78 Bình luận
 • iku_iku

  Nghe dân mạng lan truyền là Tiên đã thừa nhận đem tiền thừa đi đầu tư BDS nhỉ.

  Hội nghệ sĩ lần này dù kết quả thế nào cũng được trả về vị trí vốn có là giải trí, mua vui, không ảo tưởng mình là "tổ kiến lửa, vùng đất cấm" được nữa rồi.

 • 307151

  @khanhlavoba304 Em làm công ăn lương, làm việc với đối tác còn chẳng dám nhận %. Từ thiện mà cắt phế nữa thì chịu luôn ạ

 • VnBatDongSan247

  @chd ông lâu ông nói ông già rồi. Nhiều tuổi rồi. Mà sao nói chuyện như vậy. Thôi để tôi giảng cho ông 1 bài.

  1. Tôi kính trọng vì: cô nhiều tuổi hơn tôi, giúp cho trẻ mổ tim, oxy miễn phí, lôi được Hoài Linh ói ra 15 tỷ.

  2. Tình cảm riêng tư tôi k quan tâm, nói tục cuộc đời ai chả nói. Quan trọng nói với ai thôi.

  3. Tôi chưa thấy hay có cơ sở gì cô ấy ăn quỵt, lừa đảo, trốn thuế.... còn việc nói ủng hộ hay k tôi k quan tâm, có thì tốt k thì chịu và họ cũng giúp đời bằng cách khác rồi.

  Ok. Tôi đoán ông 1 trong những người nhà bị nêu tên. 100%.

 • cuonghaleys

  Trong giới Nghệ sĩ việc ăn chặn tiền rõ ràng nhất là Hoài Linh .Việc Hoài Linh ôm tiền quyên góp của các Mạnh Thường Quân cả năm đã cấu thành tội phạm. Việc khi có người tố giác mới đem tiền giải ngân chỉ có ý nghĩa khắc phục hậu quả chứ không thể miễn tội được. Một số trường hợp khác thì càn phải diều tra kỹ càng nhưng e rằng không ra tội này cũng ra tội khác .

 • VnBatDongSan247

  Những ai trong giấc mơ cô PH chắc 99% ra đi.

  • khanhlavoba304

   @traitrambom2 dưới 15% tổng số quyên góp thì chấp nhận đc.. trên 15% thì là có vấn đề cần xử lý..!!!

  • VnBatDongSan247

   @khanhlavoba304 thất thoát 15% khác đút túi 15%.

  • khanhlavoba304

   @VnBatDongSan247 ừh... nhưng từng đó chấp nhận đc... vì nói thật ai làm mà chả ăn... nhưng mức đó là chi phí để họ hoạt động được... nên chấp nhận được ông àh..!!!

  • FlyingGeneral

   @khanhlavoba304 cá nhân bác chấp nhận được nhưng đưa ra pháp luật thì kể cả 0.1% cũng ko được ạ

  • 307151

   @khanhlavoba304 Em làm công ăn lương, làm việc với đối tác còn chẳng dám nhận %. Từ thiện mà cắt phế nữa thì chịu luôn ạ

  • khanhlavoba304

   @307151 không nên hiểu là Cắt Phế... mà đây là chi phí để hoạt động cho hiệu quả...vi dụ: họ phải tìm kiếm- kiểm tra- sàng lọc- thẩm định những mãnh đời bất hạnh, những số phận éo le... để trao quà cho chính xác..!!! nói chung ta gọi là Chi phí hoạt động..!!!

  • DNM

   @khanhlavoba304 kêu gọi từ thiện rồi cắt phế thì là trục lợi, lừa đảo. Trừ khi họ nói trước là em sẽ cắt 15% rồi ai đồng ý thì chuyển.

  • cs4ko

   @khanhlavoba304 nghe nói cán bộ mà tham nhũng, nhận hối lộ 1 tỉ là chung thân rồi. TT quyên góp được gần 200 tỉ, 15% là gần 30 tỉ bác nghĩ phải ở tù mấy đời

  • khanhlavoba304

   @FlyingGeneral thế mà nhiều thằng” tôi xin lỗi khi fai dùng từ này” nó còn đòi tớp cả nữa đấy ông ạh...!!! nghĩa là liếm sạch ấy...!!!

