49 Bình luận
 • aji_charapita

  Có vái vẹo gì mù mịt. Thời buổi công nghệ. Có dượng lượng fan khủng như HVC chuyển sang làm ticktoc. Facebooker....youtuber...spotify....apple music.

  Vẫn chạy show riêng. Ông bầu riêng dc nữa. Đâu sợ gì bè phái

 • bi_tun

  @Jennyhp có vẻ để nhận lại những đồng tiền do chính mình làm ra HVC đã phải che giấu khá nhiều thông tin mà có thể bất lợi cho nhiều người. Chưa kể em ấy bị mang tiếng xấu mà không dám lên tiếng thanh minh cho chính mình. Mong là sau này khi lớn lên HVC sẽ mạnh mẽ và lên tiếng xóa đi mọi tiếng xấu mà giờ em ấy phải mang.

 • VnBatDongSan247

  Quá thương cho 1 giọng hát trẻ. Hy vọng 1 tương lai tốt đẹp cho em.

 • aji_charapita

  Có vái vẹo gì mù mịt. Thời buổi công nghệ. Có dượng lượng fan khủng như HVC chuyển sang làm ticktoc. Facebooker....youtuber...spotify....apple music.

  Vẫn chạy show riêng. Ông bầu riêng dc nữa. Đâu sợ gì bè phái

 • chuberong102

  Mie cứ làm như không có Phi Nhung thì thằng bé nó không biết tự đứng được ấy. Gớm nâng cao quan điểm quá !!!

 • totaltinh

  Tên Cường thường hay dễ bất cần. Mà bất cần thì một là thành công vang dội, hai là lụn bại tàn tàn luôn . Với tình hình hiện nay sau đại dịch và sau thị phi em có thể phất lên nhanh chóng. Nhưng người trong dông bão cũng tuân theo qui luật nhân quả .

 • bobe

  Làm showbit thì phải có "ông bầu" có tiếng, lệch sóng thì coi như bỏ, các cty truyền thông, bầu show khác cũng ko muốn dính vào.

  • bobe

   @cobaybay thế làm mấy cái nhảm nhí đấy thì được bao lâu hả ông? Cái cần của em ấy là một sự nghiệp ca hát.

  • somong1

   @bobe hát hay chỉ cần livestream hàng ngày chắc sống thoải mái.

  • bobe

   @somong1 phụ thuộc thế FB nó sập như bữa trước lấy gì mà livestream hả bác.

  • somong1

   @bobe việc này thì không thuộc khả năng của cậu ấy.

  • taoaman

   @bobe fb sập 7 tiếng nhưng còn nhiều nền tảng khác. Đợt dịch mấy tháng vừa rồi sâu bít câm nín hết chỉ hoạt động đc trên các nền tảng online thì ko thấy nói

  • VnBatDongSan247

   @cobaybay bà tân vlog có công ty quản lý kênh, nội dung, có pr đó. Kaka. Cty nào tự xem nhé.

  • somong1

   @cobaybay có bà gì vừa rồi trả cu cậu 2 tỷ 1 năm làm đại diện hình ảnh cho bà.

  • Lucky_Luke

   @cobaybay

   Em Hương Ly hát bài "Cafe không đường" chỉ hát trên Youtube, FB ko biết có cty quản lý ko mà thấy ổn áp phết.

  • thotd

   @somong1 mình nghĩ tranh thủ PR cái phòng khám răng thôi. Còn muốn thì alo trực tiếp cho HVC chứ cần cóc gì đăng lên mạng.

  • Anhlt_38HT

   @cobaybay mày nói ngu thế.bà ấy siêu to khổng lồ dc mấy năm?

   sự nghiệp: nó là quá trình, là nồi cơm nuôi mình tới suốt đời. Não ngắn như cái lồn nằm ngang ấy

 • Jennyhp

  Mình hơi lăn tăn việc Cường trả lại FB, fanpage và youtube cho công ty.

  Youtube còn mang lại tiền cho công ty, còn FB với fanpage công ty giữ cũng chả lợi gì trong khi lại có ý nghĩa lớn với Cường khi em ra ở riêng, vậy mà cty vẫn thu lại hết.

  Nói chúng ta là người một nhà, yêu thương Cường như con có vẻ k đúng lắm

  • Jennyhp

   Nói rõ thêm là mình nói chị quản lý chứ PN mất rồi thì k liên quan vụ này nha.

