46 Bình luận
 • hoanggiang

  Quan trọng là nó giàu nên nó mới mượn được, nghèo thì còn lâu người ta mới cho mượn.

 • dreamy_sailor

  Giàu nhưng hàng đang hot cũng khó kiếm mà. Cũng mua đc rồi mà giao hàng lâu quá nêu mượn trước xài sớm thôi.

  • DNM

   Vậy nhưng thằng óc lo'.n @pirates89 nó nói thích bao nhiêu cũng có hết nhé Ai thiếu cứ ghé nhà nó 😂

  • quanhv

   @DNM lại nhớ mấy thanh niên bên link tiền Hà Nội xét nghiệm mua được 4-5tr liều vaccine Mẽo nữa! Kiểu bố đời, có tiền muốn mua là được ấy!

  • thequietvnese

   @quanhv quan trọng là vac gì thôi, vac tàu thì phủ HN, HCM phút mốt

  • quanhv

   @thequietvnese à vâng, nhưng các thanh niên ấy lại bài vaccine Tàu và trách chính phủ ko hành động! :v

  • antarctica

   @quanhv thì rõ là hành động quá chậm rồi còn gì

  • DNM

   @antarctica chậm là do nhiều yếu tố và đó là chuyện khác bác ạ. Tụi 3 que kia nó nghĩ rằng cp nuốt tiền mua vc mà chỉ đi xin xỏ thôi ko chịu bỏ tiền chứ nếu cứ bỏ tiền ra là bao nhiêu vc cũng có liền.

  • donlo

   @DNM không biết cái con cầy gì cũng chọt cái mõm vào. Úc nó thiếu vaccine vì thời gian đầu nó tự sản xuất được Astra đủ cung cấp cho dân nó, nhưng sau nó phát hiện các biến chứng nên mới bắt đầu cuống cuồng đi mua Pfizer. Nếu thiếu vaccine sao thằng Singapore nó dư để cho mượn. Thiếu vaccine sao Pháp nó dư để bố thí. Ngu lại còn hay ẳng

  • DNM

   @donlo lắm nick nhỉ thằng óc lo'.n . Vậy mày bảo vaccine nhiều lắm, thích thì chỉ cần bắn tiền là có ngay và luôn ko phải chờ, sao thằng Úc nó ko bắn tiền để mua luôn lại phải đi vay?

  • quanhv

   @DNM cãi nhau với mấy thằng ngu chỉ tổ phí lời bác ạ! Thừa vaccine thì đợt bà Harris sang chắc VN cũng tắm trong vaccine rồi!

  • antarctica

   @DNM chậm do nhiều yếu tố nào vậy b? Tôi thấy 1 trong những yếu tố chính quan chức VN mải ngạo nghễ, đến 27/4 vẫn tuyên bố k cần mua thêm vaccine, chính sách tiêm chủng sai đối tượng, tập trung cách ly, điều trị, xét nghiệm, đóng cửa chợ dồn dân vào siêu thị... sai lầm. Úc cũng thờ ơ với vaccine giai đoạn đầu, đên h chính phủ cũng bị báo chí, đối lập phản biện mạnh mẽ đó thôi

  • donlo

   @DNM thằng cầy non đã ngu như con chó hoang rồi còn hay ẳng. Pfizer nó đã chào hàng từ tháng 6, nhưng bọn Úc nó ko muốn. Thế mày trả lời tao xem thiếu vaccine sao bọn chó kia có đủ để tiêm, đã vậy còn định tiêm tới mũi thứ 3, 4, mỗi thằng Úc than thiếu? Trả lời được cái lol vì biết cái đầu ngu có chịu mở ra đâu. Có tiền nó mua tới mẹ mày cũng được chứ nói gì vaccine, Úc nó cam kết trong tháng 10 sẽ tiêm phòng đủ cho dân kìa, vậy thiếu không? Mượn vaccine đéo phải trả lại à? Đéo phải dùng tiền để mua trả lại à? Anh nó vừa bắn qua cho mấy triệu liều kìa thằng chó hoang.

   Nick anh mày mà được thả ra anh chửi mày chết con đĩ mẹ mày, chứ anh ngại gì giống chó lợn mày?