  • chd

   @VnBatDongSan247 cô PH…có vẻ kính trọng nhỉ. Một người đàn bà ăn tục, nói phét, điên vì tình, rủa sã tất cả mọi người, chụp mũ phản động tất cả những ai không ủng hộ bà ta, mà được nhiều fan hâm mộ tôn làm thánh tôi cũng thua.

   yên tâm đi, chờ một thời gian nữa mọi sự được phơi bày, lúc đó để coi là thánh hay ma.

  • adbk

   @chd vẫn cay lắm hả a?

  • chd

   @adbk cay thật. Vì mình cực dị ứng với thói đạo đức giả, nào là vì dân, vì nước, sẳn sàng cống hiến hết tài sản khi đất nước lâm nguy bla bla…

   giờ chính phủ đã tuyên bố chưa bao giờ đất nước khó khăn như bây giờ do đại dịch covid mà vc bà ta giúp gì? Được mấy bình oxy. 15 triệu liều vaccin đâu? Ngàn tỉ đâu chẳng thấy. Rõ bịp

  • VnBatDongSan247

   @chd ông lâu ông nói ông già rồi. Nhiều tuổi rồi. Mà sao nói chuyện như vậy. Thôi để tôi giảng cho ông 1 bài.

   1. Tôi kính trọng vì: cô nhiều tuổi hơn tôi, giúp cho trẻ mổ tim, oxy miễn phí, lôi được Hoài Linh ói ra 15 tỷ.

   2. Tình cảm riêng tư tôi k quan tâm, nói tục cuộc đời ai chả nói. Quan trọng nói với ai thôi.

   3. Tôi chưa thấy hay có cơ sở gì cô ấy ăn quỵt, lừa đảo, trốn thuế.... còn việc nói ủng hộ hay k tôi k quan tâm, có thì tốt k thì chịu và họ cũng giúp đời bằng cách khác rồi.

   Ok. Tôi đoán ông 1 trong những người nhà bị nêu tên. 100%.

  • VnBatDongSan247

   @chd thôi. Ông cũng nói phét. Ông nói ông nhiều tuổi rồi. Tôi đoán ông 25 tuổi thôi. Xạo vừa thôi nhóc con. Bấu víu mấy lý do đó để nâng cao uy tín nghệ sỉ bẩn à. Hài kinh. Việc nào ra việc đó.

  • VnBatDongSan247

   @chd à. Mấy bình oxy. Cười kinh. Vậy mà oxy thiếu trầm trọng đó. 50.000 bình còn k đủ kìa.

  • chd

   @VnBatDongSan247

   1/ tuổi bao nhiêu không liên quan

   2/HL ói 14 tỉ là công của VTC new. Bà kia ăn theo.

   3/chuyện ăn quỵt, trốn thuế gì đó tôi chưa nói mặc dù tôi có thông tin nhưng Pháp luật chưa kết tội chính thức nên tôi chưa nói ở đây nhé (có chăng chỉ đưa ra nghi vấn chứ không chụp mũ, vu khống như mụ kia và fan của mụ. Tôi chỉ nói chuyện mắt thấy tai nghe về việc phủi 15 triệu liều vaccin (6.000 tỉ) , còn 4ha 1.000 tỉ thì đến giờ coi như vô phương.

   4/tôi nhắc lại tôi khg fan NS và thậm chí khg thích, khg thần tượng . Nhưng cái thói ăn nói mất dạy, vô giáo dục của bà Hằng là phải bị lên án. Mọi người không nên vì ghét NS mà dựng nên một thần tượng khác hợm hĩnh hơn, không có chút trí tuệ nào như kiểu có ngàn tỉ mới nói chuyện với chị….. quá ngu ngốc.

  • khanhlavoba304

   @VnBatDongSan247 tôi cũng nghĩ ông kia chắc người nhà của bọn kia...!!!

  • VnBatDongSan247

   @chd có nghi vấn tiền bạc thì đưa lên đi.

   Thế cả nước có bao nhiêu người dám đứng lên nói thẳng tụi nghệ sỉ bẩn. Còn cách khác thì đưa lên xem. Công tội phân minh.

  • chd

   @VnBatDongSan247 đầy trên báo chính thống vào những năm 2012-2015 đó, vụ lùm xùm biến đất thuê làm khu cn thành đất ở lâu dài ở kcn sóng thần 3.

