5 Bình luận
 • CONGTM09

  Séc đầu xem Nadal dẫn 5-0 tưởng Djokovic lại hẹo như năm ngoái, ai ngờ đoạn sau ổng bật lại kinh thật. Trận này kể cả ai giao bóng cũng cò cưa từng điểm một. Djokovic đánh quá bản lĩnh, đánh như Robot. Nếu cứ giữ phong độ như thế này thì chỉ có may mắn và lên đồng mới giúp được Tsitsipas cản bước anh và lên ngôi vô địch.

  • trungmercury

   @CONGTM09 trận này Nadal gặp phải vấn đề thể lực và chấn thương.

  • CONGTM09

   @trungmercury It’s just not his day thôi bác ơi. Nadal đến giải này hoàn toàn sung sức sau khi dành Rome với Barcelona mà. Nadal năm nay đã bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác rồi, đầu mùa đất nện thua ở cả Monte Carlo và Madrid Masters là đã thấy xuống rõ hơn mọi năm rồi bác.

  • trungmercury

   @CONGTM09 với cách đánh của Nadal thì dễ gặp chấn thương hoặc có tuổi thì càng nhanh xuống sức.

   Tim Henman trước cũng phân tích với lối đánh khoa học của Nole thì sẽ có khả năng đạt nhiều Grand slam nhất trong 3 ông. Mình thấy yếu điểm nhất của Nole là khả năng giữ bình tĩnh.

   Anyway, mình vẫn thích Nadal nhất ở tinh thần chiến binh vượt khó. Bền bỉ, kiên trì, vượt khó là đặc tính của Nadal rồi. Như trận hôm qua cảm giác Nadal hết set 2 phải nhờ chăm sóc y tế là đoán được kết quả phần nào.

   Nole dẫu có vượt đc Fed và Nadal thì cũng có thể sẽ bị underrated phần nào so với 2 ông kia. Do tính cách bộc trực và ít fan hơn.

  • b_y

   @trungmercury vãi cả yếu điểm của Nole là khả năng giữ bình tĩnh

Website liên kết