16 Bình luận
 • bienpham1986
  Hôm qua em lại đọc bài viết của chị Châu. Chị ấy không viết về Kraken nữa rồi. Chị ấy đả kích những người đu trend, frame theo cuộc bầu cử tổng thống Mỹ
  • Jennyhp
   @bienpham1986 Bạn ấy cũng kiếm được khá nhiều traffic vào trang
   Mà thôi ai cũng cần thể diện, vụ này hơi khó nuốt trôi. Để từ từ rồi sẽ nguôi ngoai
  • dondon2301
   @bienpham1986 mấy tay pro Trump quá dễ đoán. Thực tế cho thấy bọn này là ông tổ của fake news, tự bịa và quote fake news, nhưng mồm lại chửi fake news . Và một mánh quen thuộc đó là khi nào lộ tin fake hoặc là fake news hết tác dụng thì làm lơ chuyển sang đề tài khác. Trump là đức Chúa của mấy chiến thuật này nên các bạn ấy tôn làm idol cũng là hợp lí thôi
  • dondon2301
   @jennyhp đây nguồn tin cậy của chị Gwens.

   https://ltus.me/MFD

   Sau khi Tweeter chặn các nguồn fake news thì anh chàng không còn gì để viết nữa và anh đã...quyết định tự mình viết luôn fake news cho fan.
  • rickfreeman
   @jennyhp Chả mà còn thò mặt lên đây ra vẻ elite, vênh váo dạy dỗ người khác thì còn phải phải tỉa cho chả tức điên lên. Làm sao mà bỏ qua được )
  • dondon2301
   @rickfreeman về độ lươn lẹo, Chí Phèo vs AQ thì đội đấy số 1 thì không ai dám nhận mình trong top 10. Tuy nhiên cũng nhờ đội đấy đem cho tôi các tiếng cười sảng khoái với các thuyết âm mưu mà lúc Stephen King lúc hít cocain mới có thể nghĩ ra.
  • pat123
   @dondon2301 trước lên fb cũng nhiều đứa pro trump nó lý luận lươn lẹo kinh, nhưng rõ ràng là logic có vấn đề =.=
  • StandByMe
   @dondon2301 Đọc bài chị ấy viết rặt thuyết âm mưu với tưởng tượng, nhưng đội fan rất thích thế, fake news nối tiếp fake news. Trên face cũng có chị Lê Hoài Anh trùm fake news nữa, mà lạ cái bị bóc nhiều mà vẫn rất đông fan, lắm like. Dân ta vẫn thích nghe lời hợp tai chứ ko thích nghe thông tin chính xác.
  • gemini255
   @bienpham1986 Gwen thượng đẳng hả
   Cả thế giới là lũ ngu cần chị và đồng bọn khai sáng.
   Hồi trước bầu cử viết mấy bài phân tích phim hết thuyết âm mưu lại tôn giáo đã thấy mẹ này không được bình thường rồi
   Đến đợt bầu cử này thi ôi thôi cứ để kết quả lên tiếng chứ nói chuyện với mẹ này vạch đầu gối ra nói cho xong
  • dondon2301
   @gemini255, @standbyme pro Trump groups cũng có nhiều level. Ở level thấp thì chuyên trị các tin như Trump bắt Giáo Hoàng, Thủ Tướng Ý vào tù... Lên Level trung bình thì phân tích các tweets, news có lợi kèm cổ vũ tinh thần anh em. Còn lên cảnh giới tự cho là elite thì phải biết chêm liên tục các thuật ngữ, liên tưởng các thứ. Cho nên fan Trump ở level nào cũng sẵn sàng có 1 leader dắt mũi phù hợp. nhìn từ bên ngoài thì nó là 1 cái Circle Jerk đúng nghĩa. Leader dắt mũi fan bằng cách chế cháo thông tin và fan xóc lọ ngược lại cho leader. Ai ai cũng đầy hào khí và sự đoàn kết. Tuy nhiên cái CircleJerk đấy sẽ bị hủy hoại nếu có thằng nào đi ngang qua chất vấn sự ảo giác của bọn nó nên đối với lãnh tụ fan Trump thì phải tất cả phải thành thục kĩ năng công kích cá nhân. Chửi rủa phủ đầu và mỉa mai châm biếm phải tới mức lão luyện. Nếu không thì công cuộc bịt mắt dắt fans sẽ gặp vô vàn khó khăn.
  • bienpham1986
   @dondon2301 ồ. Mình mới đọc bài báo trên soha.vn, title bài báo là: Toàn văn thông điệp kết thúc nhiệm kỳ của Tổng thống Trump: "Phong trào của chúng ta chỉ vừa mới bắt đầu"
 • signoreV
  Chỉ còn vài giờ nữa là mất nhà mất chóp. Đề nghị anh Chump không làm các fan VN thất vọng, nhanh chóng thả quái vật và hút cạn đầm lầy. Anh có thể nhờ fan VN thuê tạm giúp mấy cái mấy bơm ở Nguyễn Hữu Cảnh thành Hồ mà hút cho nhanh. Hàng chục triệu fan VN luôn tin vào anh. Mãi yêu...
 • quaiquy
  Đúng dân sales kiểu éo gì cũng nói được
 • hiephoa
  kiểu như định giống Maroon 5 "phá" đám cưới ngkhac để làm MV Sugar thôi nhưng hóa ra lại thành MV Payphone ?
 • NChinh
  Tối rồi mà vẫn ko thấy show nào nhỉ
 • Lucky_Luke
  Vẫn là anh bạn mình là fan của Trump. Hồi bầu cử thấy share mấy bài của idol Hai Le kêu Biden gian lận này nọ, em đọc mà cảm thấy Trump thắng đến nơi rồi, sau khi đi kiện bị thua là im hẳn và giờ chuyển sang chửi TQ và chửi báo chí vì can thiệp bầu cử Mỹ. Hehe. Nói chung là quả thua này nghẹn ko nuốt dc nên hay tìm đọc mấy bài đó để tự trấn an mình thôi.
Website liên kết