  • somong1

   @chd 15 tr liệu coi như bà nổ đi. Nhưng oxy, mổ tìm, 4 ha đất là thật và bằng tiền của bà ấy.

  • chd

   @somong1 sự thật đây:

   1/mổ tim làm 1 nói 10, số liệu công bố từ các BV có mấy trăm ca, hét hàng mấy ngàn ca. Còn việc khuất tất quỹ mổ tim hằng hữu, tôi đã có bài phân tích nữa tháng trước ở một stt khác. Đơn giản thế này, nguồn góp quỹ là từ lợi nhuận ĐN, mà ĐN bao năm nay lỗ (chính bà Hằng nói) vậy lấy đâu góp?

   1/lấy từ chi phí (trước khi tính lợi nhuận, và trong một kết luận thanh tra ít năm trước có kết luận sai phạm, báo có đăng, sai PLuat.) và đó là chiêu ve sầu thoát xác để sử dụng tiền không chịu thuế.

   2/có chăng những việc rữa tiền trong quỹ Hằng hữu? Việc này là lớn đấy, các bạn không hình dung tại sao phải không, theo kiến thức hạn hẹp của tôi, hành động rửa tiền trên thế giới đa phần tập trung vào các quỹ từ thiện.

   bởi vậy tại nghị định 93, chính phủ mới quy định bắt buộc các quỹ từ thiện (quỹ có pháp nhân) phải công khai báo cáo tài chính

   gần đây khi bị kêu gọi công khai quỹ Hằng hữu thì bà ta vội vàng tuyên đóng quỹ.

   vụ 4 ha đất, bạn nên cập nhật kỹ thông tin, đất đó không bán được nha bạn. Bạn nên tự tìm hiểu, đừng đọc những tin báo không chính thống, họ chỉ ghi là ông Dũng nói thôi. Mọi người bị mê hoặc là chổ nghe vc bà ta nói, hoặc đọc những kiểu báo như thế (có loại báo bưng bê theo yêu cầu có phí) nó viết khéo lắm, đọc kỹ mới thấy nó viết ông Dũng nói… vậy không bắt bẻ được vì thông tin sai sự thật, nó viết ông Dũng nói , bà Hằng nói thôi mà.

   4ha đất đó mà thành tiền tôi đi đầu xuống đất.

  • whoreallycares

   @307151 trc m làm cty nc ngoài, chỉ cần thanh toán đúng hạn cho nhà thầu thôi là đã có tiền rồi, vì hợp đồng vài trăm tỷ. Mình trực tiếp cầm và ktra hồ sơ nên nhanh chậm chỗ mình khá nhiều. Đối tác nhà thầu mời “đi ăn” mà theo quy định cty mình cũng ko đi. Đấy là ko làm gì thiệt hại cty nhé. Chắc cái này do tuỳ người, có ng tìm kiếm cơ hội để ăn % nhưng có ng bày ra trước mặt cũng chưa chắc đã lấy. Ai bảo m ngu thì mình chịu thôi, chả quan tâm.

  • VnBatDongSan247

   @chd nộp đơn lên thuế Bình Dương đi. Tố cáo trốn thuế. Tôi ủng hộ ông.

  • VnBatDongSan247

   @chd à. Cho hỏi 4ha đất ông biết nằm ở đâu k. Cho xin 1 tờ giấy liên quan tới khu đất đó cái.

   Sai lầm mấy fan cuồng là trù dập bà H với mục đích là để ns bẩn thoát tội. Trong khi bà H k phải là người phán quyết cuối cùng có tội hay k.

  • 307151

   @whoreallycares yeah bác ơi, được cái tâm lý mình nó thoải mái! Nay lo mai sợ phốt mệt bỏ xừ, ko đủ tiền mua thuốc đau đầu

  • VnBatDongSan247

   @307151 ăn 1 lần sau đó phải theo thôi. dần dần tạo ra lòng tham từ từ tăng cao. Đến 1 lúc sẽ sai phạm và có thể mất tất cả. Ở đời lấy tiền người khác dễ đánh mất chính mình nhất.

  • chd

   @VnBatDongSan247 về ý đầu thì đơn giản thôi, bạn chỉ cần cho biết thông tin nào xác định 4ha đất đó thành tiền thôi là tôi tin. Tới giờ này thông tin chính thức là cv trả lời của UBnd Bình Dương. Vậy 5 hay 10 năm nữa nó thành tiền? Bạn tự tìm hiểu.