  • donlo

   quanhv bình luận -
   @DNM cãi nhau với mấy thằng ngu chỉ tổ phí lời bác ạ! Thừa vaccine thì đợt bà Harris sang chắc VN cũng tắm trong vaccine rồi!

   tắm trong vaccine cái đm mày thằng chó hoang này sao mà nó ngu, cắn hàng bố thí còn đòi phải nhiều. Nó sản suất ra là để bán, hàng bố thí chỉ cho mày cắn túc tắc thôi. Đéo tiền đòi hít lol thơm, đúng kiểu bẩn bựa của bọn trung kỳ chó. Tới bọn mọi Malay còn tiêm đủ liều cho 55% dân số, thiếu cái lol mẹ mày chứ thiếu Tới Indo chó nó còn gom được hơn 100tr liều

  • DNM

   @donlo chọc thằng lo'.n này điên lên vui ghê 😂 Mày nhớ mày nói: có tiền thì bắn tiền là nó ship ngay đúng không? Vậy mày chỉ cần trả lời câu hỏi duy nhất của tao, đừng nói lan man:

   👉Tại sao Úc không bắn luôn tiền để 3 ngày sau nó có vaccine tiêm mà lại phải đi vay?

  • donlo

   @DNM thằng chó hoang đúng ngu, muốn mua phải đặt hàng hiểu không con chó, nó đã mời chào đặt hàng từ tháng 6 nhưng Úc nó từ chối, vì nó tự sản xuất vaccine được đủ lượng nó cần. Thiếu thì nó lấy chó gì để đảm bảo tháng 10 sẽ tiêm chủng đầy đủ cho dân nó, lấy cái lol mẹ thằng chó hoang trung kỳ mày ra để đảm bảo à? Từ tháng 8 tới nay mầy biết nó đã nhận được bao nhiêu triệu liều Pfizer rồi không? Biết cái lol chứ biết Thằng súc vật quanh năm chỉ biết lùa gà trông lợn như mày thì hỏi ông gà có mấy chân may ra còn biết. Thiếu vaccine mà lũ súc vật lãnh chúa mày vẫn cắn túc tắc được từ nguồn bố thí. Thiếu vaccine thì nó bố thí cho mày cái lol biết không. Ngu thế này bảo sao bị chúng nó bịp mồm trơ ra như mồm chó, bị bịp bởi bọn khỉ từ rừng ra mới tài chứ

  • DNM

   @donlo mày lại tự cắn đuôi mày. Hồi đó tao bảo VN cũng đặt hàng và tháng 9, tháng 10 về thì mày không chịu, mày bảo bắn tiền là thích bao nhiêu nó cũng ship liền?

  • donlo

   @DNM Mày thấy lãnh chúa mày bảo là đã nhận được lô nào từ đơn hàng đã mua chưa? Hay vẫn cắn túc tức hàng bố thí? Trong khi Úc mỗi tuần nó nhận một triệu liều vaccine đấy, thêm 4tr liều từ Anh nữa đấy thằng chó hoang. Mày thấy sự khác biệt giữa có tiền và bọn ăn xin ko? À thiếu vaccine quá nên Đức vừa tọng vào họng lũ chó hoang mày 850k liều nữa đấy, thiếu vl thiếu.

   Dân Úc nó phản đối vì chính phủ nó triển khai tiêm vaccine quá chậm và chính thủ tướng nó đã phải thừa nhận sai lầm. Địt mẹ mày nếu thiếu vaccine thì đó là tình trạng chung của toàn thế giới, mắc mẹ gì dân nó phải phản đối? Thiếu vaccine thì mắc mẹ gì lũ giàu nó phải bố thí cho tụi mày, nó để cho dân nó cắn chứ? Lãnh chúa mày có dám cam kết tháng 10 tiêm chủng đủ ko? Dám cái lol vì có tiền đéo đâu mua mà đòi tiêm đủ. Thiếu vaccine mà Úc nó cam kết tháng 10 sẽ tiêm đủ đấy, trong khi nó chỉ mới bắt đầu tìm mua Pfizer trong thời gian gần đây. Địt mẹ mày thấy mày ngu chưa con chó hoang? Tiếp tục mồm ngáo ngơ như chó hay ngoi ngóp lên làm người là do mày chọn đấy. Mà bọn trung kỳ chó mày thì nổi tiếng ngu lâu nay, nên tao cũng ko hi vọng nhiều

  • DNM

   @donlo mày đọc báo xem VN nhận bao triệu liều rồi con lo'.n ạ nick của mày chắc viết sai chính tả, không phải là donlo mà là dolon (đồ lo'.n) mới đúng . AI của linkhay ảo thật, detect được cả thú vật và treo mõm 😂 Mày nói ít thôi, AI sắp detect ra nick dolon mày của mày rồi đấy. Thôi phí lời, khó mà làm cho mày tiến hóa được, nghe lời bạn bên trên tao kệ m ẹ mày.

