30 Bình luận
 • minhtoanqtm

  Thủ tục pháp lý thôi, đã có đơn tố cáo thì làm việc theo trình tự. Tiếp nhận, xác minh, nếu có sai phạm thì chuyển hồ sơ qua cơ quan điều tra, điều tra xong thì chuyển qua cơ quan tố tụng, khỏi tố bị can, xét xử sơ thẩm => phúc thẩm có bản án cuối cùng rồi mới có xác định chính thức phạm tội hay không.

  Bên công an mới mời lên xác minh thì là thủ tục bình thường, mấy ông làm như vậy là có tội rồi vậy.

 • VnBatDongSan247

  Khương Dừa + Color man gì đó cũng mới bị gọi tên. Hix trùm cuối hả trời.

 • minhtoanqtm

  Thủ tục pháp lý thôi, đã có đơn tố cáo thì làm việc theo trình tự. Tiếp nhận, xác minh, nếu có sai phạm thì chuyển hồ sơ qua cơ quan điều tra, điều tra xong thì chuyển qua cơ quan tố tụng, khỏi tố bị can, xét xử sơ thẩm => phúc thẩm có bản án cuối cùng rồi mới có xác định chính thức phạm tội hay không.

  Bên công an mới mời lên xác minh thì là thủ tục bình thường, mấy ông làm như vậy là có tội rồi vậy.

  • tranhung_it

   @minhtoanqtm Ông lý thuyết bỏ mẹ ra, chả có chính kiến riêng của mình éo gì. Mọi người cũng chỉ đưa ra nhận định của họ đựa trên các thông tin họ tìm hiểu được trên mạng thôi có éo gì đâu. Còn cuối cùng vẫn phải đợi các cơ quan có thẩm quyền điều tra và kết luận rồi.

  • tranhung_it

   @minhtoanqtm Dựa trên các video phát tiền lung tung beng của TT trên mạng youtube theo tôi là TT phạm tội nhé. Ng thì phát 3tr, ng 4tr, ng 5tr cuối cùng cào bằng mỗi ng 5tr xong nhân với số hộ để tính ra số tiền đã từ thiện ở 1 xã.

  • adbk

   @minhtoanqtm Tràn lan trên mạng các clip phát tiền láo nha. Mấy người khác còn nghi vấn chờ điều tra. Thủy Tiên và Hoài Linh là xác định rồi nha.

  • nsviet

   @tranhung_it Số tiền mỗi hộ khác nhau vì dựa vào mực nước vào nhà, cái này do địa phương xác định. Sau đó, phát hết số tiền mang đến là được. Các địa phương đã xác nhận điều này ( trên báo dantri, zing).

  • minhtoanqtm

   @tranhung_it tôi lý thuyết vì hiểu trình tự xử lý, cũng như tôn trọng mọi người. Chứ bộ dựa vào mấy thông tin không rõ ràng, suy đoán, kết tội, chửi rủa, mạt sát, công kích, hạ thấp danh dự 1 cá nhân trong khi chưa có kết luận chính xác thì mới là “có chính kiến à”. Vớ vẫn

  • minhtoanqtm

   @adbk clip xem tham khảo, còn cơ quan nhà nước họ vào làm việc thì giao chuyện kết luận lại cho họ. Họ có chuyên môn, có quyền và nghĩa vụ điều tra, đc quyền thu thập chứng cứ, tiếp cận hồ sơ liên quan. Việc kết tội không có căn cứ, không qua xét xử là đc ngược lại toin chỉ cua pháp luật, đạo đức của con người.

  • junnguyen

   @minhtoanqtm Quy trình phức tạp. Để em cô đặc lại cho ngắn gọn. Dịch ổn rồi, kiếm ăn thôi anh em

  • tranhung_it

   @minhtoanqtm Ông lên mạng mà xem mấy cái clip phát tiền của TT cho bà con xem nhé. Có xã bị ngập nặng đoàn hứa trao mỗi hộ 10tr nhưng khi phát toàn đếm 10tr là 10 tờ 500k. Có bà cụ già nhìn khổ ơi là khổ đứng thắc mắc mãi nó mới phát thêm cho 10 tờ nữa. Mà tiền này là của các MTQ nhé chứ ko lại bảo tiền của nó nó thích phát bn thì nó phát.

   Còn Trấn Thành thì lúc đầu kêu gọi mọi người là dựa vào sự uy tín của ổng, và ổng bảo sẽ đi tận nơi trao cho người dân. Chứ thử viết là mọi người chuyển tiền từ thiện cho tôi rồi tôi sẽ chuyển cho Đại Nghĩa và mẹ HNH, còn tôi ko có thời gian đi tận nơi từ thiện xem có ai chuyển ko? và nếu có thì có được nhiều thế ko?

  • VnBatDongSan247

   @minhtoanqtm riêng tt cv bị chửa và nghi ngờ là dễ hiểu. Xuất phát từ tt cv phần lớn.

  • minhtoanqtm

   @VnBatDongSan247 tôi thấy bình thường, khi con người không có niềm tin thì họ đâu cần lý do để nghi ngờ. Lý do chỉ là thứ để củng cố sự nghi ngờ có sẵn trong họ mà thôi, và họ càng tìm kiếm lý do để khẳng định cho sự nghi ngờ đó. Đó là tâm lý và bản năng có sẵn ở mỗi con người mà thôi

  • VnBatDongSan247

   @minhtoanqtm kaka. Chưa trãi sự đời quá.

  • minhtoanqtm

   @tranhung_it ủa, cơ quan họ điều tra rồi thì để họ kết luận. Tới lúc đó ông chửi thoải mái. Giờ chưa có gì oing nói họ ăn chặn tiền, rồi lỡ ít bữa xui công an kết luận ko có ăn chặn thì sao? Lúc đó ông có xin lỗi nhiệt tình như lcd chửi không?

