77 Bình luận
 • TanNg

  @adbk vì bạn đang tấn công một người làm từ thiện, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn nên bạn có trách nhiệm nói sự thật với đầy đủ cơ sở:


  Bạn cho mình cái bằng chứng cho hai việc sau cái

  1 - Ông Hải cố ý gây hiểu lầm là chì cho bình còn Ô xy thì bán

  2 - Ông Hải kiếm tiền từ mạnh thường quân.


  Trường hợp bạn không show đủ bằng chứng rõ ràng thì mình sẽ coi lời nói của bạn là gây hại cho xã hội và xem xét cách xử lý thích hợp.

 • tudeptrai

  Trước nghĩ Ông Hải Là người có cái tâm từ thiện. Nhưng dần dần theo dõi thấy , k biết động cơ thực sự ông muốn gì.,Hay cái tâm còn ảo vọng quyền lực và hào Quang. Nhưng nói thật, Anh em nào theo dõi sẽ thấy, ông vào Đại Nam lấy oxy, lấy làm sao cứ đăng làm vậy, đây đăng mập mờ. Quá trình lấy thì k hiểu bọn nào chụp ảnh tanh tách, ông bê bê vác vác, sau đó đưa tin trên mạng rất chau chuốt, cẩn thận từng góc Ảnh, từng khung hình. Nên face , nên các mạng xã hội, giật những cái tít rất mùi mẫm, rất hiệu ứng. Định hướng đám đông, kể cả các comet cò mồi hiệu ứng. Nói thật, việc làm này chứng tỏ sau ông có 1 hội truyền thông rất chuyên nghiệp, đầu to chứ k phải dạng vừa. Tôi giờ chỉ thấy phông với bạt, chả hiểu thực sự ông muốn gì, hay xâu sa là gì.

 • akill4u

  Chị Hằng và anh Hải chỉ là hiểu lầm.

  Khốn nạn là những kẻ cắt clip anh Hải nói ngày tốn 5 triệu tiền bơm ôxi và rêu rao là bên Đại Nam thực chất là kinh doanh ôxi.

  Khốn nạn.

 • cryptovn

  @chieuta @adbk chưa rõ đầu đuôi ntn thì đừng vội phán xét. Kiếm tiền cực khổ như ông ý vậy có đáng k?

 • dnle

  Phim hay: toàn vai phản diện nhưng đội lốt chính nghĩa để đấu đá, đánh nhau.

  Quan điểm là: Cứ xem và cổ vũ để cả 2 bên sớm bị lật mặt thôi. ko nên bị dắt mũi theo bên nào.

 • adbk

  Mình xin đính chính lại thông tin sau khi được admin góp ý.


  Chị Hằng làm từ thiện từ tiền cá nhân. Ông Hải làm từ thiện từ đóng góp của Mạnh thường quân


  Bên Đại Nam cho miễn phí cả vỏ bình và oxy. Trên livestream của chị Hằng đã chỉ rõ ông Hải  là người cố ý gây ra sự hiểu lầm là Đại Nam bán oxy. Và chửi thậm tệ rằng ông Hải mị dân, có mưu đồ khi theo từ thiện Nhất Tâm đến Đại Nam.

  Như bên từ thiện Nhất Tâm nói đây là 400 bình còn lại của 1000 bình. Lúc trước làm thế nào thì bây giờ làm thế đó, tự nhiên lôi ông Hải vô (lý do đã giải thích có hợp lý không?). Có ông Hải vô thì gây hiểu lầm (cố ý hay vô ý nhưng KHÔNG ĐÍNH CHÍNH). Xong giận lẫy trả lại bình rồi kêu Mạnh thường quân CHO TIỀN MUA BÌNH KHÁC, số tài khoản để to rõ ở trang cá nhân (lúc này thì dễ hiểu hơn rồi).

  Chiến thần từ thiện của chúng ta, lúc làm quan thì hành dân, lúc làm dân thì hành quan, lợi dụng danh tiếng từ thiện cắn lại đồng đội.

