15 Bình luận
 • cmcc

  Nếu a ấy chỉ xem đó là công việc tạm thời để có thu nhập, và vẫn tiếp tục tìm kiếm công việc như xưa, hoặc chuẩn bị cho một business riêng thì ổn. Chứ còn cam chịu làm shipper luôn thì miễn bàn

 • Screatlove

  Bài này do một shipper tư sướng viết ra à??? lên đến CEO rồi thì họ còn nhiều thứ lắm chứ không phải là từ CEO thành shipper luôn đậu đâu. Anh Shipper tác giả ạ!

  • kexala03

   @Screatlove case này trong cuộc sống nhiều nhé bác, ông chú giượng em làm phó giám đốc công ty nội thất, thời hoàng kim quản 1 team 40 ông. cả thợ cả kĩ sư. sau sập thì về ngồi nhà vợ nuôi. bảo vệ. xe ôm đều thử qua cả. rầm rộ nhất thì từng có ông giám đốc giao hàng đói tới mức vay vài triệu của cu xe ôm. xong rủ đi cướp ngân hàng luôn mà

  • Screatlove

   @kexala03 Đẳng cấp phó với đặng cấp đứng mũi chịu xào nó cũng khác nhau lắm. Còn về việc ông Chú của bạn, thì mình nghĩ ngay cả với Ông ấy cũng là trường hợp cá biệt ... tỷ dụ sang chấn vì cái rì đó... chứ đã có khả năng tư duy và năng lực chịu sức ép của đứa làm quản lý rồi, thì nó khác dân " phải chạy xe" để kiếm sống qua ngày lắm ạ!

  • tatchanpunk

   @kexala03 @Screatlove Hội nội thất, kiến trúc/ xây dựng hay kéo team anh em bạn bè cùng trường đi làm với nhau. Ví dụ 1 ông giỏi, hoặc may kiếm đc vài cái hợp đồng ngon, lập công ty thì kéo mấy thằng bạn, thằng đệ cùng ngành làm chung. 1 ông bạn làm phó. Làm phó thì nhiều khi chỉ quản quân thôi chứ không biết đi kiếm hđ. Cty tan thì dễ chết vì già rồi đầu óc cứng khó xin việc chỗ khác. Ra cty khác làm quân lương bèo thì cũng chán mà không kiếm đc chức vụ cao.

   Mà nhiều khi làm lính cũng ko được vì ông già rồi quản lý trẻ nó ngại.

  • sky_vn

   @tatchanpunk Quan trọng là hơi vô lý đoạn đi làm shipper ấy bác. Việc vất mà lương ko cao, tiền đấy sang đủ chi tiêu cho mức sống 1 gia đình CEO được. Như ở mình thì bảo ko tìm được việc phù hợp, ko thích đi làm quân thì có khi làm Grab hợp hơn.

  • tatchanpunk

   @sky_vn Ngân hàng đứa em mình làm có anh cũng hơn 4 chục, trc kiến trúc sư, giờ về làm bảo vệ này bác. Không nhiều nhưng không phải là không có.

   Ngta không xin được việc thì đi kiếm việc chân tay thôi.

   Chấp nhận làm lính nhưng hội trẻ nó lại không chấp nhận thuê ông già.

 • phanvanhau11

  anh làm tới CEO mà 45 tuổi rồi 100% thu nhập vẫn từ nhận lương công ty và tách cty ra thì không làm được gì thì anh là CEO giấy, chưa đi tù còn là may lắm rồi .

 • mtmedia

  Đã tay trắng mà trở lên giàu có rồi thì đảm bảo bạn ko thể nghèo trở lại đc. Mối quan hệ quá nhiều nên nếu đề nghèo trở lại được trừ khi sống chó.

 • tuong_bi

  Nhiều khi nghĩ ước gì mình chạy grab có phải sướng không. 20 năm đi lo cho người khác, Lễ Tết vợ con chẳng được gì. Giờ thì chuẩn bị trắng tay đến nơi

Website liên kết