   ý sau của bạn tôi không bình luận với cái kiểu chụp mũ hễ ai chống bà Hằng là fan NS.

   cuộc sống vốn phức tạp hơn, nhất là với quan điểm, suy nghĩ của những người có hiểu biết chút ít bạn ah, sao cứ phải là fan NS?

   tôi nói bạn luôn, với tuổi của tôi và nhận thức của riêng tôi, không có NS nào của lớp nghệ sỹ sau 75 xứng đáng để tôi thích, chứ đừng nói là fan

  • VnBatDongSan247

   @chd ông không biết lô đất đó ở đâu. Hình thù thế nào mà đi nói như đúng rồi. Thôi. Bye. 1 fan cuồng.

  • chd

   @VnBatDongSan247 khỏi lo nhé. Lò bình dương đang nóng rực. Trước sau gì cũng tới, không ai mất phần đâu.

   nhắc cho bạn 1 livestream gần đây (có cả Dũng LV) đã ít nhiều lộ ra, khi điên tiết tố lãnh đạo Bình Dương mới, không chịu ký 1 tờ giấy gì đó cho anh chị ta. Tuy chỉ là một tờ giấy thôi, nhưng nó quyết định sinh mạng của cả tập đoàn ĐN đó bạn, chuyện ĐN đang nợ Ngân hàng hơn 4.000 tỉ, ai cũng biết. Nếu đất không bán được coi chừng phá sản.

   đó là lý do chính mà DLV đạo diễn cho bà Hằng đại náo cộng đồng mạng 5 tháng qua, không chỉ vì hận tình VHY, không chỉ vì tố NS đâu bạn.

   Bạn bình tâm suy nghĩ xem có một CEO nào rãnh đến độ livestream 2-3 ngày/ lần suốt 5 tháng không?

   cái gì cũng có nguyên do của nó, nhất là với đầu óc khôn ngoan, mưu mô, thủ đoạn của những người giàu có từ bàn tay trắng. Không có gì là free, và cũng không có bồ tát giữa đời thường.

   nếu có tâm bồ tát thì không ai làm giàu được, mà giàu nhanh thì chỉ có móc nối, lách luật, với những phi vụ bất động sản. Đó là lẽ thường tình

  • chd

   @VnBatDongSan247 bạn có nói ngược không vậy, tôi chỉ hỏi 4ha đất đó có thành tiền không như lời tuyên bố, sao tôi phải chứng mình một lời tuyên bố dối trá. Ai tuyên bố thì người đó chứng minh

  • VnBatDongSan247

   @chd tôi thấy ông đề cập pháp lý dự án đó bao tháng nay. Tôi tưởng ông biết nói như đúng rồi. Hóa ra giờ mới lòi mặt ra. Kaka. Đúng hài. Mục đích ông bóc để bôi xấu bà H. Ok. Tôi đồng ý bà H nói thô tục hứa hão .ok. Hết.

  • phamchat47

   @chd Ông này có nhầm giữa việc Đại Nam lỗ ( khu DL Đại Nam), chứ không phải công ty CP Đại Nam (gồm nhiều hoạt động kd, bđs, khu CN). Dịch này ĐN vẫn nuôi ngàn công nhân ăn ở tại ĐN , làm việc ở nhà máy oxy và găng tay. Chứng tỏ ĐN tiền mặt rất mạnh.

   Vụ đất, toàn ra sổ hết rồi, vậy lý di gì một đất có số đỏ không bán được. Chỉ có tỉnh BD cảm ơn và từ chối thôi vì vượt thẩm quyền.

   Đại Nam nợ 4000 tỷ, cho nợ hơn cả vốn sở hữu đi cũng là bình thường, xem Vin nợ bao nhiêu là biết. Doanh nghiệp to nhỏ đều nợ, và nợ là cách để gia tăng tài sản, giảm thuế TNDN ông à. Kiến thức kinh doanh cơ bản.

   Vụ mổ tim, ông kêu bà H nổ thì chứng minh đi, tui kiểm tra một vài báo đều nói 2000 trẻ em được cứu sống trong 7 năm hoạt động.