  • minhtoanqtm

   @Jennyhp thằng cu xác định ra riêng thì những gì thuộc quyền quản lý của cty thì phải trả lại, nó ra đi trong vui vẻ thì họ thương tình tạo điều kiện cho, hoặc còn PN đỡ đầu cho thì còn đỡ. Cuộc chơi đã chơi thì phải chịu quy luật của nó.

  • bi_tun

   @Jennyhp có vẻ để nhận lại những đồng tiền do chính mình làm ra HVC đã phải che giấu khá nhiều thông tin mà có thể bất lợi cho nhiều người. Chưa kể em ấy bị mang tiếng xấu mà không dám lên tiếng thanh minh cho chính mình. Mong là sau này khi lớn lên HVC sẽ mạnh mẽ và lên tiếng xóa đi mọi tiếng xấu mà giờ em ấy phải mang.

  • Jennyhp

   @minhtoanqtm Bạn nói đúng, nhân viên với công ty thì thế là quá đúng rồi.

   Nhưng trước giờ mình toàn thấy bên kia nói mẹ con tình cảm là chính, ba chuyện tiền bạc lẻ tẻ quan trọng gì

  • minhtoanqtm

   @Jennyhp tình cảm thì phải giải quyết tình cảm, còn đã muốn giải quyết tiền bạc thì phải xanh chín. Với PN nhận HVC con nuôi nhưng giờ PN mất rồi, tang sự còn chưa xong thì nhận tiền ra riêng thì thì còn gì nữa. Làm họ thương thì khó chứ làm họ ghét thì dễ

  • thangtm

   @minhtoanqtm Thế sao bao lâu ko giải quyết cho HVC đi, để giờ mới giải quyết?

  • atcm

   @Jennyhp sao lại khẳng định công ty thu lại fanpage và kênh youtube của HVC trong khi HVC khẳng định muốn trả lại và sẽ lập cái mới của bản thân.

   Bên công ty cũng đã nói không cần nhưng HVC muốn trả thì họ khóa hết, không khai thác nữa.

   Bài tâm thư cuối cùng HVC tự viết hay công ty viết thì đọc là tự hiểu, "cảm ơn cô Hằng, cảm ơn cộng đồng mạng" không hề một câu cảm ơn công ty hay PN

  • atcm

   @thangtm đó là thỏa thuận của gia đình người ta với PN, đã nói rất nhiều lần là sẽ trả hết và cho HVC ra riêng khi 18t, vẫn cố dồn vào câu chuyện bóc lột nhỉ

  • adbk

   @minhtoanqtm Chắc từ khi nhận con nuôi thiên thần bolero Quỳnh Trang thì thằng Cường bị ra rìa rồi. Khi quán quân rồi được 2 giải mai vàng, 1 vtv awards từ được cưng nựng yêu thương rồi mất giọng, bị chiếm vị trí trong gia đình khi có con nuôi khác ngon hơn, mới ồn ào lùm xùm thái độ các kiểu đợt trước. Tình cảm rạn nứt từ lâu rồi. Giờ ai đi đường nấy là tốt rồi.

   Giờ để thằng nhỏ yên, để cho người đã khuất yên.

  • Jennyhp

   @atcm Trời ơi fanpage đang triệu follower giờ muốn trả lại lập riêng cái mới. Thằng Cường này đúng bị ngáo nặng. Nó quan tâm tới tiền thế cơ mà?

  • atcm

   @Jennyhp không cần phải mỉa mai thế đấy là những gì nó viết ra, muốn biết nó có ngáo hay không thì đi mà hỏi nó. Mẹ nuôi chết nó còn không mảy may viết một chữ cảm ơn, nhận tiền xong thì "cảm ơn cô Hằng"

   Người Việt có cái kiểu yêu thương thì nói gì cũng được, HVC 18 tuổi thì gọi là thằng bé chưa biết gì, chân chất mộc mạc, bị xã hội chèn ép. Thằng 17 tuổi giết người thì sục sôi đòi phải có ngoại lệ trong pháp luật, nó cũng gần 18 rồi, phải tử hình như người trưởng thành.

  • minhtoanqtm

   @thangtm 1 sự việc muốn giải quyết phải xem xét nhiều mặt, đâu phải nói là làm bạn. Khi quyết định đó ảnh hưởng tới nhiều người, tương lai của HVC.

