16
Hay
Hot 253 ngày trước
tuoitre.vn
Không đo huyết áp trước khi tiêm vaccine covid nữa?
Đã có tranh luận trước đây về tính cần thiết của việc đo huyết áp trước khi tiêm vaccine. Giờ đã có câu trả lời.
(773 clicks)
Loan tin
chantroiviet
KISS6789
và 1 người nữa
Tin cùng kênh Thời sự
- 11Hay
Nga cắt khí đốt sang Phần Lan từ ngày 21/5
Quá ác, 21 cắt mà đến cuối ngày 20 mới thông báo :(5 Bình luận Loan tin dong001 vyx và 4 người nữa - 5Hay
Chất liệu Perovskite giúp nâng công suất tấm pin năng lượng mặt trời lên 40-50% sắp được thương mại hóa chính thức
Dự kiến giúp giảm 20-30% chi phí năng lượng mặt trời
trungmercury đã gửi
- 17Hay
Việt Nam chọn chính nghĩa, không chọn bên
Chả bè cánh phe phái bố con ông nào nhé58 Bình luận Loan tin huongha Chungvnid và 1 người nữa - 20Hay
Chia tay tòa nhà Pháp cổ 4 mặt tiền cạnh quảng trường Ba Đình
Chia tay cả bầu trời kỷ niệm đối với nhiều người6 Bình luận Loan tin linhdoha chantroiviet và 3 người nữa
Cái này cần cân nhắc này. Mình để bị hồi hộp mà lúc đó là tim đạp nhanh huyết áp lên tầm 137. Hôm rồi đi tiêm đo huyết áp xong họ không cho vào khám lâm sàng. Nhưng mình vẫn vào khám và bắc sỷ cầm tay bắt mạnh vẫn cho tiêm và chả sao cả. Không sốt không đau người chỉ đau bắp tay bên tiêm thôi.
Chỗ em đợi tiêm vẫn đo thân nhiệt và đo huyết áp nhé. Đến từ 4h và theo mấy thằng em vào trước thì chắc khoảng hơn tiếng nữa mới được “kim đâm vào thịt thì đau”, thịt đâm à mà thôi
Mình đo huyết áp lần 2 vẫn trên 140 nhưng tiêm bình thường.
Riêng mình thấy ghê ghê ở cái việc miếng pad đo huyết áp va chạm với cả ngàn người ....
Gỡ sớm thì bao người đã ko phải dồn vào đợt này
Mình đo xong 146/85 vẫn tiêm, về thay đồ, bỏ khảu trang tắm gội kĩ
Mình ở Nhật, đi tiêm chả đo gì, đo mỗi nhiệt độ
@ChepMiph Mình ở Mỹ, cũng chẳng đo gì kể cả nhiệt độ. Phập sau 15ph phắn.
Vì cái này mà khối bác ở HN mấy hôm nay phải về không.
Bao nhiêu người huyết áp cao đã mất lượt tiêm!
@Mr_TK Mất lượt tiêm nhưng vacxin hôm đó đảm bảo không có dư giọt nào nhe bác.
Nhiều bác thắc mắc không biết ở đâu ra dư vacxin để nhân viên y tế thu tiền để đưa người ngoài, người chưa đủ điều kiện tiêm trước, tiêm vacxin tốt. Vacxin có dư hay không thì do tổ tiêm tác động là được.
Mẹ vk đi 2 lần ko đc. Lần 3 đi viện thì ok chứ ở điểm tiêm lafko đc