  • chieuta

   @adbk bà hằng đã live cho cả nước xem tôi nghĩ không dám bịa chuyện,còn về tính cách lươn lẹo tôi nghĩ nó ăn vào máu rồi,dù ông hải đợt vừa rồi có làm hình ảnh tốt nhưng rồi cũng phải lòi cái thói hư tật xấu ra thôi

  • cryptovn

   @chieuta @adbk chưa rõ đầu đuôi ntn thì đừng vội phán xét. Kiếm tiền cực khổ như ông ý vậy có đáng k?

  • adbk

   @chieuta

   Nhìn lại các vụ từ thiện của ông Hải ở Nam Trà My, Tp Châu Đốc, bệnh nhân quận 3 mất (nghi do mắc covid)... Nhận tiền của ổng mà làm chậm, hoặc không theo dõi facebook rồi làm trái ý ổng, là tới công chuyện với ổng. Đến bí thử TP UVBCT Nguyễn Văn Nên còn không yên với ổng nữa là. Chị Hằng mà nói sai chắc yên với ổng?

   Chị Hằng livestream có bữa thấy hơn 4 tiếng đồng hồ, nhiều khi chị sẽ nói hớ. Sợ người ta bỏ qua ý chính bắt bẻ câu chữ chuyển hướng vấn đề thôi.

  • Phuong_Tran

   @adbk tôi không có cảm tình với Hằng (thấy phụ nữ có giọng nói và tính cách dữ dằn như vậy thì ấn tượng ban đầu là không thiện cảm và tránh xa... + những tai tiếng trước đây của Hằng và cái tên "Dũng lò vôi" ), tôi cũng không ưa Hải do các thủ đọan đầu cơ chính trị của Hải trước đây... tôi cũng không theo dõi vụ này cụ thể thế nào, chỉ đọc qua comment của bác, nếu thật sự như bác nói thì lương tâm của Hải bị chó gặm thật rồi... tôi càng coi thường và ghê sợ tay này...

  • TanNg

   @adbk vì bạn đang tấn công một người làm từ thiện, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn nên bạn có trách nhiệm nói sự thật với đầy đủ cơ sở:


   Bạn cho mình cái bằng chứng cho hai việc sau cái

   1 - Ông Hải cố ý gây hiểu lầm là chì cho bình còn Ô xy thì bán

   2 - Ông Hải kiếm tiền từ mạnh thường quân.


   Trường hợp bạn không show đủ bằng chứng rõ ràng thì mình sẽ coi lời nói của bạn là gây hại cho xã hội và xem xét cách xử lý thích hợp.

  • phonginst

   @Phuong_Tran lúc đầu tôi cũng như bạn, rồi dần tìm hiểu về chị Phương Hằng tôi thấy khâm phục chị vì những việc chị làm, chị không kêu gọi ai, không huy động ai mà chị tự làm từ thiện, bao nhiều cháu bé được cứu sống là nhờ chị ấy và một số người lợi dụng chị ấy để trục lợi riêng cho mình do đó mới dẫn đến những drama như ngày nay. Hồi đầu ông Hải từ quan về làm dân tôi khâm phục ông ấy lắm vì làm quan không tạo được phúc cho dân thì thôi về làm dân rồi giúp đỡ họ bằng chính năng lực của mình. Nhưng qua thời gian theo dõi thấy anh ấy ngày càng làm quá lố với vai diễn của mình, không biết đây có phải là thủ đoạn chính trị của anh ấy nữa hay không cho nên càng ngày tôi càng thấy anh ta giả tạo và làm từ thiện không phải thực chất là bằng cái tâm của mình.

  • adbk

   @Phuong_Tran chị Hằng khẩu xà nhưng mình tin chị có tâm thiện, có thể vui kiểu "các con khen cô đẹp đi, cô cho tiền!". Chị chửi showbiz, chị chửi cả lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Chị gây sóng gió thế mà không sợ bị phản kèo thì mình tin chị không có mờ ám gì về pháp luật để che dấu đâu. Mình không thích, nhưng mình tôn trọng, và tin vào những điều chị ấy đang làm (về tuổi mình phải gọi bằng bà hay cô)

  • namwest

   @adbk còm này copy đâu có trên fb? đọc đc mấy lần rồi.

  • adbk

   @TanNg 1. Cố ý hay vô ý nhưng không đính chính để gây hiểu lầm về Đại Nam. Sau khi bị chị Hằng chửi nặng nề trên livestream, nếu sai ông có để yên không?