   PN khi còn sống luôn cố gắng giải quyết mọi việc em đẹp, cố gắng giải thích, bảo vệ HVC, cố gắng xoa dịu dư luận nhưng đám đông ko để yên. Nên việc HVC vs cty bị đẩy qua 2 chiến tuyến khác nhau, cạn tàu ráo máng như hôm nay là có công rất lớn của cđm

  • minhtoanqtm

   @adbk ko nên đoán bừa bạn, cu HVC hát đc thời gian, bể giọng, rồi gặp dịch cũng mất kha nhiều thời gian để lấy lại. Rồi gặp chuyện này nữa. Nhiều chuyện nhưng bản thân GD HVC ko chủ động dàn xếp mọi việc mà im lặng để mọi chuyện đẩy đi xa, dẫn đến nhiều bất lợi về sau

 • motbit

  Cảm giác vấn đề ở quản lý chứ không phải PN

 • 123344555

  Ý kiến hoàn toàn cá nhân

  1. Thời gian HVC và PN hợp tác, HVC có lợi hay hay chịu thiệt thòi. Nhắm mắt cũng thấy HVC được lợi quá lớn.

  2. HVC có phải chịu thiệt thòi, ấm ức về mặt tiền bạc không? Chắc có chứ.

  3. HVC có lẽ còn trẻ và (đánh giá cá nhân) hơi hỗn, nổi loạn nên mới có những lời nói và tin nhắn không được hay lắm. Sau đó thì rút được bài học và hay im lặng. Nhưng tổng thể thì không có vẻ biết ơn lắm.

  4. Trang khàn chắc là con mất dạy thôi, khỏi nói.

  Nói về tiền bạc thì 2 bên thống nhất rồi. Nói về tình cảm thì PN cũng đã mất. Coi như xong.

  Sau này HVC sẽ ra sao? Cái này thì mình cho là khả năng cao là HVC sẽ chìm, trừ khi HVC đủ giỏi hoặc có team đủ giỏi để lợi dụng được vụ lùm xùm gây tranh cãi vừa rồi. Nhưng như thế phần nhiều là tai tiếng chứ không phải là danh tiếng.

  • tatchanpunk

   @123344555 đánh giá của tôi về mấy cái tin nhắn lộ của Cường: lời lẽ của em hoàn toàn có học. Em thể hiện sự bức xúc của mình vói ngôn từ rất tử tế.

  • minhtoanqtm

   @123344555 mấy ông choai choai đang tuổi này thường hay nỗi loạn, bốc đồng nên việc nó thể hiện cũng bình thường của tuổi mới lớn, nhưng cđm cứ thích soi mói, suy đoán, hùa nhau gây sức ép làm đẩy vấn đề nghiêm trọng, càng đi xa hơn

 • xiaomaster

  Mình thì ko biết ai đúng ai sai chả ýe kiến. Nhưng thấy bên ngoài đúng toàn một lũ lang sói bầy đàn. Lao vào bắt nạt 1 thằng bé thân cô thế cô. Đúng rặt 1 lũ hèn

  cái con Trang khàn còn ra vẻ đi livestream tra hỏi thằng HVC như tội phạn, mẹ nó nếu là con nó ko biết nó có chịu ko mà dám đi hà hiếp thằng bé, bà PH chửi cho như con cún thì ko dám đi tìm đòi công lý chủ giỏi bắt nạt mấy người yếu hơn mình

 • tudeptrai

  Có cái gì đâu mà bà con cứ nói. Đời này k có cái gì như độc lập tự do. HVC quê, gd khó khăn, 1 ngàn cũng quý. Cái quan trọng nhất là lấy được tiền, té cái đã. Còn cánh cửa này đóng lại, cánh cửa kia mở ra. Ở đời cứ phải giữ được mình cái đã. Chắc gì cái bọn quản lý k phải là kền kền, là hổ là sói. Người với người là trong cái mảng giải trí thực ra là thõa mãm nhau. Kinh lắm chứ k đùa. Ngon ăn thì Hoài Lâm đã k té khỏi anh Cả. Cuộc vui nào cũng phải tàn, ai mà ôm nhau mãi tử sáng đến tối. Còn riêng tôi cứ thích độc lập tự do. Khi còn trẻ, tôi từng làm cho 1 công ty Họ hàng, ăn thèm vác nặng, với danh nghĩa con cháu, ngày làm thêm bao nhiêu, đớp lậu tý thì k dám đớp, người ta k thân k quen làm 8 tiếng, mình nên mẹ 12 tiếng, nhưng trước thiên hạ người ta cứ bô bô tạo điền kiện, tạo công ăn việc làm cho con cho cháu, rồi đào tạo nó. Hahaha. Sau bỏ đi được thấy cuộc đời nó rộng lớn, cơ hội nó bao la. Trước bé k biết người ta cứ nói mình kém, cv , cuộc sống khó khăn. Làm mình k dám bung. Bài cả đấy