  • phamchat47

   @chd viết cho dài rồi lang mang, viết thì cảm xúc và nhận định thì cá nhân.

  • chd

   @VnBatDongSan247 tôi cập nhật cho bạn một tin không vui : Đại Nam đã đổi chủ (do chủ mới mua nợ ngân hàng), trong thành phần cổ đông mới có người con trai của ông Dũng và chị Tuyết (người vợ tào khang, người mà nhờ thế lực chính trị của gia đình chị này, ông Dũng mới có thể thâu tóm đất đai thời mới mở cửa, để được như hôm nay).

   bạn có quyền tin hay không tin. Tuy nhiên một thời gian nữa cũng sẽ được công bố, rồi hãy kiểm chứng nhé .

   bạn có thấy điều lạ là lâu rồi, khi livestream, bà Hằng không còn ngồi ở cái văn phòng hoành tráng có cái đồng hồ thiệt to ở văn phòng Đại Nam không? Cũng hơn 2 tháng rồi không được thấy nữa.

  • VnBatDongSan247

   @chd chả liên quan gì tới ai. Vớ vẫn. Lớn mà bàn chuyện ngốc vậy. Để ý cái đó làm gì.

 • tsonega

  Thật . Làm cho ra ngô ra khoai luôn đi. Chứ cứ đồn ra đồn vào mãi.

 • cuonghaleys

  Trong giới Nghệ sĩ việc ăn chặn tiền rõ ràng nhất là Hoài Linh .Việc Hoài Linh ôm tiền quyên góp của các Mạnh Thường Quân cả năm đã cấu thành tội phạm. Việc khi có người tố giác mới đem tiền giải ngân chỉ có ý nghĩa khắc phục hậu quả chứ không thể miễn tội được. Một số trường hợp khác thì càn phải diều tra kỹ càng nhưng e rằng không ra tội này cũng ra tội khác .

 • iku_iku

  Nghe dân mạng lan truyền là Tiên đã thừa nhận đem tiền thừa đi đầu tư BDS nhỉ.

  Hội nghệ sĩ lần này dù kết quả thế nào cũng được trả về vị trí vốn có là giải trí, mua vui, không ảo tưởng mình là "tổ kiến lửa, vùng đất cấm" được nữa rồi.

 • whoreallycares

  Chỉ tìm lỗi trên sao kê thôi chứ mấy quả phát tiền mặt mỗi ng 500k mà ko có ký tá giờ bắt lỗi xong truy cứu thì ko đủ bằng chứng. Nếu cho ngta đi tù vì “thiếu minh chứng” thì quá đáng quá, vì mấy lần phát tiền mặt đó rất khó chứng minh đủ hay không.

  • FlyingGeneral

   @whoreallycares nếu có quyết định điều tra, khởi tố vụ án thì có cơ sở điều tra tài sản, nguồn gốc các bđs mua trong thời điểm đó. Thêm quả điều tra mở rộng nếu có dấu hiệu trốn thuế nữa. Khó thoát lắm bác.

  • VnBatDongSan247

   @whoreallycares trường hợp này giải trình tài sản sau từ thiện thì lòi ra 1 nốt nhạc.

  • whoreallycares

   @VnBatDongSan247 số ts có từ trước từ thiện cũng có chắc chắn dc đâu mà. Với kiểu gd tiền mặt nhiều như ở ta. Ra tội trốn thuế thì dễ hơn

  • VnBatDongSan247

   @whoreallycares tiền mặt mua tài sản truy quá dễ nha bạn. K chối được nguồn tiền đâu. Tt cv dễ đứt nhất.

  • whoreallycares

   @VnBatDongSan247 nhưng trc đó họ có bao nhiêu tiền mặt đã khó truy rồi ấy chứ. Vì số tiền họ làm ra dc trước vụ từ thiện nhiều hơn số bị cho là đã ăn chặn. Bgio cứ 1 mực mà nói em luôn giữ trong nhà 20 tỷ thì lsao chứng minh họ sai dc. Thu và chi quá nhiều nguồn ngoài hơp đồng chứng từ nữa. Tất nhiên phải hợp lý hoá dc 20 tỷ ấy tương đối tiết kiệm từ những nguồn nào. Theo em nếu vc này tiền đã kiếm ra cỡ 150 tỷ trở lên (hợp pháp) thì khó chứng minh ko thể luôn có 20 tỷ tiền mặt trong nhà lắm. Vì nếu rạch ròi dc thu nhập thì đã ko trốn dc thuế của nhà nước.

