tv_empires
   @bravelion Bọn nó đâu biết cứ nghĩ chiến tranh cũng như đánh game cứ dàn quân ra mà đánh thằng nào mạnh thằng nó thắng ấy. Cho nên cứ hô hào là đánh TQ nhưng thử hỏi trong cái đám ấy nếu có chiến tranh thật thì đc mấy thằng tình nguyện đi lính để đánh TQ? Chúng nó sẽ lại viện ra 1 cái lý do rất nhảm sh*t là "Tao chống TQ nhưng tao ko cùng phe với CS nên có chiến tranh là tụi tao sẽ bỏ nước ra đi, chứ éo phải là đầu quân đi chống TQ".
 • bravelion
  @tv_empires bộ đội và CA đâu đi tiên phong đi? dân là lực lượng dự bị đi sau ủng hộ.
  • tv_empires
   @bravelion Rồi bao nhiêu sinh mạng, người phải ngã xuống đây? Chiến tranh rồi kinh tế có phát triển được nữa ko? Lúc đó dân sướng hay là khổ?
  • bravelion
   @tv_empires Khi cần thì ngã xuống cho quê hương đất nước là điểu vinh dự nhé. Phát biểu hèn nhát như vậy thì khác nào chửi tiền nhân bao đời đấu tranh cho mảnh đất VN này đây.

   MÌnh thấy bạn là kẻ đặt lợi ích cá nhân và lợi nhuận lên hàng đầu, sẵn sàng từ bỏ qua quê hương, vinh nhục của dân tộc chỉ để quỳ gối, phục tùng và bưng bô cho kẻ thù ngàn đời của đất nước.
  • tv_empires
   @bravelion đây ko ủng hộ cho việc chịu phục tùng TQ nhưng cũng ko ủng hộ phương án chiến tranh với TQ khi các giải pháp chính trị ngoại giao còn hiệu quả. Còn nếu nói như ông thì ngay cả mấy thằng Phi, Nhật, Indo, Ấn độ nó cũng nhục nhả không kém đâu khi nó cũng có dám đánh TQ đâu, có làm gì được TQ bằng quân sự đâu. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao nó ko đem quân vào đánh mặc dù quân đội tụi nó cũng ko kém gì TQ?
  • tv_empires
   @webassembly Đánh chỗ nào? đến mức chiến tranh chưa? Hay là lại làm dịu tình hình?
  • tv_empires
   @webassembly hệt như mấy cái thằng trẻ trâu cứ có tranh chấp, mâu thuẫn là vác đao, kiếm, búa, rìu ra giải quyết.
Website liên kết