   2. Từ thiện Nhất Tâm có thể làm như trước đây, sao phải lôi ông Hải vô làm gì. Sau khi trả lại bình thì kêu gọi Mạnh thường quân góp tiền mua bình mới (Trong tâm thư có kêu gọi). Mình nói ông Hải làm từ thiện từ tiền của mạnh thường quân, chứ không nói ông thu lợi từ đó. Mình nói ổng dân túy, lươn lẹo, từ tất cả chuyện trước và chuyện này.

  • TanNg

   @adbk Trong comments bạn nêu 2 thông tin trên và bây giờ bạn có nghĩa vụ đưa bằng chứng chứng minh cho các thông tin đó, mình không quan tâm các lập luận và suy diễn ạ.


   Nếu bạn không đưa được bằng chứng thì mình sẽ kết luận thông tin bạn đưa là không có sở cứ và gây tác hại cho xã hội, đi kèm với các xử lý thích đáng ạ.

  • knight13

   @adbk mời show bằng chứng

  • tfmn00

   @TanNg Số 1 chính xác là bên Nhất Tâm gây hiểu lầm chứ k phải ông Hải.

  • adbk

   @TanNg 1. Sau khi ông Hải và từ thiện Nhất Tâm lấy bình từ Đại Nam về, rồi có sự hiểu lầm để chị Hằng phải lên tiếng cấm cửa ông Hải. Tiếp tục lên livestream chị nói nặng nề và tố cáo ông Hải (anh có thể xem lại livestream chị Hằng tố ông Hải). Ông Hải thì im lặng, chứ không phải như các vụ trước ông sẵn sàng tố lãnh đạo quan chức lên mạng xã hội nếu trái ý ổng. Đến bí thư TP HCM còn phải kêu trợ lý gọi điện giải trình cho ổng.

   2. Mình nói ổng làm từ thiện từ tiền của mạnh thường quân, không nói ổng thu lợi từ đó. Nếu có hiểu lầm thì anh cho biết chỗ nào gây hiểu lầm ý như vậy?

  • hungskate

   @TanNg cái mục 1 thì bên Nhất Tâm với ông ĐNH làm ng nhận bình oxy hiểu nhầm là ĐN của bà Hằng bán 1,5 triệu/ bình có thông tin nhiều trên mạng rồi mà anh.

  • khdba2002

   @adbk rất ghét loại người như này, chỉ chực chờ người khác sơ hở nhảy vào cắn. Chưa biết đầu cua tai nheo như nào đã nhảy vào phán xét, chả có chút chứng cứ gì, nói lung ta lung tung

  • adbk

   @khdba2002 Bạn không làm sai sao người khác (chị Hằng) chửi công khai trên mạng xã hội mà không đính chính?

  • khdba2002

   @adbk ko đính chính hay chưa đính chính? công khai hay gọi riêng cho nhau? hiểu lầm hay không? Chưa biết, chưa rõ mà mày dám đi chửi một người đang ngày đêm lăn lộn đi làm vc tốt? Mày chứng minh ô Hải là người "Ngoài mị dân thì ông còn lươn lẹo, mưu mô" đi. Còn không chứng minh được thì mày cũng là loại mất dạy, cặn bã thôi.

  • adbk

   @khdba2002 Dạ mời a lên xem livestream chị Hằng. Mị dân như nào? Mưu mô như nào? Những lần trước sao ổng tố cáo lãnh đạo quan chức lên mạng xã hội, còn lần này lại không?

  • minhtoanqtm

   @adbk bà Hằng làm từ thiện từ nguồn quỹ của cty, bả chỉ là người đại diện của 1 trong nhiều công ty phía sau, không phải cá nhân làm từ thiện như bạn nói. Tiền từ thiện của cty đc trích từ quỹ phúc lợi xã hội của cty và đc khấu trừ thuế. Không biết các cty có sử dụng việc từ thiện để trốn thuế hay không chứ cty nhà ông Dũng báo cao tài chính nhiều năm liền lỗ, âm vốn chủ sở hữu.