  • 307151

   @whoreallycares Bạn ngây thơ quá. trốn thuế, rửa tiền như các tập đoàn đa quốc gia còn làm ra được thì tụi này có là gì

  • DNM

   @VnBatDongSan247 bđs sản đứng tên ng khác hết r bạn. Tụi nó k ngu đâu

  • cs4ko

   @whoreallycares thế nào cũng phải có vài chỗ mắc kiểu: năm trước a vay 5 tỉ mua đất mà năm nay a bảo dư 20 tỉ tiền mặt thì lòi ngay

  • Kien8

   @whoreallycares Bạn nghĩ CA ng ta chỉ biết mỗi việc đi thu thập thông tin, thông tin không đủ là chịu, mà không có biết điều tra à. Cỡ TT, CV vừa vào đồn, các anh chỉ cần hỏi " đã chào hỏi chưa "thì có mà khai cho bằng hết, khai dài hơn cả sao kê,khai luôn cả hội ấy chứ

  • VnBatDongSan247

   @DNM trời. Có bao vụ nhờ người đứng tên bds bị lòi ra đó. Nhờ là nhờ a e hoặc bạn thân đứng tên thôi. Mà mấy cái đó dễ xác minh chứ đâu khó.

  • VnBatDongSan247

   @whoreallycares thế bác trả lời 20 tỷ tiền mặt thu nhập từ đâu. Ai trả ai cho. Trả kiểu gì ck hay tiền mặt. Trả khi nào. Hơp đồng với bên trả đâu. Từ bao nhiêu nguồn, từ khi nào....

   Nếu nói có người cho. Thì hỏi tiếp người cho những câu hỏi như trên.

   Nó có tự in tiền được đâu mà k truy ra được nguồn.

   Chưa kể tách 2 vc ra hỏi thì ôi lòi ra luôn.

  • whoreallycares

   @VnBatDongSan247 ý em là nếu vc kiếm ra dc rất nhiều tiền hơn số 20 tỷ ấy thì chứng minh có ăn quịt số đó hay ko khó lắm, tương tự như bác yc em chứng minh nguồn gốc của 20tr tiền mặt em để trong nhà vậy. Tuy nhiên chắc con số phải lên hàng nghìn tỷ thì mới khó. Còn vc này chắc ko có đến hàng nghìn tỷ đâu.

  • VnBatDongSan247

   @whoreallycares um. Nc quá khó cho vc cv hợp thức hóa.

  • huytu

   @whoreallycares trong sao kê xác nhận là các hộ toàn nhận 5 triệu đấy cụ, có dấu đỏ luôn, ko rõ bà con có được nhận 5 triệu không

  • whoreallycares

   @huytu cầm tiền mặt đi chia thì lgi lên sao kê ngân hàng dc. Hay bác nói sao kê do cq xã ký đóng dấu?

  • huytu

   @whoreallycares ý e là xã đóng dấu đấy, ko hiểu sao thấy đưa tiền mặt có mấy tờ mà toàn thấy các xã đóng dấu các hộ dân nhận 5 củ, nếu mà công an làm thật thì các xã đấy ông nào ký mấy tờ giấy kia chắc cũng đang lo sấp mặt.

  • atcm

   @huytu có clip tiền để trên bàn có 2 tỷ, bên xã định đến kiểm tra thì CV cản lại kêu đếm đủ rồi, tổng cộng 4 tỷ

  • huytu

   @atcm bản thân mình nghĩ mấy nghệ sĩ chắc cũng có vấn đề thật, chứ nếu công an mà vào cuộc đợt này, bản thân mình mà là nghệ sĩ trong sạch thì sẽ lên facebook viết ngay bài "Cảm ơn công an đã vào cuộc để trả lại sự trong sạch cho tôi"

 • whoreallycares

  Có khi chị hằng lại là phát ngôn unofficial của các anh đội đỏ ấy chứ, vừa biết được phản ứng của cộng đồng mà là vừa có ảnh hưởng, nếu sai cũng ko tội lỗi gì.

 • ChemGioThanCong

  Hôm qua thấy chị moon live quẩy tới 4h sáng chắc do thông tin này

Website liên kết