39 Bình luận
 • kimnganhuynh
  Ngày xưa, cuối tuần, mẹ sai đi chợ vì bận xem bác Thanh nói trên TV. Mà ra chợ mấy cô bán hàng cũng đang tập trung coi TV. Chưa thấy khi nào mà người dân thích xem họp như thời đó.
 • kimnganhuynh
  Ngày xưa, cuối tuần, mẹ sai đi chợ vì bận xem bác Thanh nói trên TV. Mà ra chợ mấy cô bán hàng cũng đang tập trung coi TV. Chưa thấy khi nào mà người dân thích xem họp như thời đó.
 • vn_forest
  Thời loạn sứ quân, anh nào cũng sợ dính nên tốt nhất chẳng làm gì cả!
  • haolvht
   @vn_forest làm tốt, được lòng dân cũng là cái tội.
   Btw, đợt này không thấy bác Đam lên tiếng nhiều, hoặc không được nói?
  • minute9999
   @haolvht gần tới ĐH thì giữ mồm giữ miệng, ko là nát ngay, giờ ông nào cũng lo đíu làm ăn gì đc, ngoại trừ bộ tam ????????????
 • Viva76
  Cái được lớn nhất là được lòng dân
 • chipping
  Giờ a Minh Chủ Tịch cũng đi tù rồi
 • bravelion
  Giờ thằng con trai cũng bị đồng chí cùng phe sút ra ngoài rồi , đệ tử thì vào tù gần hết
  • tatthang
   @bravelion giữ được cái sinh mệnh ctri đc là tốt rồi chứ kéo nhau chết chùm cũng giải quyết gì đâu
  • bravelion
   @tatthang cho đám đối thủ vào lò để thân hữu anh em thế chỗ, ghế thì ít, đít thì nhìu Ăn trên ngồi trốc đà quen thói + thoái hoá nhân cách thì anh em đồng chí cho đi hết nhé
 • ducmanno1
  Thời thế tạo anh hùng. Ít ra lãnh đạo còn ngó mặt dân, cũng là hàng hiếm rồi.
 • ThangHoa1409
  Có 3 dạng quan:
  1. Có làm có ăn.
  2. Ko làm mà ăn.
  3. Ko làm ko ăn.
  Còn dạng Có làm và ko ăn thì mình chưa thấy. Mà có lẽ chắc chỉ trong truyện Ngôn Tình thì có.
  (Làm ở đây là làm cho dân và ăn là kiếm quyền lợi cá nhân)
  Dù sao muốn phát triển khi trong tay ko có cái gì thì luôn phải đánh đổi và bác Thanh theo mình nghĩ đã chọn việc phải đánh đổi ít nhất.
  Giờ chúng ta thử ví dụ như này nếu có 2 căn nhà cạnh nhau đều bán, trong đó 1 căn của tư nhân và 1 căn của nhà nước cùng bán giá bằng nhau. Nếu là tôi thì tôi sẽ mua của tư nhân chứ ko phải nhà nước vì tôi chỉ cần ra công chứng ký hợp đồng là xong còn mua của nhà nước thì phải đấu giá tùm lum rồi cần sự đồng ý của ng này ng kia chưa kể lâu hồi anh nhà nước lại buồn buồn đòi lại. Bởi vậy nếu nhà nước muốn thuyết phục bán cho tôi thì chắc chắn phải rẻ hơn căn tư nhân nhiều thì tôi mới mua.
  Còn thời điểm đó để nhà nước quy hoạch và tự làm thì bằng chưng giờ vẫn còn ở nhiều nơi là hệ thống Khách sạn của Nhà nước và hệ thống khách sạn tư nhân cùng thời điểm chúng ta sẽ thấy khác biệt rõ ràng về quy mô và sự tiện nghi bên Tư nhân luôn tốt hơn.
  Chưa kể quan chức nếu đc ăn mà chết cũng đỡ có rất nhiều cái ko đc ăn mà vẫn chết. Mình có biết một số ng khi có dự án ở địa phương xây dựng ko đúng quy hoạch thì trước khi xây đã có trợ lý của tủ lạnh gọi điện nói là của a A, B,C,X....đó có gì hỗ trợ. Sau này anh A,B,C,X....bị đổi ngôi thì những người đc gọi điện đó lại thành sai phạm.
  Mấy vụ ở Đà nẵng thời điểm đó còn có hẳn Công văn của Bộ CA yêu cầu hỗ trợ nghiệp vụ cho a Vũ thì a nào dám chống.
  Tóm lại mình vẫn Vote cho dạng 1 vì đó là win win.
  • tv_empires
   @thanghoa1409 Chuẩn bạn, tụi nó nói bán hết đất ĐN nhưng tụi nó đâu có nghĩ ngược lại miếng đất để trong tay nhà nước quản lý mà ko đưa vào sữ dụng được vì TP chưa có ngân sách thì miếng đất đó chẳng có giá trị gì và cũng chẳng đóng góp gì cho sự phát triển của địa phương. Còn nếu bán thì đầu tiên là thu đc 1 khoản ngân sách đầu tư vào chỗ khác cần thiết hơn, thứ 2 nữa là miếng đất đó tư nhân mua sẽ đầu tư kinh doanh tạo động lực phát triển kinh tế và nhà nước còn thu được thuế từ hoạt động kinh doanh đó nữa. Tụi nó tính toán toàn tính cái kiểu đất năm 2000 giá bn tiền trên m2 đó rẻ quá cứ để hoang rứa đợi đến năm 2020 bán đi mới có lời nghe mà tức cười. Chắc mấy miếng đất đó để làm "mả tổ" nhà tụi nó nên cứ phải để đấy ko được bán nghe hài vl .
Website liên kết