 • vovanvinh90

  Hổm rài có nhìu bài báo viết về HVC, k chừng đã có bầu show mới hoặc bầu cũ nhưng chiến lược mới thuê báo viết bài rồi, sẵn tận dụng PN nên cho viết bài liên tục để tạo tương tác.

 • marktran

  HVC có thương hiệu , có lượng khách hàng mê nghe bolero sẵn có. Bây giờ chỉ cần 1 ekip chuyên nghiệp/ gây dựng lại các kênh truyền thông/ tập trung ra sản phẩm tốt. Thì việc đéo j phải phụ thuộc bố con thằng nào Bây giờ đường rộng thênh thang. Đã đến lúc ngẩng cao đầu rồi.

 • atcm

  Tài không nổi trội, sắc thì rõ ràng là không có, dính một chuyện ầm ĩ như thế này thì khả năng cao là sẽ chìm.

  Trừ khi có một bầu show thế lực đứng đằng sau, mà biết đâu được, đã có sẵn một người như thế từ đầu.

 • tudeptrai

  Trách gì được Thằng Bé. Gia đình nghèo, đồng tiền là mồ hôi nước mắt, nhẫn nhịn mãi. Nó nhận tiền là tiền của nó,, thằng ngâm từ thiện 6 tháng của xã hội thì đám nghệ sỹ k kêu. Giờ nó lấy tiền của nó cả lũ nhẩy vào bảo vô ơn.

  • tttue

   @tudeptrai bác toàn mang chuyện ở đâu tha về đây. Trong thread này mọi người đang nói về việc HVC có đứng tiếp trong giới nghệ sỹ hát hò hay không chứ có cái nào vô ơn hay không. Bác muốn tranh luận vô ơn thì sang bên đó mà nói.

 • tackenguyen

  Cả làng giải trí, báo chí lao vào hù doạ được trẻ mới lớn, thân cô thế cô, xuất phát nghèo khó. 1 từ thôi CẶN BÃ. Riêng Hồ Văn Cường cháu cứ học hành tử tế, kiếm lấy 1 cái nghề, còn ca hát thì làm tay trái vui là chính, coi như phụ thêm cho cuộc sống. XH còn nhiều người tốt thật sự sẵn sàng giúp cháu 1 cách đàng hoàng.

 • shvthn

  Bầu sô giờ như lá mùa thu, lo gì không có hợp đồng. Còn hơn cả đời nó bị ăn chặn không ngóc được đầu lên như Đan Trường chẳng hạn, nổi mà có cái vẹo đếch gì đâu. Trách nhiệm đầu tiên là của Phi Nhung, chết rồi thì không bàn tới nhiều nhưng khi còn sống PN đổ hết cho quản lý là không được. Sai 1 ly đi 1 dăm, thân bại danh liệt.

 • baobao6868

  Căn hộ New Galaxy Nha trang dự án tiếp nối thành công của dòng sản phẩm New Galaxy từ Hưng Thịnh land, căn hộ sở hửu lâu dài bên vịnh ngọc thơ mông, New Galaxy Nha Trang được kiến tạo với vẽ đẹp đầy kiêu hãnh, đem đến cuộc sống thịnh vượng cùng những trại nghiệm an cư như nghĩ dưỡng mỗi ngày, xứng đáng nằm trong bộ sưu tậm second home đẵng cấp của cộng đồng dân cư thành đạt.

 • liemht08

  có bao nhiêu người ghét, thì sẽ có bấy nhiêu người thương, rồi cũng sẽ đầu quân cho cty khác thôi.

 • iku_iku

  Không hát nữa thì học nghề, học đại học 18 tuổi mới chuẩn bị bước vào đời thôi, gì căng.

 • hikaru22

  Chưa cần biết đúng sai như nào nhưng một đứa trẻ chưa tròn 18 mà phải chịu đựng quá nhiều. Cả một đám đông đứng vào chửi em, thật khủng khiếp.

Website liên kết