  • TanNg

   @hungskate anh yêu cầu bằng chứng ông Hải gây hiểu lầm, ai có bằng chứng thì có thể đưa, còn anh không lên mạng đi tìm đâu ạ, ai nói thì người đó có nghĩa vụ chứng minh.


   @adbk Tóm lại bạn có bằng chứng thì show ra đây, cái gì không có thì nói không có. Mình không nghe lập luận và không làm việc đi tìm hiểu bằng chứng đâu ạ.


   Nếu ý 2 bạn thấy là gây hiểu nhầm thì mình yêu cầu bạn đính chính công khai.


   Nhận xét góc nhìn cá nhân thì mình không có ý kiến, còn hai vấn đề kia bạn khẳng định nên mình yêu cầu thông tin xác thực.

  • adbk

   @minhtoanqtm Con người ai cũng có tư tâm.

  • TanNg

   @adbk nói chung bạn còn 1h nữa để đưa bằng chứng nhé, nếu không có thì bạn có thể sửa comment và xin lỗi/cải chính. Sau đó thì mình sẽ xử lý.

  • adbk

   @TanNg Đính chính như nào ạ?

   1. Sự hiểu lầm là do ai? Bên Từ Thiện Nhất Tâm, hay ông Hải hay cả 2? Do vô ý, hay cố tình? Nhưng rõ ràng là Đại Nam bị hiểu lầm là bán oxy (Sau khi ông Hải công khai tin nhắn chuyển 100tr để bơm oxy mà không nói rõ

   Chị Hằng đã vạch mặt chỉ rõ ông Hải mưu mô, chửi ông Hải mị dân. Còn ông để bị chửi công khai mà không đính chính, e có quyền nghi ngờ.

   2. Đính chính như nào ạ? A chỉ rõ chỗ nào gây hiểu lầm e sẽ sửa.

  • TanNg

   @adbk Bạn có 1h để xử lý vấn đề, hết thời hạn thì mình giải quyết theo cách nhìn của mình.

  • hungskate

   @adbk ông kiếm mấy clip ông Hải phát ngôn lấy bình của Đại Nam, đi nạp oxy hết 5 triệu. Xong mấy clip dân người ta trưng cái bình ox ĐN ra rồi nói mất tiền mới nhận đc

  • oanhsan

   @chieuta Chưa chắc bạn, có thể ko theo kịp tụi truyền thông

  • adbk

   @hungskate Mình xem livestream của chị Hằng. Ông Hải bị chửi đến như thế mà không đính chính thì không đủ để chứng minh sao?

  • nodoi

   @adbk tóm cái váy lại là đel phải ai cũng rảnh để xem mẹ Hằng của bạn lảm nhảm, cứ như bac TanNg nói ấy. Nói gì thì phải có chứng cứ, chúng tôi ko nghe bọn khóc thuê

  • TanNg

   @hungskate @adbk


   Nói thêm một chút về quan điểm quản trị ạ. Mình không đứng về phía chị Hằng hay anh Hải mà phía mình đứng là về những người được giúp đỡ. Vì vậy mình đứng cả về phía chị Hằng và anh Hải, bất cứ ai nói điều gì không tốt về họ đều có nghĩa vụ chứng minh những điều đó ở đây. Còn họ thì chẳng có nghĩa vụ gì với chúng ta cả, dù họ có sai lầm gì chăng nữa thì những điều họ làm được cho mọi người đủ để bỏ qua các sai lầm đó.

  • Applegriin

   @adbk bạn gửi clip bác Hải nói mất tiền mua oxy, tin nhắn với Nhất Tâm lên. Ở đây có nhiều người không có thời gian xem chị Hằng live đâu. Chị nói dài dòng quá, mình cũng nhờ nta tóm lược lại mới rõ.

   Nhưng để kết luận ông Hải có gì đó không thì cần nhiều bằng chứng hơn.

  • adbk

   @Applegriin Lời của người trong cuộc (chị Hằng) nói còn không tin, thì đem clip (không biết có chỉnh sửa cắt ghép không?) để mình bị chửi tiếp à bạn?

  • dan9

   @minhtoanqtm Bạn có hiểu gì về khấu trừ thuế không vậy? Nhiều người nói như đúng rồi nhưng chẳng hiểu gì cả.

