41 Bình luận
 • tudeptrai

  Anh Đức thức Thời quá

 • captain_vn

  Các bác mấy nay chịu khó đi xin thế mà.

 • adayroi123

  ghi rõ là viện trợ cho cán bộ, đảng viên...

  còn dân thì ưu tiên chích verocell rồi, cần gì

  • truongthanh23

   @adayroi123 Phán bừa, phán bậy. Có gì tiêm đó ưu tiên gì, chỗ tôi dân tiêm moderna với Pfizer đầy ra đây

  • adayroi123

   @truongthanh23 nói mà ko hiểu vấn đề gì cả

  • DNM

   @adayroi123 ghi rõ đâu bạn? Đọc nhầm à?

  • forceblader

   @truongthanh23 @DNM Mấy ông kiếm cho tui 1 ông cán bộ điển hình ví dụ ông chủ tịch nước, ông chủ tịch tỉnh, chủ tịch huyện, chủ tịch phường chích verocell giùm cái. rồi hẵng chửi ông kia phán bừa : ))))

  • taymonkhanh

   @forceblader rất nhiều công chức cán bộ,công an,quân đội dùng hàng Astra vì lô thuốc đó về đầu tiên chứ ko phải Mỹ 😌 họ lực lượng tuyến đầu, ưu tiên tiêm mũi 1 thuốc khác rồi giờ sao chích được Sino nữa...

  • QuangTungPK

   @forceblader verocell vừa mới có đc 1-2 tháng nay, cán bộ họ chích để đi chống dịch từ tháng 5-6 hết rồi, lúc đó lấy đâu ra verocell mà chích. Tào lao không đâu. Chỗ tôi ( Văn Giang - Hưng Yên ) xếp hàng đi tiêm kìa, tuần rồi tiêm verocell, mấy hôm trước tiêm fizer với astra ( ít hơn verocell ), ai thuộc diện ưu tiên thì qua đăng ký với địa phương rồi lên viện huyện tiêm thôi.

  • adayroi123

   @truongthanh23 @DNM @taymonkhanh mấy ông chỉ tôi trên thế giới nào ưu tiên tiêm công an, bộ đội, giáo viên như việt nam nào.

   ngta ưu tiên tiêm ll y tế chống dịch và ng già, ng bị bệnh nền

   còn việt nam mấy ông biết mấy thứ tự ưu tiên tiêm chủng chưa,

   tui ở SG nè giờ ng già còn chưa tiêm hết.

   Biết ở QB cán bộ xã đã tiêm 2 mũi toàn ng trẻ phải đi chôn người già chết vì covid chưa đc tiêm ko?

   ở vn như thế gọi là ưu tiên đó

  • DNM

   @forceblader nếu 1 loại an toàn 98%, một loại an toàn 99% thì mấy ông tủ lạnh cũng đ** phải dùng cái 98% bạn ạ. Nhưng không lẽ lại bảo nhân dân là hãy cứ như tôi, đừng tiêm cái 98% chết đấy?

  • taymonkhanh

   @adayroi123 gần 1 triệu liểu thuốc tốt về SG tối qua đấy. Ko ở đâu có sự công bằng, tập làm quen đi bạn ah

  • DNM

   @adayroi123 cái đó là chiến lược của mỗi quốc gia, đừng mang c*t của nó về ngửi và cũng khen thơm. VN là một trong số các nước đầu tiên vận động và ép buộc đeo khẩu trang trong khi tụi Mỹ thì không, rồi lũ ba que cũng kiếm cớ chửi, về sau sao? Vậy nên đừng quan trọng nước nào, hãy quan trọng logic. Mấy đứa tư duy ba que ba đời ko hiểu đc là đ và nn có thiên vị hay ưu ái thì bộ đội phơi mặt chống dịch hay gv quèn cũng chẳng là cái mẹ gì trong mắt họ cả. Chỉ vì những đối tượng đó không được tiêm thì bản thân họ lo mắc bệnh và sẽ sợ hãi không dám làm việc nữa, rồi lấy ai chống dịch? Và vì cv thì họ tiếp xúc nhiều người, nguy cơ lây nhiễm cao hơn nên phải đảm bảo họ không truyền bệnh. Bớt ngu muội.

