17 Bình luận
 • taymonkhanh

  Được cái này mất cái kia... Đek có tiền con cái nheo nhóc học trường làng, đau đầu lo tiền ăn , đáp ứng nhu cầu cơ bản thì mức điểm hạnh phúc nó thấp... Vừa muốn có tiền, vừa có thời gian cho gia đình thì ... chịu 😁

 • tancodien

  Phải tiêu tiền mới hạnh phúc được

 • cocoxinhxan

  Phát Card thì sẽ thấy hạnh phúc!

 • cristiano2

  Phải biết tiêu tiền nữa, cái vào cái ra đúng chỗ và hợp lý thì mới tốt được

 • NChinh
  Tình trạng stress diễn ra hàng ngày, tình cảm vợ chồng đi xuống, chúng tôi rất hiếm khi mâu thuẫn hay cãi nhau nhưng chồng về nhà thấy cơm không ngon, nhà cửa không sạch sẽ, con cái nghịch ngợm bày bừa là anh lại tăng xông. Tôi đã thuê giúp việc nhưng mẹ không thích có người lạ trong nhà nên đành cho giúp việc nghỉ. Cũng từ đó cuộc sống gia đình nhỏ chúng tôi lại càng vất vả.


  Sau khi trừ hết chi phí nhân viên, mặt bằng, tháng ít thì lợi nhuận khoảng 50 triệu, tháng nhiều thì hơn trăm triệu

  Quá nhiều mâu thuẩn, quá nhiều cách giải quyết .... với thu nhập 100 triệu hàng tháng trong tay lợi nhuận, chả có gì khó để giải quyết mấy vấn đề nhỏ này ...

 • zealous

  chứng mấy phiên nay vỡ mồm nhé, anh char anh ý lên chém gió vl làm tâm lý nđt dao động.

  thêm cái thị trường toàn lái và cái nên chúng nó thao túng hết. dm

 • vnn95

  Cứ nhìn thấy cái tên thằng chủ link lại thấy nghẹn cổ họng

 • ken_

  Cứ có tiền là có tất cả, không có tiền là không có gì !

 • crystaldt

  ôi, một câu chuyện muôn thuở không hồi kết

 • qwertyui

  Câu trả lời có sẵn luôn trong câu hỏi còn gì!

 • yukidaro

  Bạn này nên đi học về điều hành rồi tìm một người tin tưởng được giao lại cái biz của bạn í là xong, có thể tiền ít hơn, nhưng nhàn đầu lại có thời gian chăm lo cho gia đình.

  Lý do phải đi học mới giao là vì cần có kỹ năng quản lý thì giao việc, điều hành từ xa nó mới hiệu quả được.

  Ở đời này, thằng vừa giàu vừa nhàn chỉ có hai loại, một là giàu sẵn rồi tiêu tiền hoài ko hết, hai là dân biết đầu tư. Bạn tự làm riêng, ko phải loại số 1 thì học cách trở thành nhóm thứ 2 thôi.

  • b_y

   @yukidaro ko phải, bạn này khổ vì sống chung với mẹ và chồng 2 người đã ko giúp được gì còn làm stress hơn. Khi nào giải quyết được chuyện này thì mấy cái khác tự ổn thoã thôi. Ko việc gì đã phải trụ cột kiếm tiền lại còn nai lưng ra làm việc nhà nữa

  • yukidaro

   @b_y mình đọc bài của bạn í thì mình hiểu là trước đó khi bạn í làm nhà nước và có thời gian chăm lo cho gia đình thì ko bị thế, gia đình vẫn ổn. Đến khi bạn í làm riêng, là người cáng đáng gia đình, công việc bận rộn đầu óc lúc nào cũng vướng chuyện biz thì mới gặp vấn đề.

   Như vậy bạn í có hai cách để giải quyết:

   1. Nói chuyện thuyết phục để mẹ và chồng bạn í hiểu là bạn í đang gánh vác, không có thời gian, nên mọi người thông cảm cho bạn í đỡ stress khi ở nhà.

   2. Tự thay đổi để có thời gian hơn cho gia đình, việc cũng ít đi mà thời gian dành cho gia đình cũng nhiều lên.

   Với hai lựa chọn này thì cái số 1 là vô cùng khó, vì nó là thay đổi cách người khác suy nghĩ về bạn í. Còn cách thứ 2 là bạn í chủ động xử lý được, nên nằm trong khả năng của bạn í. Thay vì trông chờ vào người khác thì tốt nhất nên tự xử lý vẫn hơn.

  • b_y

   @yukidaro no, bạn này là người tốt ko việc gì phải bỏ việc để làm hài lòng người khác, nhất là 2 người kia suy nghĩ cho rational làm cũng ko xong. Vote nói chuyện ko xong thì bỏ, năm 2021 rồi. Mình là nam nhé ko mất công nói phụ nữ bênh nhau.

 • suchinoko

  Mục tiêu cuối cùng của việc kiếm tiền là mình tiêu tiền sao cho mình thấy vui là được. Sao có những người cứ than nhiều tiền mà ko hạnh fúck, nghe xàm loằn thế nào ấy nhỉ? Mình lương bèo, mình xài tiền theo kiểu lương bèo. Ví dụ mình ko thích nhậu, ko mê gái gú nhung mình vẫn muốn có cảm giác xài tiền thì mua 1 cái cây giá 20tr để chăm chơi rồi chán thì bán lại huề vốn cũng được, hoặc mình làm cái hồ thủy sinh chục chai ngắm chán chê rồi thanh lý. Sẵn em khoe hồ mới làm luôn.

Website liên kết