  • giakhiem

   @TanNg trên mạng thấy đăng cái này, rồi từ cái này diễn tra tranh cãi, hiểu lầm, vậy ai đúng, ai sai?

  • adbk

   @giakhiem Người trong cuộc người ta lên tiếng rồi, chờ ông Hải cũng lên đính chính thôi. Chứ mấy tin nhắn đó (mình không đủ thông tin để biết có xác thực hay không?) đem ra làm bằng chứng sẽ kéo dài cuộc tranh luận không có hồi kết.

  • Applegriin

   @giakhiem có cái video bác Hải nói mỗi ngày nạp 5tr tiền oxy, nhưng lại không rõ chi tiết nạp ở đâu.

  • aumi

   @adbk Mình lúc đầu cũng thích ông Hải xong sau này thấy ông ta háo danh và ngáo quyền lực. Còn bà Hằng thì phải dữ dằng nói chuyện lịch sự với tụi này là vô dụng.

  • adbk

   @Applegriin Chờ ổng lên đính chính, nêu không nói được thì rõ là ông đến Đại Nam có mưu mô.

  • TanNg

   @Applegriin videos chuẩn, không cắt ghép và làm méo mó chủ ý nhé

  • TanNg

   @giakhiem khi nói về những nhân vật có ích cho xã hội thế này thì cần các bằng chứng xác thực, còn nếu không thì tối đa chỉ nói được là có cái hình thế nọ thế kia, không nên tùy tiện làm hại những người tốt phải không bạn?

  • adbk

   @aumi Chờ ông Hải lên tiếng thôi. Mà nếu xem livestream sẽ biết bà Hằng chửi ổng như nào, nhưng ông vẫn đang im lặng không đính chính.

  • minhtoanqtm

   @dan9 mình cũng hiểu chút chút, nhưng mình biết có rất nhiều vụ trốn thuế bằng công việc từ thiện. Với 1 tập đoàn gồm nhiều công ty mà báo cáo lỗ nhiều năm liền thì mình cũng đặt nghi vấn. còn có hay không thì giờ chưa biết chính xác đc

  • Applegriin

   @TanNg em có xem video và tin nhắn thì thấy chưa rõ ý anh ạ. Nên em không dám nhận xét hay đưa ra kết luận gì. Dù rất nhiều người có tiếng một chút cũng lập luận và đưa ra nhiều điểm nghi vấn ám chỉ ông Hải. Nhưng em thấy chưa đủ để kết luận điều gì cả.

  • TanNg

   @Applegriin nếu là nghi vẩn thì cần nói là nghi vấn thay vì khẳng định và dựa trên đó làm cơ sở phê phán xấu người ta. Bạn có đồng ý với mình không ạ?

  • dan9

   @minhtoanqtm lách thuế và hoàn thuế nó khác hoàn toàn. Những người ghen ghét hay nói bà Hằng từ thiện để hoàn thuế là sai, ko hiểu gì về chính sách thuế. Còn dùng tiền lợi nhuận để từ thiện tức doanh nghiệp đã mất đi tiền của chính doanh nghiệp mình. Nếu chỉ xét về mặt “tiền bạc” là doanh nghiệp mất chứ ko được tiền

  • Applegriin

   @TanNg vâng, em hoàn toàn đồng ý với anh ạ.

   Em cũng thấy việc kết luận, phán xấu một người khi mọi thứ chưa rõ ràng là không nên, thậm chí là vi phạm pháp luật.

   Nhiều khi không đủ tỉnh táo nên cần phản biện để mọi thứ rõ ràng hơn.

  • minhtoanqtm

   @dan9 doanh nghiệp làm từ thiện thì đúng khoản vẫn đc tính vào chi phí, và doanh nghiệp nào cũng có quỹ công đoàn, quỹ phúc lợi nên nói bà hằng là cá nhân làm từ thiện là không đúng. Và doanh nghiệp làm từ thiện thì khác với cá nhân. Nếu doan nghiệp thì nên so sánh với doanh nghiệp chứ đừng mượn doanh nghiệp để chửi bới, đe dọa cá nhân. Cty thiện nhiều vô kể nhưng cũng chỉ coi như 1 phần hoạt động của doanh nghiệp.