  • truongthanh23

   @taymonkhanh Tôi tuyến gần đầu chích astra đây, sau đó những lô sau về toàn của mĩ tiêm cho bà con các phường bình thường @adayroi123 lực lượng y tế chống dịch giờ này còn ai ko tiêm ko? Ca, quân đội, gv ưu thứ tự ưu tiên sau như ng phải tiêm để còn dùng làm nhiệm vụ chứ tiêm cho mấy ông nằm khểnh ở nhà trước để dịch ko còn ai làm việc ah

  • adayroi123

   @DNM mày nói chiến lược mỗi quốc gia, hay cứt về ngửi là sai rồi nhé

   mấy cái vaccine mà nhập về theo quỹ Covax toàn az, mode, fpizer là quy định hẳn họi để tiêm cho ai, đối tượng nào nha mày

  • huytu

   @QuangTungPK đính chính lại là tiêm từ tháng 3 tháng 4 rồi bác nhé, tiêm astra rất nhiều cho cán bộ chống dịch. nhà mình thì mấy anh chị em ngoại thành HN đều tiêu verocell. cũng hơi lo lắng thì hiệu quả không cao

  • DNM

   @adayroi123 đưa cái quy định đó ra đây rồi nói chuyện. Hay toàn suy diễn quy chụp?

  • giangmt85

   @truongthanh23 mỗi người trước mắt chỉ tiêu chuẩn 2 mũi, có mang về cất dấu được đâu mà rất nhiều giọng điệu là vx tốt toàn cán bôk, đảng viên .... Được tiêm còn vx tầu cho dân. Chán thật sự

  • huymq85

   @giangmt85 nhiều bố lên mạng để chửi nên ngừoi ta làm gì các bố cũng tìm ra lý do để chửi

  • adayroi123

   @DNM não bé thì tự tìm đi con bò, lúc nào tìm chưa đc thì nói t gửi cho

  • adayroi123

   @truongthanh23 thế chỗ mày, dân đã tiêm hết chưa,

   thứ tự ưu tiên tiêm vc mày có biết ko, người già đã tiêm hết chưa, mà ng trẻ đã tiêm rồi

   còn chỗ mày là chỗ nào mà toàn pfizer, mode, hay az mà ko có viro thì kệ mày, do hên xui thôi, mày có biết vì sao đến giờ SG mãi chưa tiêm đc 100% vc ko, dù tiêm lâu lắm rồi, đừng có nói bậy nếu mày ko hiểu chuyện, ko ở tâm dịch, đang tiêm vc,

   ko có gì là phán bừa, phán bậy hết, đó là do mày chưa tiếp cận tt

  • truongthanh23

   @adayroi123 Tổng số vaccin về bao nhiêu, sg nhận đc bao nhiêu so với các tỉnh thành khác? Đòi một cái có đủ tiêm 100% luôn ah? Khi chưa có đủ thì phải ưu tiên theo thứ tự cho những người làm nhiệm vụ chống dịch và tiếp xúc nhiều trước chứ tiêm cho mấy thằng ăn rồi nằm nhà chém bậy thì lấy đâu ra vaccin?

  • chuatiemvaccine_null

   @adayroi123 ưu tiên công nhân với nhân viên văn phòng trước người già nữa haha

  • teu_tk21

   @adayroi123 Ai nói mày là người già được ưu tiên tiêm trước, người trẻ sau! Sai nhé, ngoài tuyến đầu ưu tiên (đội ngũ y tế, công an, bộ đội, đội ngũ ban phòng chống dịch của các địa phương, giáo viên..). Ở HN chỗ tôi ấy, thứ tự tiếp theo là những người trong độ tuổi lao động được ưu tiên tiêm trước, hết chỗ đó xong mới đến các ông bà ngoài tuổi lao động! Bố tôi, cựu chiến binh, ảnh hưởng da cam cũng là những người tiêm cuối cùng đây!