  • donlo

   @DNM Xin chúc mừng bang chủ aka lãnh chúa chó hoang đã lên đường phát huy thế mạnh. Đéo có xu teng thì lấy lol gì không thiếu vaccine Moderna nó hỏi HCM dcm mày có mua vaccine không, anh cỏn ú ớ ú ớ đéo biết trả lời sao, vì tiền đéo đâu mà trả lời, thôi đành bịp bọn mõm chó là vaccine trần gian thiếu quá

   Trong tổng số vaccine VN đã nhận được, thằng chó hoang mày liệt kê thử bao nhiêu là mua, bao nhiêu là xin xem, anh đồ rằng mày dám liệt kê cái lol, vì liệt kê khác mẹ gì phun bãi nước bọt rồi cả nhà mày tụ lại mà húp, phỏng?

  • DNM

   @donlo mày đúng là con thu' mà. Mày bảo ko bỏ tiền mua mà? Giờ mày lại hỏi mua được bao nhiêu? Mày biết mình MUA bao nhiêu không?

  • donlo

   @DNM Thằng chó hoang này anh mày bảo là đéo tiền thì đéo có vaccine, thiếu thiếu cái lol đừng có nhét chỉ vào miệng anh. Anh có bảo là đéo mua liều nào không? Mày đéo còn cc gì khác để bật lại anh à thằng trung kỳ chó?

  • DNM

   @donlo mày check lại đi con lo'.n ạ. Tư duy logic của mày còn xúc phạm cả con lo'.n. Mày bảo VACCINE ĐẦY, NẾU BẮN TIỀN LÀ CÓ VACCINE NGAY, MÀY NÓI "N-G-A-Y" NHÉ! THẾ NHƯNG VN ĐÃ BẮN TIỀN MUA VÀ CŨNG VẪN PHẢI CHỜ MẤY THÁNG, GIỜ ÚC MUỐN MUA CŨNG PHẢI CHỜ MẤY THÁNG?

  • DNM

   @donlo mày check lại tin cũ đi con lơ.n, đừng cố tráo trở 😏 Tao còn giải thích với mày là "phải chờ họ sản xuất", mày bảo bắn tiền là có. Thú v ật mà 😂

  • DNM

   @donlo con thú chắc lại bị AI bắt được khóa mõm rồi 😂 AI thông minh vl. Thôi, tao tha mà đấy. Cút! Từ nay tao hứa sẽ ko sút vào mõm mày 😂

  • donlo

   @DNM quote lên đây anh xem không anh đá chết con đĩ thằng chó hoang, bật cái lol gì cho nó tinh tế chút. Nói vậy hóa ra lãnh chúa mày toàn cắn hàng viện trợ, mấy chục triệu liều Pfizer bẩu là cuối tháng 9 giao toàn là xạo lồn à? DCM mày tiền thì đéo có lên tru "vaccine thế giới thiếu chứ không phải do chúng ta ko có tiền", thiếu cái lol chứ thiếu. Thiếu mà Indo chó nó gom được hơn trăm triệu liều. Địt mẹ cái thói ngạo nghễ ngu lol, đáng lẽ ngay từ đầu đã phải xác định tầm quan trọng của vaccine, thì đéo đâu bọn anh có kế hoạch chống dịch tài lắm, bọn anh sẽ nhốt dân như nhốt chó thì sẽ hết covid. Nước tới chân mới ngáo ngào đi kiếm nguồn vaccine xong bảo thiếu quá, thiếu con đĩ mẹ mày thằng chó hoang.

   Úc nó cam kết tháng 10 chích cho dân nó đủ hết đấy, mày đéo tính thời gian triển khai chích à, có nghĩa là hiện tại nó đã có vaccine. Ẳng cái lồn gì cho nó khôn lên con chó hoang. Anh mày hôm qua không bận giải quyết đơn hàng anh lên anh chửi chết con đỉ mẹ mày rồi thằng trung kỳ giòi bọ, mày là cái lồn gì anh né mày?

  • donlo

   @DNM Cãi nữa đi con đĩ mẹ mày thằng chó hoang, lãnh chúa mày bảo ngân khố rách như bẹn này. Vaccine thiếu cái lồn chứ thiếu, mày tưởng vaccine mua được bằng tiền ông Hồ à con chó ngu?