  • dan9

   @minhtoanqtm Công ty của bà ấy, thì ko phải tiền của bà ấy thì của ai. Bạn nói công ty báo lỗ thì cần gì phải lấy thêm chi phí từ từ thiện.

   Mà nếu có lãi thì cũng là tiền của bà ấy, kịch kim thì đóng 20% thuế thu nhập doanh nghiệp.

   Bạn nghĩ sao khi bà ấy khi bỏ ra 100 tỷ từ thiện hoặc 20 tỷ tiền thuế cái nào lợi hơn?

   Bà ấy bỏ tiền dưới danh nghĩa cá nhân hay doanh nghiệp cũng là tiền túi bà ấy, nên trân trọng

  • minhtoanqtm

   @dan9 mình tưởng bản rành về kế toán và tài chính cũng như hoạt động của doanh nghiệp. nhưng tới đây thì mình ko tranh luận với bạn nữa, vì mình thấy nó vô nghĩa!

  • dan9

   @minhtoanqtm ko rành nhưng làm chủ doanh nghiệp cũng 15 năm rồi

  • namthanh2020

   @minhtoanqtm Nghe bạn nói bà ấy làm từ thiện từ tiền cty chứ không phải của bà ấy mà mình buồn cười quá.

  • giakhiem

   @TanNg thời điểm hiện h theo e thì dc thêm người nào giúp thì dân dc tốt thêm người đó, hiện tại sân si đúng sai giữa các bên ko có ý nghĩa nhiều

 • heo2019

  Buồn nhỉ! Thực ra có sẵn tiền tỷ làm từ thiện rất tốt. Còn có người dùng sức dùng công huy động nhiều nguồn tiền nhỏ lẻ làm từ thiện cũng tốt. Nếu chúng ta chỉ góp phần nhỏ bé, 200k, 500k, bạn mong tối thiểu bao nhiêu % sẽ đến tay người dân???

 • vietnam3000

  Kêu gọi từ thiện bây giờ đúng là ma trận. Vẫn còn nhiều những tấm lòng nhân hậu. Nhưng có những con vật làm hoen ố, làm mất niềm tin, Làm mất lòng yêu thương, Làm mất đi cơ hội của bao người.

  1. Chưa biết ai đúng ai sai vì pháp luật chưa xử. Nhưng dựa và cách hành động thì đã biết 99% là có ăn quỵt hay ko rồi.

  2. Dù sao cũng cảm ơn chị H đã cho biết bộ mặt thật những con người đó là con gì. Tốt hơn cho thế hệ trẻ sau nay k đi lừa hay bị lừa dễ như thế.

  • khdba2002

   @vietnam3000 "Chưa biết ai đúng ai sai" mà bảo "đã biết 99% là có ăn quỵt hay ko rồi". Mày có bị rồ không đấy? Người ta lăn lộn ngày đêm đi làm việc tốt, mà vì việc bản thân mày ko biết có sai hay không đã đi chửi người ta là làm sao? Không thể hiểu nổi loại người này

  • vietnam3000

   @khdba2002 tôi đâu nói ông Hải đâu. Chỉ nói HL và DVH thôi. Tôi đánh giá 99% đó vì sao ư:

   1 ngôi sao hạng A quyền lực như thế. Bị 1 người nói ăn chặn tiền thẳng mặt, đích danh, số tiền. Rồi chửa như chửa chó.

   Nếu k có thì phải làm gì. Có thằng đần mới ko kiện lại. Giờ HL có dám xuất hiện ko. Như vậy là 99% là gì. K ai bị vu oan mà để yên như vậy đâu. Chưa kể mất danh dự, sự hoài nghi, mất uy tín... trong khi mình là ai là ngôi sao hạng A đó. Tôi dân đen mà bị vụ oan công khai như vậy thì nộp đơn ngay tức khắc. K nói nhiều.

  • tudeptrai

   @vietnam3000 cảm ơn Bạn.

 • SadioMane

  Thấy trên tiktok nhộn nhịp hơn vụ này bà phương hằng chống đối nhóm nghệ sĩ, nghe bảo ông dn hải theo phe nghệ sĩ có nhận xe cứu thương của việt hương tặng. Đấu tố nhau thì ko chơi với nhau là chuyện bình thường

 • NguyenNgocLong

  Ông Hải nói bị khoá nick 30 ngày nên không đăng bài được (giải thích vì sao không đính chính).


