19 Bình luận
 • totaltinh
  Mặc vậy đẹp mà. Mặc vậy để đi làm suốt cũng thoải mái mà.
 • DONPHAN2903
  Để giữ nét văn hoá Việt và có thêm điểm nhấn thì mình thấy mặc áo dài 1 lần/tháng cũng hay. Còn tất nhiên nếu mấy bạn khác nhìn theo kiểu “hiệu quả làm việc”, “kinh tế” hay gì khác thì tất nhiên là ko. Tuy nhiên văn hoá việt là 1 thứ mình nghĩ nên được bảo tồn.
 • 123344555
  Mấy bạn rảnh ..háng ý kiến ý cò gì vậy.
  Nói thẳng giả sử tôi là chủ khách sạn, tôi thích ks tôi có điểm nhấn nên yêu cầu nhân viên mặc áo dài. Không mặc cũng không sao cả, nghỉ đi làm chỗ khác. Chứ áo dài có phản cảm có vi phạm thuần phong mỹ tục gì đâu.
  ...
  Sở văn hóa cũng vậy thôi, chủ yếu là: chi phí bao nhiêu? có hiệu quả không. Hết.
  • quangcof
   @123344555 bạn làm ks của bạn thì bạn thích làm gì thì làm đây là bộ mặt nhà nước, ăn đồng thuế của đám dân đen thì phải nghe ý kiến của dân đen chứ sao so thế cũng so, lại còn "Hết" cho dõng dạc )
  • taolacck
   @quangcof Nhưng mà dân đen ngồi mát chém gió thì có nên nghe ko? Suy cho cùng thì phần lớm đám dân đen đó ý kiến xong thì cũng có ảnh hưởng gì đến họ đâu. Mặc hay ko mặc thì họ cũng đâu phải làm. Tôi nghĩ là chỉ nên nghe và thực sự ghi nhận ý kiến của các bác đang phải mặc và đi làm kia. Còn những người khác thì nghe thôi, làm gì thì làm.
  • Lucky_Luke
   @quangcof
   Hiện tại chỉ mặc 1 tháng 1 lần lúc chào cờ thôi. Xong lễ chào cờ thì thay ra mặc đồ khác mà bác.
  • quangcof
   @taolacck ăn cho mình, mặc cho người
   @lucky_luke vài năm nữa thêm cái hốt ngọc cho các "quan" cầm cho chuẩn

   Liệu mà làm cho thuận tiện, nhanh chóng thì không lo. Làm mấy việc vớ vẩn trông xốn mắt quá bác ạ. Ông Huế thì làm như mình ông cố đô không bằng, Hà Nội, Thanh Hóa, Cao Bằng, Ninh Bình đều từng là đất Cố đô. Gớm.
  • 123344555
   @quangcof đồng thuế của dân, nhưng tùy vài trò của mình mà dân có những quyết định riêng.
   ví dụ như anh lái xích lô, thích ý kiến về luật hàng không dân dụng rồi bắt chính phủ trả lời thì có đúng không? Kênh nào và theo ý kiến của anh xích lô A hay anh xích lô B? Mốt anh lái grab C lại bảo thuế của tôi tôi yêu cầu đổi luật X nữa thì cuối cùng theo ai?
   ....
   Việc quyết định mặc gì là của sở VHTT Huế. Nếu nó không vi phạm pháp luật, đạo đức thì ok.
  • quangcof
   @123344555 MỘT anh lái xích lô thì làm j có quyền bắt CP trả lời. Nhưng ĐÁM dân đen ngồi mát thì có quyền chém gió về đại diện công quyền phục vụ mình sẽ mặc gì, ra sao. Đám dân đen cũng không viết đơn hoặc cử đại diện của mình chất vấn ai phía chính quyền nhé. Còn khách sạn của bạn, thì bạn làm gì kệ bạn, miễn sao không vi phạm đạo đức - pháp luật. Bạn đã done với cái ví dụ của mình chưa, đừng đánh tráo khái niệm.

   Người dân thì được làm những điều pháp luật không cấm, nhưng công chức thì chỉ được làm những điều pháp luật và quy định ngành cho phép nhé. Bạn đừng nhầm.

   Và với tôi, là một người dân thì tôi cần họ năng động, chủ động trong quy trình làm việc, ứng xử phải phép, ăn mặc hiện đại, gọn gàng thuận tiện. Đó là điều kiện tiên quyết. Còn mặc gì tôi cũng chả có quyền can thiệp nhưng tôi nhìn không ưa mắt thì tôi có quyền phát ngôn. Nghe thì nghe, không nghe thì để kì bầu cử tới đám dân túy này sẽ ý kiến. Rụng vì củi lửa, tiền nong thì còn đáng chứ rụng vì ba cái quần chùng váy đụp thì hơi phí
  • 123344555
   @quangcof mai tui cho nhân viên tui mặc quần chùng váy đụp. Cảm ơn vì gọi ý
  • quangcof
   @123344555 tùy bạn, của bạn bạn thích làm j chả được, miễn không vi phạm pháp luật và giảm doanh số
 • qwertyui
  Em thấy mặc thế này cũng hay mà
 • haolvht
  Công chức mặc thì không biết thế nào nhưng bắt mấy em nữ sinh cấp 3 mặc đi học thấy không hợp lý: đi xe nguy hiểm; Trời rét mặc áo khoác nữa cũng như không; áo thì bó không năng động; trời mưa, đến ngày chắc các em khó chịu lắm? Lại còn màu trắng nữa, phải hạn chế vận động trong khi tuổi này phải vận động nhiều cho khoẻ...
 • Haicop
  kể ra áp dụng cho những nơi đón khách du lịch thì hợp lý hơn.
Website liên kết