  • donlo

   @DNM Lãnh chúa thằng thì phải đi vận động xin bố thí từng liều vaccine, thằng thì tru lên như bọng ngân khố còn cái lồn bà con ơi. Thế mà con chó hoang mày vẫn ẳng lên được là ko mua được vaccine tại gì thiếu quá, cầm thử tỷ biden đi đặt hàng xem có không. Địt mẹ giống chó hoang cắn đồ thừa canh cặn mà vẫn đéo bỏ được thói xạo lồ*

 • atcm

  Giai đoạn đầu Úc khá thờ ơ với việc mua vaccine, kể cả khi được Pfizer chào hàng cũng từ chối. Giờ chủng delta lây nhanh mà Úc lại đặt mục tiêu mở cửa nên giờ phải đi mượn vaccine khắp nơi, vì những hợp đồng mới kí thì vaccine cuối năm mới giao.

  • bravelion

   @atcm thủ tướng nó bị chửi như chó vì vụ mua vaccine trễ. Họp báo buổi sáng bị tụi báo chí nó hỏi mày có hiểu mày đang nói gì ko Anh mới pass qua cho nó 4tr liều, chưa kể hiện nay mỗi tuần nó có 1tr liều vaccine Mẽo đế.

   Nó bị trễ là do đã có Az, sau hủy ko xài az nữa, những nhưng trong thời gian ngắn nó có cả đống vaccine. Nó có là do nó chịu mua.

 • TKM

  Cho bạn vay là mất bạn đó nha.

  • dreamy_sailor

   @TKM Cái này vay kiểu đói quá đi vay nóng chứ chả phải vay kiểu bạn bè. Trong bài thấy bảo đàm phán vô giờ thì chắc phải nhả ra cái gì cho Sing rồi. Sing tiêm 80% rồi nên chả vội lắm.

  • bravelion

   @dreamy_sailor đồng minh, cùng là con em dưới vương miện Anh, giúp nhau là điều bình thường bạn ơi.

  • nangsaigon54

   @bravelion cùng khối thịnh vượng chung mà mày thịnh vượng tao đi mượn mà mày ko cho thì kì lắm kk

 • snack_kpl

  Nghi binh thôi các bác nhé; ta giàu ta còn phải vay mượn, xin xỏ, nợ nần .... cỡ như mi á ...

 • pat123

  Ở một diễn biến khác cách đây không lâu Úc viện trợ Việt Nam ko ít vaccine Astra Zeneca :v

  • truongthanh23

   @pat123 Có astra tiêm là ấm lắm rồi, mà viện trợ thì cho gì nhận nấy thôi

  • pat123

   @truongthanh23 uh, có lẽ các nc nghèo đã gặp nay khi các nc giàu ngần ngại với AZ

  • fire_light

   @pat123 do năng lực tiêm không kịp mà có thể hàng sắp hết hạn nữa nên để tiết kiệm và dập dịch nhanh trên toàn cầu, các nc có sẵn vẫn viện trợ hoặc chovay vacxin mà . Anh vẫn tiêm az bt đấy thôi

  • DNM

   @pat123 nghe mấy vụ gần đây của moderna và pfizer thì t lại đang tính cố gắng để ko phải tiêm vc. Nếu phải tiêm chắc tiêm sinopharm quá, vì nó công nghệ cùi, nhưng độ nguy hiểm lúc tiêm lại thấp, nó hạn chế phải nhập viện là đc, còn nếu ko may có mắc mà hắt hơi sổ mũi xong thì cũng ok.

  • pat123

   @fire_light tôi có phản đối AZ đâu 😂 còn nó ko phải cận date nói thế mang tiếng người ta :v AZ dễ bảo quản để đc lâu chứ có như mấy thằng kia đâu, chủ yếu do bên nó dân ko chịu tiêm thôi.

  • Dang_Nhat_Minh

   @fire_light Con đẻ của nó mà nó còn không dùng thì ai dám dùng nữa :v

  • Luster

   @DNM giờ dân nhiều người lại thích verocell hơn astra bác ạ. Em cũng đi tiêm muộn nên chơi verocell

  • pat123

   @Luster tiêm chỉ để lấy thẻ xanh thì tiêm verocell cho nhanh lại đỡ sợ 😂

 • dokiet20032021

  Ơ đệch,ngay gần nhà éo sang mượn toàn bay sang Âu !

 • echeveria

  Ơ, em mượn mới.

Website liên kết