Tin cùng kênh Gia đình & Sức khỏe
Scouter đã gửi
- 6Hay
Pháp có thể soán ngôi Nga tại thị trường vũ khí Ấn Độ
Mua đắt 1 chút mà hiệu quả còn hơn1 Bình luận Loan tin
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
Không rõ chị ý tiêm mũi 1 từ bao giờ nhỉ
Em thắc mắc là làm sao xác định nguyên nhân là do vaccine hay không nhỉ.
@buiphezzz E cùng câu hỏi như Bác. Hi vọng Bác nào rành giải đáp dùm ạ !
@buiphezzz Cũng thắc mắc, có điều trong bài thì đã trấn an dư luận rồi. Khám sàng lọc trước khi tiêm thì bình thường nhưng chích xong chết thì do phù phổi chứ không liên quan gì vaccine. Không biết cái phù phổi này do gì gây ra mà tự nhiên bị cái chết luôn, nghe ghê quá.
@buiphezzz Hình như ở VN xác định nguyên nhân do vacxin tính theo thời gian. 4h sau tiêm. Sau 4h là do nguyên nhân khác
Sau một hồi đọc qua các ca được cho là tử vong sau khi tiêm vaccine (cũng có thể là trùng hợp) thì nguyên nhân chết là do ngừng thở. Còn sao mà ngừng thở thì em ko thấy ai phân tích tiếp ạ, vì bản chất vấn đề ko thay đổi là người đó đã chết.
Trích “Tiêm loại nào cũng được nếu không có lựa chọn, vì rủi ro rất thấp so với tác dụng. Còn nếu có lựa chọn thì tôi chọn theo thứ tự này: 1/Pfizer/BioNTech hoặc Moderna, 2/Novavax hoặc Nanocovax, 3/Sinopharm, 4/Johnson & Johnson, 5/Sputnik V, 6/AstraZeneca.”
https://www.facebook.com/van.phamhung/p...
Nhà em hôm này được chào tiêm vaccine của Tàu. Nhà e phải xin khất vì nhà không có đủ điều kiện