Tin cùng kênh Comic
akill4u đã gửi
- 13Hay
Nếu ngày ấy tôi chấp nhận đi, thì có lẽ giờ này đã mãn hạn rồi
anh Cường sướt mướt trong ngày kỷ niệm 10 năm...6 Bình luận Loan tin vinhhh Wasamala và 2 người nữa
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
Rất văn!
Comments chê mà vẫn cho 5* là thế nào nhỉ
@thichanuong nghe thấy đúng bài của bên dịch vụ
@thichanuong Vừa reply xong chụp ảnh lại luôn.
SEO thôi
Muốn làm nhà văn mà bố mẹ bắt về làm ông chủ nhà hàng
nhà hàng ở Gành Dầu thì chắc là đắt thật rồi =.=
Gỏi cá chích mà có 120k thôi sao? Rẻ quá vậy
@oanhsan đang mùa cá trích, 15k/kg cá mới lưới lên luôn 🤣🤣🤣 ở biển sướng chổ ấy
@oanhsan mình ở Thanh Hóa, nhớ 3 năm trước ông anh đi biển Nga Sơn mua 5k/1kg cá trích còn tươi nguyên. Mua 50k về nướng than hoa nhậu với bia ngon không kể siết. Nhậu hết 2 thùng mà vẫn còn lại 1 nửa đem đi sấy khô để dành.
@oanhsangỏi cá trích ở PQ rẻ mà. Lần trước nhà mình đi 6 người lớn gọi 1 đĩa (bằng đĩa nộm đu đủ) có 100k
@quocdatbvh Mình được ăn gỏi cá chích tại Hòn Sơn ( Kiên Giang ) ngồi trên bè cá ăn gỏi, nhớ mãi , nhớ mãi. Đầu năm mới mua cái fujifilm quyết tâm đi Hòn sơn lần nữa mà dịch giã đến bây h
. Nếu anh em có điều kiện nên thử Hòn sơn 1 lần cho biết, bao đẹp, rẻ và rất hoang sơ 
@oanhsan cá chích hình như là cá rẻ nhất trong các loại cá thì phải. Ngày xưa ở quê nhà nghèo nên thường mua cá chích về kho, và mình thích nhất là cơm cháy cuộn cá chích.
Năm rồi nữa cũng đi PQ, có ăn gỏi cá chích nhưng thấy cũng bình thường, không quá đặc sắc. Kiểu như đến PQ thì phải ăn gỏi cá chích, bún quậy, hay đến VT phải ăn cá gì mà hôi hôi dở tệ.
Khu mình làm có bà bán cá nướng, chiều nào cũng có cá chích. Hôm thèm quá mua mấy lạng về ăn đổi gió, thấy ngon mà xương quá.
@akill4u Cá chích làm gỏi họ lóc lấy 2 lườn thôi bác.
@oanhsan à tất nhiên, mình nói xương nhiều là mua cá chích nướng mà
mong manh dễ tổn thương thế