3 Bình luận
 • hardtrack1

  Thằng LG ở HP có sx điện thoại mấy đâu, nhà máy LG electronic sx cả đồ điện lạnh, ga dụng nên làm gì có chuyện bán nhà máy tại HP.

  Kể cả cắt mảng đt , nó có thể chuyển đổi đất sang làm màn hình. Hiện tại LG display đang đầu tư thêm 1,5 tỏi USD nữa để mở rộng sx cơ mà.

  • yukidaro

   @hardtrack1 Bạn nói không sai, LG nó sx đủ thứ ở nhà máy đấy, có điều việc chào bán mình nghĩ là có thật, chủ yếu là với giá nào thôi.

   Đợt trước có đàm phán với Vin mà chủ yếu mình nghĩ do ông LG vốn ở thế khó mà cảnh vẻ định giá cao quá nên Vin fold kèo, nếu có muốn bán chắc LG phải hạ giá thôi vì Vin ở thế không nhất định phải mua. Giờ có ông Xiaomi nhăm nhe nhảy vào nên may ra chào được.

  • hardtrack1

   @yukidaro Chào bán Vin là hệ thống dây chuyền và các đại lý , hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới . Vin mua là vì cái hệ thống cung ứng đó chứ dây chuyền lắp ráp bản thân đã múc 2 dây chuyền của LG từ thời đầu Vin thành lập rồi. Bản thân thằng LG chắc sẽ không bán nhà máy vì nó còn sx nhiều thứ và đnag đầu tư thêm cho LG display 1,5 tỏi cơ

   Xiaomi khả năng nó chuyển dây chuyền từ Ấn Độ về do xung đột chính trị 2 nước thôi bác ợ.

Website liên kết