41 Bình luận
 • TanNg

  @bazota Không thể hiểu nổi những người suốt ngày lải nhải dè bỉu, kể cả đối với những người nỗ lực nhất.

 • bazota

  Việc của ông khi làm đại bỉu quốc hội là suốt ngày trăn trở

 • chelx

  Bản thân mình không thích ông Dương Trung Quốc ( Không vì một lí do cụ thể nào mà chỉ là các tin đồn ) nhưng một người nỗ lực nhiều năm để đạt được điều họ muốn thì đáng được tôn trọng.

  Mình cũng e ngại luật biểu tình và luật thành lập hội nếu được thông qua tại thời điểm hiện nay sẽ làm xã hội thêm phần rối ren, và nguy cơ loạn. Nhưng mình cũng hiểu đây là 2 luật vô cùng quan trọng để người dân có tiếng nói. Người dân có tiếng nói là yếu tố cốt lõi của 1 nền dân chủ. Không biết ông Trung Quốc đấu tranh để thông qua luật này vì động cơ gì nhưng kết quả nếu đạt được là hoàn toàn đúng.

  Quốc hội không thông qua có thể vì nhận thấy Việt Nam chưa sẵn sàng. Việc của quốc hội là thúc đẩy đất nước mạnh mẽ hơn để sẵn sàng cho những yếu tố căn bản.

 • tudeptrai

  Đất nước hiện tại chỉ cần yên bình làm ăn, cứ nỗ lực như hiện nay thì vận nước sẽ lên nhanh.Nghị trường có 2 ông , hay chiếm sóng, hay kêu cả,,hay sỉa sói, móc máy, nhưng đấy k phải xây dựng, mà là cố tình giảm uy tín đảng , thiếu cảm nhận sự tiến bộ , năm nào cũng trăn với chở. Từ ngay đi với đám giặc cỏ Kình mới nhận thấy, con người này có vấn đề.Và nói về sử, éo hiểu ai phong cho lão cái nhà sử học, trong các cộng đồng mê sử, rất nghét lão này vì có biết cái gì đâu, nhà sừ học như giáo sư quần, doctor xuân.

  • Chungvnid

   @tudeptrai 2018 thời điểm biển đông có căng thẳng, đại tướng Mĩ liền đến viếng đền thờ Hai Bà Trưng, a Quốc a vinh dự dẫn các ngài đó đi.

   Năm 2021 ko hiểu a ấy đã làm xong chuỗi công việc đó chưa.

 • thanhoi

  Đây là ông chủ tịch hội rượu bia, lấy thơ Bác ra để phản đối dự luật chống rượu bia phải không?

 • vuithoidungvuiqua

  Tự cho là ưu việt nhưng lại sợ tranh luận phản biện, càng đuối lý càng thích dùng quyền lực để bịt miệng người khác. Độc quyền lúc nào cũng mang lại siêu lợi nhuận! Lấy dân làm gốc nhưng mà muốn trở thành dân thì phải có thẻ đỏ trước đã!

 • vuithoidungvuiqua

  Lý thuyết

  Dân chủ xã hội chủ nghĩa là bản chất của chế độ ta, vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển đất nước. Tính ưu việt của chủ nghĩa xã hội so với chủ nghĩa tư bản không chỉ ở chỗ xóa bỏ chế độ tư hữu về tư liệu sản xuất, xóa bỏ phân hóa giai cấp, mà về chính trị, dân chủ xã hội chủ nghĩa phải vượt qua dân chủ tư sản, thực hiện quyền làm chủ thực sự của nhân dân.
 • paduc83

  Năm 1946 thì cm VN ảnh hưởng bởi xô viết yếu tố TQ cũng không có mấy sau năm 49 CM TQ thành công nên CM VN cũng bị ảnh hưởng bởi cm TQ, nên bác so sánh năm 46 với 54 đã khác biệt lắm rồi nói gì đến tận bây h, nhưng cũng phải hiểu dân trí mình hồi đó khá thấp nên phải như thế CM mới thành công.

 • tsonega

  Hôm trước ông tổ trưởng dân phố đến nhà bảo sắp tới nhớ về bầu cử. Mà đến giờ em cũng éo biết tên họ , mặt mũi, giới tính của mấy ng ứng cử. Chẳng may em ghi nhầm họ tên thì có bị phán tội phản quốc không

  • vicroads

   @tsonega ko bạn, căn bản là phiếu bầu sẽ đc cất vào kho và ko ai xem cả, căn bản ai trúng cử đã đc Đảng quyết định rồi,

 • leehu

  Có cách nào ignore comment không nhỉ? Lướt linkhay gặp 1 số người tụt mood quá

 • captain_vn

  Nói chung các anh được phát biểu trên sóng hay không là đã được quyết định. Nên là khó hiểu với các vai diễn của các anh lắm.

 • ken_

  Lần nào cũng thế lần nào cũng vậy, trăn trở, suy nghĩ rồi cuối cùng vẫn thế. Giờ nghĩ lại chính ra mấy Sếp làm được việc thì bị cho đi ăn cơm nhà nước hết rồi.

  • lotusglasscompany

   @ken_ ông Dương Trung Quốc này đợt này nói vậy là thâm thúy rồi.

   Nói toạc móng heo ra thì bị xử là cái chắc. Nói toàn vấn đề nóng về nền dân chủ. Về thế nào là quốc hội. Nhưng lại phải làm sao nói nhỏ nhẹ. K là tèo ngay

 • vadaihiep

  Ông ý ko giải quyết đc nhưng ít ra còn nói được những khuyết điểm thiếu sót cần hoàn thiện, như vậy cũng đáng trân trọng hơn rất nhiều ông ngồi lướt ipad với nghị gật rồi.

Website liên kết