  Mọi chi tiết khác các bác cứ chém tiếp

 • tudeptrai

  Trước nghĩ Ông Hải Là người có cái tâm từ thiện. Nhưng dần dần theo dõi thấy , k biết động cơ thực sự ông muốn gì.,Hay cái tâm còn ảo vọng quyền lực và hào Quang. Nhưng nói thật, Anh em nào theo dõi sẽ thấy, ông vào Đại Nam lấy oxy, lấy làm sao cứ đăng làm vậy, đây đăng mập mờ. Quá trình lấy thì k hiểu bọn nào chụp ảnh tanh tách, ông bê bê vác vác, sau đó đưa tin trên mạng rất chau chuốt, cẩn thận từng góc Ảnh, từng khung hình. Nên face , nên các mạng xã hội, giật những cái tít rất mùi mẫm, rất hiệu ứng. Định hướng đám đông, kể cả các comet cò mồi hiệu ứng. Nói thật, việc làm này chứng tỏ sau ông có 1 hội truyền thông rất chuyên nghiệp, đầu to chứ k phải dạng vừa. Tôi giờ chỉ thấy phông với bạt, chả hiểu thực sự ông muốn gì, hay xâu sa là gì.

 • thanhcongfs

  Cả 2 H đều ham danh tiếng và để cho dục vọng làm mất trí khi cứ nhao nhao trên mạng.

 • akill4u

  Chị Hằng và anh Hải chỉ là hiểu lầm.

  Khốn nạn là những kẻ cắt clip anh Hải nói ngày tốn 5 triệu tiền bơm ôxi và rêu rao là bên Đại Nam thực chất là kinh doanh ôxi.

  Khốn nạn.

  • Applegriin

   @akill4u hy vọng bác nói là thật.

  • akill4u

   @Applegriin trong bài Thiện nguyện Nhất Tâm có lên tiếng rồi mà.

   Cụ đi 1 vòng fb sẽ thấy hàng loạt các bài cắt ghép đăng lên, vu khống Đại Nam kinh doanh oxi.

  • Applegriin

   @akill4u em có đọc, em vẫn tin chị Hằng free oxy chứ không kinh doanh. Em chỉ chưa rõ bên bác Hải thôi. Nên theo dõi, không nhận xét gì cả. Nhưng nhiều lý do để nghi ngờ

 • iku_iku

  Cái ảnh chụp màn hình zalo này ko biết thật giả thế nào

  • whoreallycares

   @iku_iku cái hình này ai có smp cũng tạo ra được trong 5p. Với độ gian trá của con người hiện nay thì chuyện này quá nhỏ. Với lại chị Hằng đã nói từ lâu là free hết oxy mà anh Hải lại nói chỉ tặng vỏ bình như vậy có quá lộ liễu không? Không ai nói dối 1 việc mà dễ dàng chứng minh là sai thế cả, đbl về 1 người có quyền lực truyền thông như chị Hằng.

 • ducanh1701

  Vây là Nhất Tâm cài or vô tình làm khó ông Hải.. vậy là Hai Tâm rồi

 • whoreallycares

  https://m.facebook.com/doanngochai.20..


  nhất tâm đã xin lỗi vì sự hiểu lầm. Mình thì vẫn tin và ủng hộ anh Hải với chị Hằng giúp đỡ người khó khăn. Thật ra không có âm mưu nào ở đây cả, có thì do bọn kền kền lều báo giật tít câu view thôihttps://m.facebook.com/doanngochai.20...

 • K2T2

  Dân VN có cái vui là làm thì đéo bao giờ chủ động làm mà thấy ai đó làm là bắt đầu soi mói. Thử đặt mình vào hoàn cảnh người khác rồi bắt đầu soi, bản thân ko làm và cũng ko đóng góp gì thì tốt nhất ngậm mịa cái miệng vô mà coi vì có sao cũng chả ảnh hưởng mịa gì mình cả. Còn người ta đã làm thì dù sao cũng vẫn có 1 số lượng cuộc đời được hỗ trợ, được cứu giúp lúc khó khăn.

Website liên kết