  • QuangTungPK

   @huytu hiệu quả hay không thì về sau mới rõ bạn ơi, hôm trước nhà mình được gọi đi tiêm vx Mỹ ( modenna hoặc fizer ), mình báo hoãn để chờ verocell để cho bố mẹ mình tiêm. Hàng xóm có mấy người đi tiêm astra với fizer về xong sốt 39-40 độ mấy hôm liền ( nói thật mình thanh niên mà con vật vã ra ấy ), mình lo bố mẹ mình không đủ sức khỏe nên chuyển qua tiêm verocell, tác dụng phụ gần như không có gì, tiêm xong bố mẹ mình mỏi tay với hơi nóng 1 xíu, hôm sau hết luôn. Mấy nước tiêm vx Mỹ, Anh còn vật vã kìa, chứ thời điểm này mình nghĩ vẫn chưa có vx tốt nhất để trị con covid này, nên chỉ mong tiêm xong nhỡ bị nhiễm thì không bị trở nặng thôi.

  • DNM

   @adayroi123 lí lẽ mấy thằng 3 que tao chấp làm gì. Mày đưa link đây rồi nói chuyện, loser.

  • dunghv880

   @forceblader Lúc đầu Việt Nam không nhập, không mua Verocell nhé. Hàng về đợt đầu tiên dùng tiêm cho bác sỹ, công an, bộ đội thì không dùng các loại kia thì lấy Vero cell nào để tiêm?

  • ZannisQ

   @adayroi123 những con người như bác thì đừng mở miệng nhân danh cho sài gòn, cái lối suy nghĩ vs tư duy của bác đ** phải người SG.

  • Mephis

   @forceblader Lạ thật, cái thằng số lượng chết gấp 170 lần thằng khác, mà vaccine vẫn xịn hơn ))) Hay là vaccine xịn nó ko dùng, đi cho thằng hàng xóm dùng ))

 • manhtran123456

  Hàn xẻng đầu tư vào mình nhiều nhất nhưng số vx viện trợ rất hiếm, nhật,mỹ thì chuyển liên tục.

 • hxnb

  Vụ mà ưu tiên vx âu mỹ j đó thì về đợt nào thì phân bổ và chia ra tiêm rồi lâu lâu có 1 vài trường hợp ké thôi, chứ như BD bọn em đợt bùng dịch chích cho cn cũng là moderna đợt này chích mũi 2 là frizer nè.

 • giangmt85

  Đợt đầu từ đầu năm toàn là astra mà, lấy đâu ra vx khác, có chăng rất rất ít, có gì tiêm nấy và luôn chứ đợi vx tốt thì nói làm gì, nhất là lực lượng tuyến đầu là các y bác sĩ, sau đến lực lượng tham gia chống dịch, họ có gì tiêm nấy, cần tiêm để đi chống dịch chứ cần tiêm để khoe đâu, giả sử lúc đó về toàn vero cell thì cũng tiêm hết, chỉ sợ không có mà tiêm. Lớp m học trung cấp lý luận 2/3 là y bác sỹ các tỉnh được tiêm khá sớm nhưng nhiều ng chưa được tiêm bảo là lo vì m tuyến đầu nhưng do thời điểm đó không có thuốc để tiêm ngay cho tất cả y bác sĩ được, lại phải đợi. Cấp bách thì về được lô nào, nhận được lô tài trợ nào là phân bổ tiêm luôn, do thời điểm có thuốc gì và căn cứ số đã tiêm và mốc trả mũi 2 để được phân bổ sẽ gặp trường hợp vx đúng loại chưa kịp về để trả mũi 2, còn mũi 1 thì có gì tiêm nấy theo đợt. Tiêm rồi yên tâm được phần nào. Cơ quan m phủ được 70% mũi 2, 15% mũi 1 đi làm yên tâm và tâm trạng mọi người khác hẳn, từ sếp đến nv tiêm astra hết sao đâu vì đúng đợt tiêm chỉ có astra, mấy vị sót lại vét mới đây lại được fizer,

 • taitanphat

  rồi giờ mình 6 tuần rồi này tiêm mũi 2 được chưa ?

Website liên kết