   - còn TT đứng ra kêu gọi đã là 1 sự giúp đỡ to lớn rồi, còn trực tiếp đi làm đc thì thì tốt, ko đi đc thì nhờ. Mà tui thấy hên là TT mặc dù bận rộn ko có thời gian ngủ nhưng vẫn kịp giải ngân, nhờ đi làm dùm. Lúc đó mà đợi rảnh mới đi thì chắc giờ cđm anti như ông đào hố chôn xác luôn rồi.

   - nực cười là người góp tiền và người nhận hổ trợ thì không nói câu nào mà người ko liên quan gì thì cứ gào thét bắt tội.

   - chuẩn bị mùa mưa bào tới rồi, nếu thấy mình có thể làm tốt tốt hơn, mình có thể đóng góp đc nhiều hơn thì đứng ra làm. Góp vài chục ngàn cũng đc, đc thì đứng ra kêu gọi để hổ trợ bà con. Việc đó có ích hơn là đi khép tội người khác, chuyện đó đã có cơ quan công an làm rồi.

  • minhtoanqtm

   @VnBatDongSan247 tôi không biết ông bao nhiêu tuổi? Cuộc sống đã trải qua những gì? Đã gặp những người nào? Đã học đc những gì? Nhưng ông nói câu này thì ui nói thật, cuộc sống ông không có nhiều trải nghiệm hơn tui đâu.

  • tranhung_it

   @minhtoanqtm Ông biết là những người người ta nói là người ta không góp à. Hay đây cũng là suy diễn của ông. Ông buồn cười bỏ mẹ ra Câu trước đá câu sau. Ông suy nghĩ cũng thiển cận nữa, không có bọn vns thì cũng có đầy ng, đầy cơ quan đoàn thể họ làm từ thiện nhé. Như ông suy nghĩ thì bao năm trước đây ko có bọn nó thì người miền trung chết hết rồi à xin lỗi họ tự đứng dậy bằng chính nỗ lực của họ là chính nhé. Chứ các đoàn từ thiện giúp được chút nào hay chút đó, nhưng ko phải lợi dụng từ thiện để kiếm chác, làm giàu.

  • minhtoanqtm

   @tranhung_it ông mới thiển cận, tự áp đặt suy nghĩ của mình lên lời nói của tôi. Tôi có nói ko có nghệ sỹ không ai giúp không? Đọc thì không chịu hiểu, xong quay ra lặp lại ý tôi đã nói.

   Khi định kiến, ác cảm nó ăn sâu vào suy nghĩ rồi thì lý trí cũng gạt qua 1 bên thôi.

   Vậy ông vừa rồi góp từ thiện cho ai, có góp cho những người đã nêu tên không?

   Còn nếu ông muốn tranh luận hay phản biện thì nên nắm rõ ý của tôi, nếu đọc 1 lần chưa hiểu chưa nắm hết thì có thể đọc lại, không ai hối ông cả. ok

  • tranhung_it

   @minhtoanqtm thiển cận hihi.

  • minhtoanqtm

   @tranhung_it không cứng đáng để tranh luận

  • tranhung_it

   @minhtoanqtm bằng chứng đầy trên mạng vẫn cố bảo vệ như bve bố mẹ bạn vậy tôi nể bạn rồi. Ngu muội quá mức. Tôi cũng ko thèm tranh luận với đầu đất như ông.

  • minhtoanqtm

   @tranhung_it ông có bị gì không? Tui nói việc điều tra đã có cơ quan điều tra làm việc, họ kết luận rồi chửi cũng không muộn. Cớ gì chửi như họ nhổ nước bọt vào mặt ông vậy.

   - Ông muốn tranh luận với người khác thì phải hiểu nội dung họ nói. Đám người chỉ muốn kết luận mà éo chịu suy nghĩ và suy xét, đưa ra kết luận đầy cảm tính mà lập luận khá lỏng lẻo thì có nói nhiều cũng vậy. Chỉ giỏi công kích và lờ sợ lỏng lẻo trong cơ sở lý luận của mình. Luẩn quẩn éo có đường ra.

  • hoanghm

   các ông cứ đoán già đoán non làm gì, các anh lấy cớ vào truy tk cá nhân xem trốn thuế như thế nào hốt 1 mẻ luôn . mấy khi có dịp được truy tk cá nhân các anh chị showbiz . dịch dã quá, cho cơ quan thuế truy thu đặng gỡ gac cho nhà nước

 • vagabond8

  Vẫn chỉ là nghi ngờ. Chưa thể kết tội họ được

 • goonsafari

  Hồi đầu TT làm lên tivi lên youtube người người đều cảm động trong đó có mình. Giờ là việc của công an. Nếu vào khám thì thật sự thật tiếc vì niềm tin vào sự tốt đẹp bay sạch. Sống ngần này tuổi vẫn bị con ca sĩ nó lừa huhu

 • phoenix328

  chờ kết quả điều tra thôi, chưa nói được điều gì

 • Phaothu

  Dịch ảnh hưởng quá rồi, giờ mùa mưa bão đến, bao nhiêu đồng bào lại cơ cực hơn những năm trước đây, trong nhiều kênh thiện nguyện thì người nổi tiềng vẫn là điểm quy tụ được nhiều sự quyên góp, hy vọng sự kiện sao kê này ko làm thiệt thòi hơn cho các hoàn cảnh yếu thế trong những thiên tai tới đây, hayza!

 • toidq

  Thôi xong có khi khi lại lòi thêm ra các khoản tiền không minh bạch khác, trốn thuế......

Website liên kết